096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Khóa học tiếng Trung trẻ em

Bạn đang muốn tìm lớp học tiếng Trung trẻ em cho con? Nhưng bạn không biết nên chọn địa chỉ học tiếng trung uy tín ở đâu, hay ở đâu có lớp dạy tiếng Trung cho trẻ em và thiếu niên tốt nhất Hà Nội?

Hiểu được nguyện vọng này của các bậc phụ huynh, tại Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải đã và đang mở ra các khóa học tiếng Trung cho trẻ em, nhằm mang đến một môi trường học tập tiếng Trung toàn diện và bài bản cho các bé.

LÝ DO TRẺ NÊN HỌC TIẾNG TRUNG

  Bước đệm hoàn hảo cho tương lai
Ngày nay, các bậc phụ huynh thông thái sẽ nhận thấy ngoại ngữ là vô cùng cấn thiết, trong đó có Tiếng Trung, ngôn ngữ phổ biến thứ 2 toàn cầu. Trẻ sẽ có cơ hội đi nước ngoài du họcnghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

  Trẻ tự tin hơn trong giao tiếp

Trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ càng sớm thì càng có nhiều cơ hội và thời gian học tập. Ngoài ra, trẻ em có một khả năng bắt chước ngôn ngữ kỳ diệu, như có thể phản xạ tự nhiên và phát âm rất giống với người nước ngoài.
Khi học tiếng Trung tại Tiếng Trung Thượng Hải, các con sẽ những trải nghiệm tuyệt vời, cảm thấy tự tin hơn, tạo hứng thú và động lực học tốt các môn học khác.

 Trẻ có tầm nhìn rộng hơn và hiểu biết hơn về thế giới xung quanh
Với khóa học tiếng Trung trẻ em tại trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải, trẻ không chỉ học ngôn ngữ mà còn được tiếp xúc với đất nước, văn hóa và con người Trung Quốc, từ đó nâng cao nhận thức về thế giới xung quanh, đồng thời kích thích năng lực khám phá tìm hiểu của trẻ.

Biết ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa thành công cho tương lai của con bạn. Hãy đầu tư cho trẻ học Tiếng Trung ngay từ bây giờ!

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TRẺ EM

 Mục tiêu cuối cùng của khóa học chính là xây dựng nền tảng ngôn ngữ tiếng Trung cho trẻ. Giúp trẻ ngoài phát triển ngôn ngữ tiếng Việt, còn thành thạo ít nhất một ngoại ngữ khác là tiếng Trung.

ĐỐI TƯỢNG TRẺ EM THAM GIA KHÓA HỌC

  Các bé và thiếu niên yêu thích Tiếng Trung, độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi.

  Học sinh muốn đi du học tại Trung Quốc.

  Trẻ có cha mẹ, họ hàng là người Trung Quốc.

  Trẻ được học tiếng Trung để kế nghiệp công việc kinh doanh của gia đình.

Bài tập nói về nhà của học viên lớp trẻ em

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

 • Thời gian hoàn thành: 2 đến 2,5 tháng. Tuần học 2-3 buổi/ tuần.
 • Thời lượng: 20 buổi/ khóa; 1,5 giờ/ buổi (Tương đương 30 giờ).
 • Mỗi lớp giới hạn tối đa 7-8 học viên đảm bảo giáo viên sát sao tới từng bạn, hướng dẫn luyện tập tỉ mỉ, chỉnh sửa từng lỗi, thực hành luyện tập với từng cá nhân.

GIÁO TRÌNH TOÀN DIỆN NHẤT DÀNH CHO TRẺ

Giáo trình là chương trình chuẩn do Bộ Giáo dục Trung Quốc biên soạn dành cho trẻ em của Trung Quốc và quốc tế.

 •   Giáo trình “Chinese Made Easy for Kids– 轻松学汉语 (1 sách lý thuyết và 1 sách bài tập).
 •  Giáo trình “汉语乐园 – Vui học Hán ngữ” (6 quyển, dạy từ trình độ cơ bản đến nâng cao).

 Mỗi quyển giáo trình là một quyển sách tranh có nội dung hấp dẫn, hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc trực quan sinh động, giúp trẻ dễ hiểu, dễ học, dễ nhớ và hấp thu tiếng Trung tự nhiên nhất.

 Mỗi bài học trong giáo trình là một chủ điểm riêng, có từ vựng, hội thoại, bài tập, trò chơi hoạt động tăng đam mê học tập, phần mở rộng giới thiệu di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc… gồm các chủ điểm giao tiếp cơ bản: chào hỏi, số đếm, đồ vật, con vật, ăn uống, hoa quả, phương hướng, xe cộ, sở thích, thể thao, màu sắc, mùi vị, giờ giấc, đi chơi, địa điểm…

Sách giáo trình và sách bài tập dành cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Hán tại Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải.

 •   Tài liệu nghe phong phú gồm:

– File nghe đi kèm giáo trình.
– File nghe tình huống giao tiếp thực tế có hình ảnh sinh động của trung tâm.

 •   Tài liệu Video đa dạng gồm:

– Video bài giảng kết hợp trò chơi được đưa vào chương trình giảng dạy dành cho trẻ em tại Trung Quốc.
– Video dạy phát âm chuẩn.
– Video viết chữ Hán của trung tâm biên soạn.

 Tại Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải, giáo trình giảng dạy được thiết kế tỉ mỉ phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ, dựa trên trình độ của bé và mục tiêu của phụ huynh. Toàn bộ giáo trình đều được kiểm duyệt bởi hội đồng giáo viên.

Hình ảnh đẹp mắt, sinh động trong giáo trình dạy cho trẻ em của nhà xuất bản Ngôn Ngữ Bắc Kinh được giảng dạy tại Tiếng Trung Thượng Hải.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG TRẺ EM

Hiện nay tại Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Trung cho đối tượng trẻ em, chúng tôi đã thiết kế một lộ trình đào tạo bài bản và hiệu quả cao dành cho mọi lứa tuổi trẻ em.

Lớp học tiếng Trung Online trẻ em theo yêu cầu

GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM

Giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải tham dự “Hội Thảo Giảng Dạy Tiếng Hán” tại ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là những giáo viên chuyên ngành tiếng Trung đến từ các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ sư phạm cao, tâm huyết nhiệt tình.

Tìm hiểu thêm về Đội ngũ giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 Cam Kết Chất Lượng

 • Chúng tôi cam kết chất lượng bằng hợp đồng đào tạo.
 • Hoàn tiền 100% học phí hoặc trẻ được học lại miễn phí nếu không đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn.

Cam Kết Giảng Viên

 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình, và giàu kinh nghiệm đào tạo trẻ em.
 • Yêu trẻ, quan tâm trẻ, hiểu cách giáo dục trẻ, kích thích mong muốn khám phá của trẻ, xây dựng nền tảng học tập cá nhân hóa, để trẻ yêu thích tiếng Trung.

Cam Kết Dịch Vụ

 • Quản lý sát sao tình hình học tập, hỗ trợ trẻ và phụ huynh 24/7.
 • Thông báo thường xuyên cho phụ huynh về việc học của trẻ và đưa ra phương hướng giúp trẻ tiến bộ.
 • Không gian học tập thoải mái, rộng rãi, sạch đẹp và yên tĩnh. Môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

 CÁCH 1: Vào phần ĐĂNG KÝ HỌC NGAY hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN trên website.

 CÁCH 2: Gọi ngay đến số 096 558 4898 hoặc 096 924 3163 để đặt lịch học và tư vấn lộ trình học tiếng Trung miễn phí cho con bạn nhé.

  CÁCH 3: Đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ: Số 2, Ngõ 96, Đường Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC

  1. Kiểm tra, đánh giá trình độ 

  2. Xây dựng lộ trình học cho trẻ

  3. Sắp xếp lớp phù hợp

  4. Hoàn thiện đăng ký học 

 

XEM THÊM

Giới thiệu về kỳ thi YCT (Youth Chinese Test)

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng