096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Ứng dụng luyện khẩu ngữ tiếng Trung 配音秀

Trong quá trình học tiếng Trung, chắc hẳn mọi người đều gặp không ít khó khăn trong việc luyện khẩu ngữ đúng không nào? Nào là làm sao để phát âm chuẩn thanh 1, thanh 4. Nào là âm bật hơi, âm không bật hơi. Hay làm sao để nói có ngữ điệu và thật tự nhiên.

Hôm nay Tiếng Trung Thượng Hải sẽ giới thiệu đến các bạn cách luyện khẩu ngữ cực hay thông qua app lồng tiếng 配音秀, giúp bạn cải thiện phát âm chuẩn và tự nhiên hơn nhé!

配音秀 (Peiyinxiu) là app lồng tiếng vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn vô vàn những hấp dẫn với nội dung đa dạng, trình độ từ thấp đến cao, giúp bạn luyện phát âm luyện đọc tiếng Trung diễn cảm, tự nhiên.

Cách tải: Bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store tìm 配音秀 và tải ứng dụng về máy.

Cách sử dụng:

Bước 1: Mở phần mềm 配音秀 từ danh sách ứng dụng của bạn.

Bước 2: Khi lựa chọn video bạn muốn lồng tiếng trong kho video của 配音秀, bạn có thể tìm kiếm video linh hoạt dựa theo sở thích và mong muốn của mình. Sau khi lựa chọn được video ưng ý, bạn click vào video và lựa chọn 立即配音.

Bước 3: Tự tin “Nhập vai” thôi.

Bước 4: Sau khi lồng tiếng xong, bạn click vào nút 完成 ở góc trên cùng bên phải để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Tại giao diện tiếp theo, bạn có thể lựa chọn chỉnh sửa phần thu âm của mình, nếu không có gì muốn chỉnh sửa, bạn có thể bỏ qua phần này. Bấm 完成 để xuất video.

Bước 6: Trở về giao diện chính, click vào tab 我的, sau đó bấm vào mục 作品 để xem lại sản phẩm lồng tiếng của mình nhé!

Bước 7: Bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái, sau đó chọn 下载视频, vậy là video sẽ được lưu về máy của bạn. Bạn có thể sử dụng video đó để chia sẻ lên Facebook, Tiktok nha.

Với ứng dụng lồng tiếng 配音秀, hy vọng sẽ giúp các bạn được thực hành và luyện phát âm mỗi ngày để cải thiện khả năng phát âm. Tiếng Trung Thượng Hải luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình học tiếng Trung. Chúc các bạn học tập hiệu quả!

Xem thêm

TẢI GIÁO TRÌNH KHẨU NGỮ TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI – 初级商务汉语口语

TẢI SÁCH 30 BÀI KHẨU NGỮ NGOẠI THƯƠNG – 汉语外贸口语30课

NÂNG CAO PHẢN XẠ GIAO TIẾP BẰNG CÁC APP GIẢI TRÍ GIAO LƯU TRỰC TIẾP VỚI NGƯỜI TRUNG

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng