096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Học viên đỗ học bổng 4 năm

Chào mọi người, mình là Nguyễn Viết Phương Thảo, hiện đang là sinh viên tại Việt Nam, ước mơ của mình là trở thành một quản lý khách sạn. Mình được biết, Trung Quốc là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục cao nên mình rất mong muốn có thể đến đó du học ngành này. Để thực hiện ước mơ, mình đã xin bảo lưu tại trường và tập trung vào việc học tiếng Trung.

Thế nhưng, vì đại dịch Covid nên quá trình xin học bổng của mình đã gặp phải không ít những khó khăn, trắc trở, mình phải lùi lại thời gian xin học bổng hơn 1 năm, điều mình có thể làm lúc này chỉ là chờ đợi. Thêm vào đó, thời gian bảo lưu tại trường Đại học cũng có thời hạn. Với hoàn cảnh lúc này, gia đình muốn mình quay trở lại trường để tiếp tục công việc học tập, bởi tình hình dịch bệnh phức tạp như vậy thì việc sang Trung Quốc du học là điều gần như không thể.

Lúc đó, mình đã suy nghĩ rất nhiều, thế nhưng, ước mơ đi du học trong người vẫn không bị dập tắt, qua tìm hiểu, mình cảm thấy ngành quản lý khách sạn tại Đài Loan rất phát triển nên đã quyết định sẽ xin đến đây du học. Sau bao nhiêu nỗ lực và cố gắng, cuối cùng mình cũng đã đỗ học bổng của trường Đại học khoa học kỹ thuật quốc lập Cần Ích (National Chin-Yi University of Technology), đây là trường nằm trong Top 10 các trường đại học Khoa học kỹ thuật Quốc lập tại Đài Loan. Mình cảm thấy rất vui vì những công sức mà mình bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng.

Thật sự phải cảm ơn Thanh laoshi rất nhiều, cô đã luôn dạy dỗ, giúp đỡ, và ủng hộ mình hết lòng. Mình bắt đầu học với cô vào tháng 8/2019 và lúc đó mình chưa biết gì về tiếng Trung. Sau 5 tháng học ở Tiếng Trung Thượng Hải, mình tham gia kỳ thi HSK4 và đạt điểm số là 261. Sau đó, mình tiếp tục học khóa Giao tiếp nâng cao và HSK5 để hoàn thiện khả năng giao tiếp cũng như mong muốn tăng thêm cơ hội đỗ học bổng. Đặc biệt, sau khi đỗ học bổng,  cô Thanh còn dành riêng ra 1 buổi giúp mình luyện tập phản xạ trước khi phỏng vấn xin visa du học.

Mình rất cảm ơn cô, người không chỉ tận tâm truyền dạy kiến thức mà còn luôn động viên mình quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cuối cùng. Ngoài ra, Thảo cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn học yêu quý, những người đã luôn giúp đỡ, đồng hành cùng mình trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

Xem thêm

KINH NGHIỆM LUYỆN THI HSK ĐIỂM CAO VỚI THÀNH TÍCH HSK6 XUẤT SẮC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN CÁC LỚP LUYỆN THI HSK

KHÓA HỌC LUYỆN THI HSK

TUYỆT CHIÊU LÀM ĐÚNG PHẦN SẮP XẾP CÂU HSK4,5

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng