096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Giới thiệu

TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI – TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

Tiếng Trung Thượng Hải tự hào đã nhận được sự tin yêu của đông đảo học viên qua sự đột phá trong phương pháp giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chuyên ngành chuyên môn giỏi và tận tâm luôn sát cánh hỗ trợ học viên tối đa. Bên cạnh đó, “Cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng đào tạo” là một trong những điểm nhấn giúp học viên hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tin lựa chọn trung tâm, cùng các bạn đồng hành chinh phục mục tiêu học tiếng Trung.

Với khẩu hiệu “Học viên làm trung tâm – Chất lượng làm uy tín”, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị đào tạo tiếng Trung chất lượng và uy tín hàng đầu.

Ưu điểm của Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải

 

1. Mô hình học Chất lượng Cao: Sĩ số 7 học viên/lớp. Đảm bảo chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, yêu cầu mỗi buổi học đều lấy giao tiếp thực hành làm mục tiêu.

2. Đào tạo tiếng Trung giao tiếp chuyên sâu: Nghe thông thạo – Nói trôi chảy. Xây dựng phản xạ giao tiếp thành kỹ năng.

3. Luyện thi HSK điểm cao: Lộ trình tinh gọn, chuẩn chắc tối ưu. Thành thạo và hoàn thiện các kỹ năng Nghe – Đọc – Viết – Dịch, giúp bạn làm bài thi dễ dàng, chính xác, kiểm soát hiệu quả thời gian cho từng phần thi.

4. Giảng viên chuyên môn cao: Đội ngũ giảng viên tiếng Trung đến từ Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí & Tuyên truyền và nhiều thầy cô có trình độ Thạc sỹ Giáo dục Hán ngữ quốc tế trở lên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi HSK.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN

Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải xây dựng một hệ thống chương trình đào tạo phong phú đa dạng, cung cấp nhiều khóa học cho mọi đối tượng học viên từ khóa học cơ bản đến khóa nâng cao, nhằm mang lại những khóa học tiếng Trung chất lượng cao đến với từng người học.

Với sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi HSK, rất nhiều học viên tại trung tâm đã đạt được thành tích học tập và thi HSK như mong đợi, rút ngắn thời gian học và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc thi cử.

– Anh Trần Long Quân: Học viên Lớp Biên Phiên Dịch Nâng Cao – Thi đỗ kỳ thi tuyển dụng Công chức của Bộ Ngoại Giao năm 2019.

– Bạn Lê Hà Vi: Học viên Lớp Nâng Cao – Xin thành công học bổng toàn phần của Trường Đại học Lan Châu, Trung Quốc.

– Bạn Nguyễn Thị Hoa: Học viên Luyện thi HSK4 – Đỗ Học Bổng Khổng Tử Đại học Thiên Tân hệ Học Bổng 01 năm tiếng.

  Xem thêm: Thành tích học viên tại Tiếng Trung Thượng Hải

KHÁC BIỆT CỦA TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

 

1. Mô hình lớp học sĩ số vàng – Tối đa 7 học viên

2. 05 Phương pháp học hiệu quả

3. Chương trình học chuyên biệt, ứng dụng cao

4. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm

5. Cơ sở vật chất hiện đại

Tiếng Trung Thượng Hải đã khẳng định chất lượng đào tạo và được nhiều học viên đánh giá là trung tâm tiếng Trung uy tín, tốt nhất tại Mỹ Đình, Hà Nội. Thông qua sự tin yêu và lựa chọn của nhiều học viên cùng thành tích học tập vượt trội của nhiều học trò là động lực to lớn để đội ngũ giáo viên luôn cống hiến hết mình và xây dựng môi trường học tập tốt nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu, nguyện vọng học tập của bạn.

Nếu bạn thực sự mong muốn nâng cao khả năng tiếng Trung của mình cũng như hưởng ưu đãi tốt nhất, hãy đăng ký để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

 

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng