096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Chương trình học chuyên biệt

  Hiện nay, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học, Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải đã thiết kế ra một chương trình học chuyên biệt sáng tạo, phong phú linh hoạt, bám sát thực tế, phù hợp nhu cầu của từng đối tượng học viên.

 Học Tập Hướng Đến Cá Nhân Hóa Tối Đa.

 Các bạn mỗi người đi học Tiếng Trung với một mục tiêu riêng; có người học để vận dụng giao tiếp thành thạo trong công việc, buôn bán và du lịch; có người học để thi lấy chứng chỉ, xin học bổng du học, xin đi làm cho công ty Trung Quốc; có người học vì muốn giao tiếp được với người thân, bạn bè là người nước ngoài ; hay đơn giản học để tự mình xem phim nghe nhạc bằng Tiếng Trung, thích văn hóa Trung Quốc….

 Chúng tôi đã xây dựng hệ thống bài giảng, bài luyện và bài tập bám sát theo từng mục đích riêng của học viên, nhằm đảm bảo các bạn sẽ nhận được giá trị học tập cao nhất theo mục tiêu của mình.

Ví dụ:
– Các bạn học để giao tiếp thành thạo tiếng Trung vào đời sống và công việc sẽ được tăng cường thời lượng luyện tập nghe nói phản xạ, bài tập về nhà cũng tập trung vào ghi âm bài nói, viết phiên âm và dịch bài nghe…
– Các bạn học để thi lấy chứng chỉ HSK, HSKK, TOCFL sẽ được ôn tập toàn bộ ngữ pháp, được cho làm quen với mẫu đề thi, luyện dạng bài tập, luyện kỹ năng làm bài thi nhanh mà hiệu quả…

Chương trình học chuyên biệt tại Tiếng Trung Thượng Hải – Học tiếng Trung uy tín và chất lượng tốt nhất tại Mỹ Đình, Hà Nội

Ưu điểm của Trung tâm tiếng Trung Thượng Hải

1. Mô hình học Chất lượng Cao: Sĩ số 7 học viên/lớp. Đảm bảo chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, yêu cầu mỗi buổi học đều lấy giao tiếp thực hành làm mục tiêu.

2. Đào tạo tiếng Trung giao tiếp chuyên sâu: Nghe thông thạo – Nói trôi chảy. Xây dựng phản xạ giao tiếp thành kỹ năng.

3. Luyện thi HSK điểm cao: Lộ trình tinh gọn, chuẩn chắc tối ưu. Thành thạo và hoàn thiện các kỹ năng Nghe – Đọc – Viết – Dịch, giúp bạn làm bài thi dễ dàng, chính xác, kiểm soát hiệu quả thời gian cho từng phần thi.

4. Giảng viên chuyên môn cao: Đội ngũ giảng viên tiếng Trung đến từ Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí & Tuyên truyền và nhiều thầy cô có trình độ Thạc sỹ Giáo dục Hán ngữ quốc tế trở lên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi HSK.

  Xem thêmThành tích học viên tại Tiếng Trung Thượng Hải

1. Mô hình lớp học sĩ số vàng – Tối đa 7 học viên

2. 05 Phương pháp học hiệu quả

4. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm

5. Cơ sở vật chất hiện đại

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

 CÁCH 1: Vào phần ĐĂNG KÝ HỌC NGAY hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN trên website.

 CÁCH 2: Gọi ngay đến số 096 558 4898 hoặc 096 924 3163 để đặt lịch học và tư vấn lộ trình học tiếng Trung miễn phí.

  CÁCH 3: Đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ: Số 2, Ngõ 96, Đường Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải đã và đang được rất nhiều học viên đánh giá là trung tâm tiếng Trung “Uy Tín Chất Lượng” hàng đầu tại Hà Nội. Khi bạn đã đến đây học tập thì không còn muốn chuyển sang học ở bất kỳ nơi đâu khác. Bởi vì Tiếng Trung Thượng Hải luôn đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu nguyện vọng học tập của bạn.

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng