096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Cam kết và nội quy

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

NỘI QUY LỚP HỌC

Để đảm bảo kết quả học tập tốt nhất, các bạn học viên hãy cùng Tiếng Trung Thượng Hải thực hiện, tuân thủ những NỘI QUY sau đây:

  1. Học viên đi học đầy đủ, đúng giờ.
  2. Không sử dụng điện thoại trong giờ, tắt hoặc để điện thoại ở chế độ rung để không làm ảnh hưởng đến chất lượng buổi học và học viên khác.
  3. Học viên cần học và làm đầy đủ bài tập trước khi đến lớp, nộp bài theo đúng yêu cầu và thời gian giáo viên quy định.
  4. Nếu nghỉ học phải báo trước cho giáo viên, hoặc nhân viên trung tâm biết để được bố trí học bù ngay và hỗ trợ gửi tài liệu của buổi học đó. Các buổi học viên tự ý nghỉ học sẽ không được học bù.
  5. Các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải không hoàn lại học phí vì bất kỳ lý do nào (Ngoại trừ trường hợp cam kết đầu ra của khóa học). Nếu tạm thời học viên chưa đi học được thì có thể bảo lưu hoặc chuyển lớp.
  6. Học viên tham gia đủ số buổi học, tuân thủ nội quy của lớp học và trung tâm được học lại miễn phí trọn đời.
  7. Học viên được bảo lưu và chuyển lớp/chuyển khóa 1 lần. Khi bảo lưu khoá học sẽ bảo lưu kể từ ngày thông báo và được bảo lưu số buổi còn lại của khóa. Học viên đã bảo lưu sang khoá học sau sẽ tham gia học lại theo lịch của trung tâm và được miễn phí bảo lưu trong vòng 3 tháng. Sau thời hạn bảo lưu 3 tháng, học viên muốn học trở lại sẽ đóng phí bảo lưu là 500,000 đồng. Học viên chỉ được quyền bảo lưu 1 lần đối với 1 khoá học. Học viên đã tham gia quá 1/2 tổng số buổi học của khóa không được bảo lưu nữa.

Mong các bạn thực hiện đúng nội quy lớp học trên để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia lớp học tại trung tâm!

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng