096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Đội ngũ giảng viên của trung tâm

 Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải tự hào là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên chuyên môn từ các trường Đại học. Như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền,… Và các giảng viên Trung Quốc. Nhiều thầy cô trình độ Thạc sỹ trở lên, chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ Quốc tế, từng sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Đảm bảo xây dựng cho học viên phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên. Có khả năng phản xạ giao tiếp trôi chảy linh hoạt và tư duy ngôn ngữ giống người bản ngữ.

 Các giảng viên của chúng tôi đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học nổi tiếng đào tạo với thế mạnh về ngôn ngữ. Có giọng nói và phát âm chuẩn tiếng phổ thông Trung Quốc.

Giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải tham dự “Hội Thảo Giảng Dạy Tiếng Hán” tại ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

 ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CỰC CHẤT CỦA TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

Cô Vũ Thanh

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và bằng tất cả tâm huyết. Cô Vũ Thanh cùng với đội ngũ giáo viên của trung tâm đã đào tạo nhiều bạn học viên từ chưa biết gì đến giao tiếp tiếng Trung thành thạo phục vụ công việc và thi đỗ HSK, HSKK điểm cao. Và đặc biệt là thành tích của các anh chị học viên lớp biên phiên dịch đỗ kỳ thi Tuyển dụng Công chức Bộ Ngoại Giao năm 2019 và năm 2021.

Cô Thanh luôn tâm niệm Triết lý giảng dạy: “Nhà giáo không chỉ là người truyền tri thức chuẩn xác. Mà cao hơn là người truyền cảm hứng cho học sinh kiên trì đến cùng. Học tiếng Trung thực sự không khó. Quan trọng là bạn có tình yêu với nó. Và ai là người giúp bạn nhận ra điều đó”.

Với phương pháp giảng dạy thông qua trải nghiệm thực hành nhiều và truyền cảm hứng. Các thầy cô của trung tâm luôn được nhiều học trò yêu mến, tin tưởng và kính trọng. Khi học cô Thanh bạn sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ và học chuyên sâu – hiểu tận gốc – giải quyết vấn đề theo bản chất là như thế nào. Đó là cách cô luôn giúp học viên của mình có thể tự phát triển khả năng ngoại ngữ. Chứng tỏ được năng lực, tận hưởng thành quả của bản thân. Và tìm ra những yếu tố giúp bạn không bỏ cuộc trên hành trình chinh phục tiếng Trung.

  Xem thêm cảm nhận của học viên về trung tâm:

1. Cảm nhận của các lớp HSK

2. Cảm nhận của các lớp cơ bản và nâng cao

Cô Nguyễn Hương

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tiếng Trung. Cô Hương hiện đang là Cố vấn chương trình đào tạo của Tiếng Trung Thượng Hải.

Với 21 năm giảng dạy và giữ vai trò Trưởng bộ môn tiếng Trung của Học viên Báo chí & Tuyên truyền. Cô Hương đã tiếp xúc và đào tạo cho hàng nghìn sinh viên chính quy trên giảng đường đại học. Không chỉ đào tạo sinh viên chính quy Việt Nam. Cô còn là giảng viên phụ trách bộ môn Tiếng Việt cho sinh viên Trung Quốc của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Vì vậy cô luôn thấu hiểu những khó khăn của người học ngôn ngữ dù là người mới học hay đã học ngoại ngữ nhiều năm. Cùng với đó, cô vẫn luôn nghiên cứu về ngôn ngữ và cách thức học tập kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại. Giúp người học dễ dàng tiếp cận, chủ động, biết cách vận dụng kiến thức, rèn luyện kỹ năng gắn liền với đời sống bên ngoài, thực tế sinh động.

Với vai trò Cố vấn chương trình đào tạo, cô Hương đã đồng hành cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm tại trung tâm xây dựng Bộ chương trình học “CHUYÊN BIỆT – TINH GỌN” cho từng khóa học phù hợp với trình độ. Phát triển kỹ năng sâu rộng, bám sát nhu cầu và tình hình thực tế nhằm đáp ứng tốt nhất mục tiêu của người học. Kết hợp với chương trình đào tạo, việc áp dụng những phương pháp giảng dạy gắn liền đời sống, thực tế hiệu quả, tập trung dạy cách học, cách vận dụng kiến thức tạo cơ sở để người học cập nhật tri thức và phát triển năng lực thực sự.

Cô Phương Lan

Cô Lan là thế hệ 7X nhưng với phong cách trẻ trung và sôi nổi của một người yêu thích thể thao. Nên trông cô luôn trẻ hơn so với tuổi thật. Với tính cách nồng nhiệt cùng niềm yêu thích đặc biệt với ngôn ngữ. Cô luôn sẵn sàng chia sẻ tình yêu ấy với các bạn học viên. Để việc học tiếng Trung thật dễ dàng. Cô Lan là một người vô cùng yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Đến nay cô đã học tập, nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung nhiều năm. Vì vậy với vốn kiến thức và sự am hiểu sâu sắc về đất nước Trung Quốc luôn được cô lồng ghép vào bài học một cách sinh động và thú vị nhất.

Sự nhiệt tình và tận tâm với nghề giáo đã giúp cô giữ ngọn lửa giảng dạy trong suốt nhiều năm. Và mong muốn truyền đạt lại những kiến thức chuẩn nhất – hay nhất – đáp ứng sát nhất nhu cầu của học viên. Nhằm giúp các bạn vận dụng luôn trong đời sống và công việc. Cùng với kinh nghiệm làm việc nhiều năm và là cấp quản lý trong doanh nghiệp. Cô Lan là 1 người chỉn chu và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Lợi thế rất lớn khi học với cô. Bạn còn được học hỏi phong cách làm việc và quản trị công việc 1 cách hiệu quả nhất.

Cô Lý Quân

Với kinh nghiệm gần 10 năm giảng dạy tiếng Trung cho người nước ngoài, cô Lý Quân là một trong những giáo viên người Trung Quốc có nhiều năm kinh nghiệm nhất tại trung tâm. Cô Quân từng là du học sinh, được tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau nên tính cách cô rất cởi mở, hòa đồng, được các bạn học viên vô cùng yêu mến. 

Dù chỉ học với cô mấy buổi đầu, nhưng các bạn học viên đều có thể nhìn ra tác phong chuyên nghiệp, sự tỉ mỉ, cẩn thận của cô trong mỗi tiết học. Lớp học của cô mang lại cho học viên cảm giác rất tự nhiên, thoải mái như các buổi giao lưu tiếng Trung với người bản ngữ, giúp người học nhanh chóng tiếp thu kiến thức và hình thành tư duy phản xạ bằng tiếng Trung theo cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, cô Quân có chất giọng vô cùng ngọt ngào dễ nghe, bạn nào phát âm còn chưa hay, chưa chuẩn thì học cô là tìm đúng thầy đúng thuốc rồi. 

Cô Nguyễn Độ

Với kinh nghiệm giảng dạy 10 năm, cô Độ luôn mang tới những giờ dạy thú vị, giúp các bạn học viên thấy dễ hiểu – dễ nhớ. Đặc biệt không còn nỗi sợ mang tên chữ Hán như nhiều học viên cảm nhận về tiếng Trung. Học với cô, bạn sẽ thấy mọi thứ dường như đơn giản hơn, không còn dè dặt, cản trở nhiều với tiếng Trung như trước đây. Bởi cô luôn biết cách điều chỉnh và có phương pháp học tập phù hợp với từng bạn, từng trình độ, từng kỹ năng và kết hợp ra sao để tạo nên những tiết học hào hứng. Và kết quả là học viên nói rằng học cô Độ luôn thấy “Thời gian 1 buổi quá nhanh. Chỉ muốn kết thúc lâu hơn để nghe cô giảng bài thôi”.

Trách nhiệm, siêu nhiệt tình và thương học viên là những lời học sinh luôn nói về cô. Thật dễ dàng để cảm nhận bởi cô chữa bài và giải đáp thắc mắc cho học sinh bất kể lúc nào dù là tranh thủ nghỉ trưa hay tối muộn.

Cô Như Quỳnh

Có thể nói cô Quỳnh là một người thầy và người chị cả của nhiều học viên. Bởi trong quá trình dạy học, cô không chỉ là nhà giáo mẫu mực còn vô cùng tâm lý với học sinh. Ai nói khác nhau thế hệ là không thể hòa nhập. Cô thuộc hệ 8X nhưng lại vô cùng trẻ trung từ phong cách sống đến việc am hiểu về sở thích và bắt trend của học sinh.

Vì vậy, mỗi tiết dạy của cô luôn sự mới lạ và mang đến cho lớp học không khí tích cực và đầy vui nhộn. Kinh nghiệm giảng dạy 10 năm và làm việc của cô để chia sẻ hết ruột gan với học sinh cỡ tính theo tháng, theo năm. Nếu học cô, bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình, nhiệt huyết qua những giờ học thú vị và truyền cảm hứng. Được thể hiện bằng sự hào hứng, sôi nổi của học sinh với những lần thảo luận, tranh biện cá nhân hay nhóm nảy lửa của các bạn học viên siêu năng lực, bắn tiếng Trung rào rào.

Cô Phạm Miền 

Là một giáo viên nhiệt huyết đầy năng lượng cùng với thời gian sinh sống học tập tại Trung Quốc và giảng dạy trong nhiều năm. Cô Miền đã có những chia sẻ hữu ích thực tế về đất nước, văn hóa con người Trung Quốc. Những câu chuyện thú vị và những trải nghiệm của cô Miền là món ăn tinh thần trong mỗi giờ học, giúp các bạn học viên thêm yêu thích, hăng say học tiếng Trung. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy tỉ mỉ và khuyến khích vận dụng tiếng Trung tối đa trong giờ học, cùng với chuyên môn cao đã giúp cô Miền ghi điểm trong lòng các bạn học viên. 

Với kinh nghiệm ôn thi HSK/HSKK cho nhiều thế hệ học viên, cô Miền đã giúp đỡ nhiều bạn thi đỗ HSK/HSKK với điểm số rất cao. Chứng chỉ điểm cao không chỉ giúp các bạn dễ dàng ứng tuyển tìm việc và còn làm đẹp hồ sơ xin học bổng, trở thành du học sinh Trung Quốc của nhiều trường đại học top đầu. Với phương pháp giảng dạy hiện đại và trẻ trung linh hoạt, luôn giúp học viên phát huy điểm mạnh và khắc phục hạn chế nên rất được lòng các bạn học trò. Không chỉ vậy, cô Miền còn được rất nhiều học viên yêu thích bởi chất giọng nhẹ nhàng và phát âm chuẩn, tự nhiên giống như người Trung Quốc. Nhiều bạn khi mới học phát âm chưa chuẩn đều được cô sửa lại từng chút một, chỉ sau một khoảng thời gian học với cô, các bạn đã có thể tự tin giao tiếp với người bản địa. 

 Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tinh thần “hết lòng vì học sinh”.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo học viên. Trên lớp học, các thầy cô không chỉ dạy kiến thức trong giáo trình. Còn lồng ghép vào đó là những kinh nghiệm làm việc thực tế, những câu chuyện thú vị về lịch sử và văn hóa Trung Hoa. Đặc biệt và quan trọng nhất đó là ước muốn truyền cảm hứng yêu mến tiếng Trung cho mọi học viên của mình.

 Bên cạnh các thầy cô giáo luôn tận tình trên lớp học. Đội ngũ trợ giảng, cán bộ của trung tâm cũng luôn vì sự tiến bộ của học viên mà phục vụ 24/7. Cố gắng hỗ trợ tối đa việc học cho học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học.


Hãy đến với Lớp học tiếng Trung chỉ tối đa 7 người/lớp tại Tiếng Trung Thượng Hải. Chúng tôi cam kết giúp bạn nhanh chóng làm chủ tiếng Trung giao tiếp và thành thạo 4 kỹ năng với hệ thống kiến thức bài bản và lộ trình tinh gọn nhất!

ƯU ĐIỂM CỦA TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

1. Mô hình học Chất lượng Cao: Sĩ số 7 học viên/lớp. Đảm bảo chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, yêu cầu mỗi buổi học đều lấy giao tiếp thực hành làm mục tiêu.

2. Đào tạo tiếng Trung giao tiếp chuyên sâu: Xây dựng phản xạ giao tiếp thành kỹ năng. Nghe thông thạo – Nói trôi chảy.

3. Luyện thi HSK điểm cao: Lộ trình tinh gọn, chuẩn chắc tối ưu. Thành thạo và hoàn thiện các kỹ năng Nghe – Đọc – Viết – Dịch. Giúp bạn làm bài thi dễ dàng, chính xác, kiểm soát hiệu quả thời gian cho từng phần thi.

4. Giảng viên chuyên môn cao: Đội ngũ giảng viên tiếng Trung đến từ Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Và nhiều thầy cô có trình độ Thạc sỹ Giáo dục Hán ngữ quốc tế trở lên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi HSK.

Xem thêm

CÁC KHÓA HỌC TẠI TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

KINH NGHIỆM LUYỆN THI HSK ĐIỂM CAO

TUYỂN TẬP THÀNH TÍCH KHỦNG CỦA HỌC VIÊN

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN THI ĐỖ BỘ NGOẠI GIAO

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP HSK

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng