096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại

Tiếng Trung Thượng Hải sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi & hiện đại, giúp cho cả giáo viên và học viên luôn có cảm giác thoải mái tinh thần, kích thích khả năng tập trung cao, tạo hứng thú học tập trong mỗi buổi học, từ đó đem lại chất lượng học tập cao cho người học.

  Sảnh trung tâm rộng rãi, sạch đẹp, tiện nghi đầy đủ. Môi trường hiện đại, văn minh, chuyên nghiệp.

 

  Phòng học tiêu chuẩn: rộng rãi thoáng mát từ 25m2 – 60m2,  phương tiện giảng dạy đầy đủ và hiện đại.

Lớp học được bố trí chỗ ngồi theo hình vòng cung 7 NGƯỜI để giáo viên thuận lợi di chuyển đến từng bàn, từng học viên với mục đích hướng dẫn, giúp học viên được luyện tập, được thực hành, được chỉnh sửa lỗi sai trực tiếp với giáo viên ngay tại lớp.

 

  Chỗ để xe trong nhà.

 

 

  Khu tự đọc với đa dạng các đầu sách học tiếng Trung hay.

 

Tại Tiếng Trung Thượng Hải, các lớp học được thiết kế theo mô hình nghe nhìn giao tiếp, ánh sáng đầy đủ, bàn ghế tiện nghi cho việc di chuyển, học viên ngồi học có thể thoải mái giao tiếp tương tác 2 chiều với giảng viên và với các bạn học xung quanh.

Mặt khác, đây còn là một môi trường học tập thân thiện, bởi vì giữa thầy cô và học viên không còn khoảng cách, mà mọi người trở nên thân thiết, như những người bạn cùng hỗ trợ lẫn nhau, giúp đỡ nhau học tập. Các phòng học đều được trang bị điều hòa, quạt điện, TV 50 inch, máy tính, máy chiếu, loa đài… và các trang thiết bị khác nhằm giúp học viên có điều kiện học tập tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

Đến với Tiếng Trung Thượng Hải bạn sẽ càng chắc chắn chúng tôi là lựa chọn hàng đầu!

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN

Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải xây dựng một hệ thống chương trình đào tạo phong phú đa dạng, cung cấp nhiều khóa học cho mọi đối tượng học viên từ khóa học cơ bản đến khóa nâng cao, nhằm mang lại những khóa học tiếng Trung chất lượng cao đến với từng người học.

  TIẾNG TRUNG TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG 

Khóa học bài bản, dạy phát âm chuẩn, rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng ngôn ngữ, nắm chắc ngữ pháp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, học theo giáo trình chuyên biệt gồm các chủ đề giao tiếp thực tế và giáo trình nghe phong phú, học trình độ nào thì thi được HSK cấp độ đó.

(Xem chi tiết)

 TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP 

Khóa học dành cho người muốn học chuyên về giao tiếp, muốn rút ngắn thời gian học tập, nhưng vẫn tiếp thu trọn vẹn kiến thức cơ bản, nắm vững ngữ pháp, rèn luyện phát âm chuẩn xác, thực hành kỹ năng phản xạ giao tiếp trôi chảy từ những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống thường ngày.

(Xem chi tiết)

 LUYỆN THI HSK / HSKK

Khóa học củng cố nắm vững ngữ pháp, nâng cao từ vựng, luyện nghe phản xạ, đọc hiểu nhanh, nhớ và viết chữ Trung thành thạo, hiểu rõ kết cấu đề thi, biết áp dụng kỹ năng làm bài thi HSK đạt điểm số cao.

 (Xem chi tiết)

 HỌC ONLINE

Khóa học tiện ích qua mạng trực tuyến, dành cho người bận rộn, ở xa trung tâm. Chương trình học linh hoạt, có thể học từ trình độ cơ bản đến nâng cao, hoặc theo yêu cầu chuyên ngành của người học. Khóa học tương tác trực tiếp, luyện nói liên tục, sửa lỗi, bù đắp lỗ hổng kiến thức ngay lập tức. Thiết kế lộ trình riêng biệt phù hợp với ngành nghề và nhu cầu cá nhân.

(Xem chi tiết)

 TIẾNG TRUNG TRẺ EM

Trẻ học bài bản và thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, luyện tập phản xạ giao tiếp nhanh, rèn luyện tư duy ngôn ngữ tiếng Trung, hứng thú tìm hiểu văn hóa Trung Quốc. Áp dụng giáo trình “Vui học Hán Ngữ”, tranh ảnh, vở tập viết, bài nghe, bài hát, video thực hành… vào chương trình học.

(Xem chi tiết)

 HỌC THEO YÊU CẦU VIP

Mô hình Lớp Học Cao Cấp – 1 Thầy 1 Trò, dành cho các cá nhân muốn Học Riêng Theo Yêu Cầu. Lộ trình và chương trình học được thiết kế riêng biệt cá nhân hóa, phù hợp với mục tiêu và năng lực tiếp thu của từng người học.

(Xem chi tiết)

  TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI

Khóa học cung cấp từ vựng, mẫu câu chuyên ngành thương mại, liên quan đến nghiệp vụ xuất nhập khẩu, đặt mua hàng qua Taobao, Alibaba…dạy bạn thực hành phản xạ giao tiếp thương mại thành thạo.

(Xem chi tiết)

  BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Khóa học tìm hiểu về lý thuyết dịch, kỹ thuật dịch, cách phân tích câu, các phương pháp dịch hiệu quả, rèn luyện dịch xuôi – ngược đều thành thạo, dịch viết dịch nói trôi chảy.

(Xem chi tiết)

 TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC

Học đánh vần thành thạo bảng chữ cái tiếng Việt, phát âm dấu chuẩn và biết viết chữ. Chương trình học là các chủ đề giao tiếp cuộc sống hàng ngày, hoặc học theo nhu cầu riêng của người học Trung Quốc.

(Xem chi tiết)

 GIA SƯ TẠI NHÀ

Dựa trên nhu cầu, trình độ và mục đích học tập của bạn, chúng tôi sẽ tìm cho bạn những giáo viên và gia sư có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm gia sư, giúp bạn học tập hiệu quả cao.

(Xem chi tiết)

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  Cam kết số lượng học viên mỗi lớp tối đa 7 người, đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất đến với từng người học.

 Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Đảm bảo các khóa học có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với chi phí và công sức học viên bỏ ra.

 Cam kết hoàn tiền 100% và cho học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học, học viên không đạt được kết quả đầu ra, hoặc không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được.

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng