096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Các lớp luyện thi HSK

CẢM NHẬN HỌC VIÊN CÁC LỚP HSK

Thi đỗ HSK điểm cao là mục tiêu của rất nhiều người học tiếng Trung. Bởi chứng chỉ HSK có thể giúp bạn xin học bổng du học, tìm được công việc với mức thu nhập mong đợi, hay đơn giản trở thành động lực để bạn quyết tâm chinh phục tiếng Trung đến cùng. Nhưng để đạt được mục tiêu đó, bạn sẽ phải nỗ lực học tập trong một khoảng thời gian nhất định.

Tại Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải đã có không ít học viên hoàn thành mục tiêu thi đỗ HSK điểm cao. Và đó là thành quả nỗ lực của cả giáo viên và học trò trong suốt một quá trình luyện thi vất vả. “Có công mài sắt, có ngày nên kim” câu thành ngữ của ông cha ta chưa bao giờ sai.

Dưới đây là cảm nhận chân thực của học viên các lớp HSK. Cảm nhận này cũng phong phú như tính cách của từng bạn học viên. Có người chia sẻ về quá trình học tập đầy thử thách, có người nói về mục tiêu học tập của bản thân, hay có bạn lại đưa ra cảm nhận về cô giáo, đánh giá về phương pháp truyền đạt kiến thức hay đơn giản chỉ là sự gắn kết với bạn học trong lớp.

Cảm nhận của cô Bế Hải Hiền – Học viên lớp HSK 5

Cảm nhận của chị Lê Thị Thu Hương – Học viên lớp HSK 5

 

Cảm nhận của chị Đặng Thị Quỳnh – Học viên lớp HSK 5

 

Chia sẻ từ bạn Nguyễn Thị Thu Thảo – Học viên lớp HSK5: ” Mình cảm thấy học lớp HSK5 của cô Thanh quả rất là đúng đắn. Cô dạy cẩn thận, làm rõ từ vựng, giải thích ngữ pháp cặn kẽ và truyền đạt nhiều kỹ năng, phương pháp làm đề, đặc biệt là phần viết và đọc vô cùng hiệu quả. Sau khóa học, mình thấy tự tin hơn và không còn sợ phần viết đoạn văn như trước nữa”.

Chia sẻ của bạn Vũ Hải Ly – Lớp HSK4, đạt thành tích 291/300 điểm HSK4: ” Cám ơn Thanh laoshi và trung tâm đã giúp em thực hiện mục tiêu thi HSK4 với số điểm vượt trên cả mong đợi. Em không biết nói gì hơn là cảm ơn laoshi rất nhiều, đã luôn nhiệt tình hướng dẫn và chỉnh sửa cho em từng chút một, dù là những lỗi nhỏ nhất như thiếu dấu chấm câu và cả những lỗi sai nếu như không được cô chỉ ra thì em sẽ không bao giờ biết được. Em rất cảm ơn laoshi luôn tận tâm chỉ bảo cho em! “.

 

Chia sẻ từ chị Bùi Thị Phượng – Học viên lớp Biên Phiên Dịch và HSK6: ” Mình học khóa Biên phiên dịch tại trung tâm trước và sau khi học xong đã tự tin hơn rất nhiều trong công việc hiện tại. Trước đây, khi dịch mình vẫn cứ dịch theo ý hiểu, tự mày mò nên gặp khá nhiều khó khăn. Và khi được học khóa này, mình đã biết cách áp dụng vào công việc thì thấy dễ dàng hơn rất nhiều. Sau đó, mình tiếp tục học lên HSK6 với cô Thanh để nâng cao trình độ “.

Cảm nhận của học viên các lớp HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6

 

Cảm nhận của bạn Mai Thị Chi Mai – Học viên lớp HSK 4

Tiếng Trung Thượng Hải rất hạnh phúc được nhìn thấy chứng chỉ HSK nằm trong tay các bạn, được chứng kiến sự thành công trong học tập, trong công việc của từng bạn học viên. Đó là động lực rất lớn để trung tâm cố gắng phấn đấu hơn nữa, để đem lại các khóa học luyện thi HSK chất lượng và toàn diện hơn.

  Thành tích KHỦNG của học viên Tiếng Trung Thượng Hải

  Bí quyết luyện thi HSK6 trên 250 điểm

Cảm ơn các bạn học viên yêu quý đã luôn tin tưởng và ủng hộ trung tâm!

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng