096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Học viên đỗ học bổng Chính Phủ Trung Quốc CSC

Chào mọi người, mình là Lương Ngọc Luyến, mình chuẩn bị là nghiên cứu sinh Thạc sĩ của Đại học Công nghệ Hoa Nam. Mình vừa mới xin được học bổng Toàn phần của Chính phủ Trung Quốc hay gọi là học bổng CSC (viết tắt của Chinese Scholarship Council) hệ Thạc sĩ tại trường Đại học Công nghệ Hoa Nam.

Giấy thông báo trúng tuyển học bổng Chính phủ Trung Quốc (CSC)

Vì công việc của mình là trung gian order hàng qua các trang thương mại điện tử, nên việc học tiếng Trung là điều kiện thiết yếu để mình phát triển công việc kinh doanh của bản thân.

Mình cảm thấy vô cùng may mắn khi có được sự đồng tình cũng như ủng hộ của gia đình, bạn bè và người thân. Vì thật ra mình là thế hệ 8X, không được nhanh nhạy như các bạn trẻ và cũng hiếm có nhiều người quyết định đi du học lấy bằng ở độ tuổi của mình. Nhưng đối với mình mà nói, việc học chính là việc cả đời của mỗi người. Nên mình thấy không bao giờ là quá muộn cho việc học cả.

Dù xin được học bổng nhưng mình vẫn có nhiều lo lắng khi bắt đầu vào học như tiếng của mình đã đủ tốt chưa. Vì thế mình quyết định đi học khoá HSK5 và khoá giao tiếp nâng cao 2 tại Tiếng Trung Thượng Hải để tăng khả năng phản xạ cũng như ôn tập lại kiến thức. Dù rất tiếc khi đành phải tạm nghỉ cả 2 lớp do lịch học bên Trung Quốc của mình bị trùng. Sau thời gian học với lớp gần 2 tháng, mình cảm nhận được sự tâm huyết của cô Thanh trong từng buổi học, cô nhẹ nhàng và kiên trì với mỗi học sinh. Mình được bù đắp rất nhiều lỗ hổng kiến thức từ phát âm đến ngữ pháp và giao tiếp, cô cẩn thận sửa cho mình từng chút một.

Chúc mừng chị Lương Ngọc Luyến được xếp lớp học tiếng Trung cao cấp

 

Và thật may mắn, trong buổi phỏng vấn với cô giáo Trung Quốc bên trường Hoa Nam để xếp lớp học 1 năm tiếng, mình được cô khen nói tốt và được chọn vào lớp “中高级” là lớp trung cao cấp.

Để có được kết quả như ngày hôm nay thì không thể không kể đến sự giúp đỡ tận tình, chỉ bảo của Thanh laoshi. Gặp được cô chính là một cái duyên, còn để đạt được thành quả chính là nhờ sự nỗ lực của cả cô và trò. Dù rằng không được học trọn vẹn khóa học với cô bởi lí do bị trùng lịch học bên Trung, nhưng mình thật sự cảm thấy rất biết ơn và vô cùng cảm kích với những gì cô đã đem đến cho mình.

 Tuyển tập thành tích xuất sắc của học viên

 Cảm nhận học viên lớp cơ bản và nâng cao

 Đội ngũ giáo viên của trung tâm

 Tìm hiểu về Chương trình học chuyên biệt – hiệu quả cao

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng