096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Khóa học tiếng Trung theo yêu cầu

LUYỆN 1 THẦY 1 TRÒ /

HỌC THEO NHÓM RIÊNG

  Bạn là người bận rộn, không có thời gian rảnh cố định, nên không thể tham gia lớp học tiếng Trung đông người?

  Bạn muốn học tiếng trung theo yêu cầu VIP 1-1 hoặc học theo nhóm riêng cùng người quen của mình. Vì vậy bạn đang tìm hiểu về các Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội hay lớp học tiếng Trung đào tạo theo yêu cầu riêng.

  Khóa học tiếng Trung VIP theo yêu cầu tại Trung tâm Thượng Hải chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Bởi đây là dịch vụ đào tạo Cao Cấp dành cho các cá nhân muốn Học Riêng Theo Yêu Cầu, lộ trình và chương trình học được thiết kế hoàn toàn bám sát vào mục tiêu học tập của riêng bạn.

2 HÌNH THỨC LỚP HỌC TIẾNG TRUNG THEO YÊU CẦU VIP

Lớp VIP 1-1
(Luyện 1 thầy 1 trò)
  • Bạn sẽ là học viên duy nhất của lớp học này.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ thiết kế Chương Trình Học Tập Cá Nhân Hóa, chỉ dành riêng cho bạn, phù hợp với mong muốn của bạn.
Lớp VIP NHÓM
(Học theo nhóm riêng)
  • Giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải sẽ xây dựng lộ trình học tối ưu tinh gọn, chương trình học bám sát nhất với mục tiêu học tập và nhu cầu nguyện vọng của nhóm các bạn.

Với khóa học tiếng Trung VIP tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn hoàn toàn được chủ động về thời gian, linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học, địa điểm học tại trung tâm, bạn sẽ luôn được chăm sóc tối ưu trong suốt quá trình học tập.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

  Giao tiếp trôi chảy các chủ đề đã học, nắm được kiến thức chuyên ngành gắn liền với công việc của bản thân người học.

  Tự tin giao tiếp với người Trung Quốc và thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết vói hệ thống kiến thức vững chắc, bài bản.

  Thi đỗ các loại chứng chỉ với điểm số cao như HSK, HSKK, TOCFL…

  Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và lợi thế trong công việc. Tạo ra sự khác biệt của bản thân với bạn bè, đồng nghiệp bằng khả năng sử dụng tiếng Trung lưu loát

4 LÝ DO NÊN HỌC TẠI TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

UY TÍN & CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Tiếng Trung Thượng Hải cam kết đem đến chất lượng khóa học tốt nhất. Đảm bảo mỗi học viên được quan tâm sát sao, được giáo viên hướng dẫn luyện tập tỉ mỉ, chỉnh sửa lỗi sai cho từng người đến khi hiểu và thuần thục. Dưới sự ủng hộ và tin tưởng của học viên, Trung tâm luôn nỗ lực hết mình đem đến chất lượng đào tạo cao nhất, dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cho mọi học viên.

  LỘ TRÌNH & GIÁO TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG

Bạn hoặc nhóm của bạn muốn học từ cơ bản đến nâng cao theo chủ để, lĩnh vực hoặc theo chuyên ngành liên quan đến công việc của bản thân thì đều có thể trao đổi rõ ràng với giáo viên. Giáo viên sẽ xây dựng một chương trình học phù hợp nhất dành riêng cho các bạn, giúp bạn học tập trong sự hứng khởi và đạt hiệu quả cao nhất với thời gian nhanh nhất.

 CAM KẾT ĐƯỢC HỌC CÙNG GIẢNG VIÊN CHUYÊN MÔN CAO

Đội ngũ giáo viên của Tiếng Trung Thượng Hải đến từ các trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội… với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết nhiệt tình, thấu hiểu nguyện vọng của người học và đi làm trong môi trường tiếng Trung quốc tế, sẵn sàng chia sẻ trải nghiệm thực tế cuộc sống.

 PHỤC VỤ XUYÊN SUỐT LỚP HỌC VIP 1-1 HOẶC VIP NHÓM

Lớp học theo mô hình cá nhân hóa, cho nên toàn bộ thời gian học tập đều thuộc về bạn hoặc nhóm riêng của bạn. Bạn và giáo viên có nhiều thời gian trao đổi kiến thức. Trước, trong và sau khóa học, bạn luôn được giáo viên và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình.

HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI

  Lớp học VIP 1 giáo viên 1 học viên:

  • Được đăng ký tối thiểu 10 buổi/ khóa.
  • Học trực tiếp tại trung tâm hoặc học Online.

  Lớp học nhóm 2 người trở lên:

  • Được đăng ký tối thiểu 10 buổi/ khóa.
  • Số lượng giới hạn nhóm 3-5 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo.
  • Học trực tiếp tại trung tâm hoặc học Online.

Sau khóa học tiếng Trung theo yêu cầu, Tiếng Trung Thượng Hải cam kết giúp bạn tự tin sử dụng thành thạo tiếng Trung trong cuộc sống, học tập và công việc với 4 kỹ năng bài bản. Tự tin tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ HSK, HSKK, TOCFL…

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

 CÁCH 1: Vào phần ĐĂNG KÝ HỌC NGAY hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN trên website.

 CÁCH 2: Gọi ngay đến số 096 558 4898 hoặc 096 924 3163 để đặt lịch học và tư vấn lộ trình học tiếng Trung miễn phí.

  CÁCH 3: Đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ: Số 2, Ngõ 96, Đường Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC

  Kiểm tra, đánh giá trình độ 

Học viên được đánh giá trình độ bởi giảng viên có chuyên môn cao, giúp học viên nắm rõ trình độ hiện tại của mình.

  Xây dựng lộ trình học

Dựa vào trình độ hiện tại và mục tiêu học tập của học viên, chuyên gia sẽ tư vấn lộ trình học tối ưu để đạt được hiệu quả cao nhất.

  Hoàn thiện đăng ký học

Học viên đăng ký trực tiếp tại trung tâm hoặc đóng học phí khóa học qua tài khoản dưới đây:

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank
Chủ tài khoản: Vũ Thị Thanh
Số tài khoản: 0491000407263
Nội dung: Họ tên + Số điện thoại + Khóa học đăng ký.

  Xác nhận đăng ký

Sau khi nhận được học phí, trung tâm sẽ xác nhận đăng ký khóa học. Sau đó sẽ gửi Phiếu đăng ký học điện tử cho học viên xác nhận.

Đồng thời cán bộ trung tâm sẽ sắp xếp lịch học của bạn với giảng viên và gửi tài liệu học tập miễn phí cho bạn.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 Cam kết hoàn tiền 100% và cho học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học, học viên không đạt được kết quả đầu ra, hoặc không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được.

  Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Đảm bảo các khóa học có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với chi phí và công sức học viên bỏ ra.

06 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng