096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Khóa học tiếng Trung nâng cao 1

NÂNG TRÌNH NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT – DỊCH 

Với mong muốn giúp người học hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng ngoại ngữ, nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Trung để đi thi HSK 3,4, đi du học hoặc đi làm công việc liên quan tiếng Trung.

Hiện nay Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải thường xuyên tổ chức các Khóa học tiếng Trung nâng cao với số lượng tối đa 7 người / lớp, cùng chương trình học bài bản, lộ trình tinh gọn và phương pháp học hiệu quả.

AI NÊN HỌC TIẾNG TRUNG NÂNG CAO 1

  Học viên đã hoàn thành Khóa học tiếng Trung trung cấp, học đến Boya 2 hoặc giáo trình Hán ngữ 3,4.

  Người học tiếng Trung đã lâu, nhưng cảm giác trình độ tiếng Trung của bản thân còn kém, chưa tự tin giao tiếp và sẵn sàng sử dụng tiếng Trung trong đời sống và công việc.

  Người muốn nâng trình tiếng Trung nhanh nhất với đầy đủ các kỹ năng và nắm chắc ngữ pháp.

  Khóa học Tiếng Trung Nâng Cao 1 là lựa chọn phù hợp nhất với bạn!

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Học viên của khóa học tiếng Trung nâng cao 1 sẽ được thiết kế chương trình học riêng phù hợp với năng lực hiện tại, đảm bảo bù đắp kiến thức bị hổng về ngữ pháp và từ vựng, luyện tập hình thành phản xạ nghe nói và có được kỹ năng dịch cơ bản. 

  Nắm vững 30 chuyên đề ngữ pháp nâng cao và 450 cấu trúc ngữ pháp hay dùng.

Nhằm giúp học viên lý giải được tại sao nói như vậy trong từng mẫu câu, hình thành kỹ năng hiểu nhanh, nói chuẩn.

  Tiếp thu 1000 từ vựng trở lên, giúp làm phong phú vốn từ vựng.

  Hoàn thiện và phát triển 5 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, dịch; xây dựng khả năng phân tích, phán đoán ngữ cảnh từ ngữ qua từng bài học cụ thể.

  Có đủ kiến thức và năng lực thi đỗ HSK 3,4 đạt điểm cao.

  Tự tin phản xạ nghe nói về các chủ đề tiếng Trung giao tiếp nâng cao trong đời sống và công việc: sân bay, nhà hàng, khách sạn, du lịch, thương mại,…

  Khóa học tiếng Trung nâng cao giúp học viên có cái nhìn sâu rộng về tiếng Trung giao tiếp, ngôn ngữ sử dụng đời thường nhất.

  Chúng tôi cam kết sau khóa học, bạn sẽ tự tin sử dụng tiếng Trung hiệu quả trong công việc và giao tiếp thành thạo trong đời sống hàng ngày.

LỚP HỌC ÍT NGƯỜI – THỰC HÀNH NHIỀU HƠN

  • Sĩ số học viên vàng: 5 – 7 người/ lớp.
  • Mục tiêu: Đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất, học viên được giáo viên quan tâm kèm cặp, được luyện tập tỉ mỉ 4 kỹ năng riêng với giáo viên ngay tại lớp.

Hình ảnh một lớp học tại Tiếng Trung Thượng Hải – Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC 

Số buổi Thời lượng mỗi buổi 
20 buổi / khóa 1,5 giờ (tương đương với 30 giờ)
Ca học  Giờ học
Ca sáng 08h30 – 10h00 hoặc 10h00 – 11h30
Ca chiều 15h00 – 16h30 hoặc 16h30 – 18h00
Ca tối 18h00 – 19h30 hoặc 19h30 – 21h00

 

CHƯƠNG TRÌNH & LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

Dựa trên trình độ hiện tại và mục tiêu của học viên, giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải sẽ củng cố lỗ hổng kiến thức về ngữ pháp căn bản, từ vựng, mẫu câu, qua đó giúp người học tự tin phản xạ 50 hội thoại giao tiếp đời sống và công việc. Đồng thời mở rộng đi sâu, phân tích kỹ càng các chuyên đề ngữ pháp nâng cao, cung cấp từ vựng nhiều nhất, và tăng cường luyện hội thoại giao tiếp chuyên ngành.

GIÁO TRÌNH BÀI BẢN, CẬP NHẬT LIÊN TỤC

  • Giáo trình Tiếng Trung Nâng Cao: được biên soạn tỉ mỉ bởi đội ngũ giáo viên của Tiếng Trung Thượng Hải, dựa trên hệ thống kiến thức chuẩn và cập nhật nhất của Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh. (Được xây dựng từ giáo trình Hán ngữ 3,4 + Bộ giáo trình Boya + Bộ giáo trình tiếng Trung Chuyên Ngành Đại học Bắc Kinh + Sách luyện thi HSK 4 )
  • Bộ Chuyên đề Ngữ pháp phục vụ nghe nói giao tiếp hằng ngày & luyện thi HSK3,4 (bản quyền trung tâm).
  • Giáo trình Nghe chuyên ngành (Đại học Bắc Kinh).

Ứng dụng bộ giáo trình này vào giảng dạy đã mang lại hiệu quả học tập cao và một lộ trình tối ưu cho các bạn học viên.

GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM

Giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải tham dự “Hội Thảo Giảng Dạy Tiếng Hán” tại ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là những giáo viên chuyên ngành tiếng Trung đến từ các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ sư phạm cao, tâm huyết nhiệt tình.

Tìm hiểu thêm về Đội ngũ giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải (xem thêm tại đây)

Bài tập luyện nói về nhà của học viên Vũ Thảo Chi

 

Bài tập luyện nói về nhà của học viên Nguyễn Thị Hường 

 

Bài tập luyện nói về nhà của học viên Nguyễn Thu Thủy

Ngoài luyện tập nghe – nói trên lớp theo nhiều hình thức: cá nhân; hội thoại, thảo luận theo nhóm; phản xạ trực tiếp với giáo viên,… thì bài tập nói về nhà sẽ giúp các bạn rèn luyện và nâng cao khả năng giao tiếp. Khi lên lớp, giáo viên chữa tỉ mỉ các lỗi sai về phát âm, ngữ điệu, ngữ pháp, từ vựng cho từng bạn đến khi hiểu rõ và sửa đúng ngay tại lớp.

 Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, bạn không chỉ luyện nói sao cho thật chuẩn mà còn luyện tập cả ngữ điệu, lên giọng, xuống giọng, biểu cảm để xây dựng sự tự tin và giao tiếp một cách tự nhiên nhất trong thực tế. Có vậy mới giúp bạn truyền tải cảm xúc và những gì mình muốn diễn đạt qua từ ngữ.

Ngoài các lớp offline, Tiếng Trung Thượng Hải còn tổ chức các Khóa học Tiếng Trung Online (xem thêm tại đây). Nếu bạn ở xa trung tâm hay không có thời gian rảnh cố định thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

06 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 Cam kết số lượng học viên mỗi lớp tối đa 7 người, đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất đến với từng người học.

 Cam kết hoàn tiền 100% và cho học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học, học viên không đạt được kết quả đầu ra, hoặc không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được.

Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Đảm bảo các khóa học có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với chi phí và công sức học viên bỏ ra. Học viên tại trung tâm luôn được đảm bảo các quyền lợi và cam kết, nội quy học tập (xem thêm tại đây) để giúp 100% học viên đạt đầu ra của khóa học.

  Với phương châm “Học viên làm trung tâm, chất lượng làm uy tín“, các thầy cô luôn mang đến những bài giảng sinh động, dễ học dễ nhớ cho mọi học viên, giúp người học rèn luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tự nhiên trôi chảy, đọc viết chữ Hán thành thạo, trải nghiệm và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chuẩn và đầy hứng thú.

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng