096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Khóa học gia sư tiếng Trung

Bạn đang muốn tìm gia sư tiếng Trung giỏi, một người có thể kèm cặp chỉ bảo tại nhà để có thể giúp bạn nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ này?
Dịch vụ Gia sư tiếng Trung tại nhà của Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn, bởi vì chúng tôi hoàn toàn khác biệt!

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC GIA SƯ TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ

 Đây là 6 LÝ DO mà mỗi năm có hàng trăm người học đã lựa chọn trải nghiệm dịch vụ “Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà” của chúng tôi!

TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN GIÁO VIÊN
GIA SƯ TIẾNG TRUNG

  1. Phát âm chuẩn

Đây là yêu cầu tiên quyết trong khâu tuyển chọn giáo viên của chúng tôi. Một người học ngoại ngữ mà phát âm không chuẩn thì không thể trở thành giáo viên đi dạy người khác.

 2. Nắm vững hệ thống ngữ pháp tiếng Trung

Ngữ pháp được ví như trụ cột của ngôi nhà, nếu ngữ pháp không chắc thì làm sao có thể tạo ra câu đúng, để người bản xứ hiểu ngay những gì bạn nói. Vì vậy bắt buộc giáo viên phải nắm chắc hệ thống ngữ pháp để giảng dạy.

 3. Vốn từ vựng phong phú

Một giáo viên cho dù phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp tốt. Vì vậy yêu cầu giáo viên phải có sẵn nhiều từ vựng trong nhiều lĩnh vực.

 4. Nghe, nói, đọc, viết đều phải thành thạo

Đây là yêu cầu bắt buộc đối với đội ngũ giáo viên của Tiếng Trung Thượng Hải.

  5. Có kỹ năng sư phạm tốt

Kỹ năng sư phạm chính là khả năng truyền đạt, yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của việc học. Quy trình tuyển chọn đội ngũ giáo viên, gia sư tại Tiếng Trung Thượng Hải được kiểm soát chặt chẽ dựa trên những tiêu chuẩn giảng dạy của một giáo viên.

 6. Tâm huyết nhiệt tình và thấu hiểu tâm lý

Mỗi người học là một cá nhân riêng biệt, có tâm lý khác nhau, vì vậy việc hiểu tâm lý sẽ giúp giáo viên và học viên dễ dàng tương tác, hỗ trợ hiệu quả. Sự nhiệt tình của giáo viên cũng sẽ đem lại hứng thú học tập cho người học, giúp họ vượt qua khó khăn học tập.

 7. Có năng lực thiết kế lộ trình học tập

Mỗi học viên đều có mục tiêu học tập riêng, vì vậy thiết kế lộ trình học bài bản chuẩn xác, phù hợp với từng người học sẽ rút ngắn thời gian học tập mà đem lại hiệu quả tối ưu.

Với những yêu cầu trên trong việc tuyển chọn giáo viên gia sư, chúng tôi cam kết:

 Kiểm soát chặt chẽ chất lượng giáo viên và gia sư của Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải.

 Cam kết mang lại khóa học chất lượng tốt nhất đến với từng người học, giúp trình độ tiếng Trung của bạn tiến bộ nhanh nhất.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

 CÁCH 1: Vào phần ĐĂNG KÝ HỌC NGAY hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN trên website.

 CÁCH 2: Gọi ngay đến số 096 558 4898 hoặc 096 924 3163 để đặt lịch học và tư vấn lộ trình học tiếng Trung miễn phí.

  CÁCH 3: Đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ: Số 2, Ngõ 96, Đường Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC

  1. Tìm hiểu nhu cầu:

Khi học viên liên lạc đến trung tâm, chúng tôi sẽ tìm hiểu về mục tiêu học tập, kiểm tra trình độ hiện tại, nguyện vọng về gia sư, thời gian và địa điểm học của người học.

Dựa vào trình độ hiện tại và mục tiêu học tập của học viên, chuyên gia sẽ tư vấn lộ trình học tối ưu để đạt được hiệu quả cao nhất.

  2. Hoàn thiện đăng ký học:

Học viên đăng ký trực tiếp tại trung tâm hoặc đóng học phí khóa học qua tài khoản dưới đây:

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank
Chủ tài khoản: Vũ Thị Thanh
Số tài khoản: 0491000407263
Nội dung: Họ tên + Số điện thoại + Khóa học đăng ký.

  Xác nhận đăng ký

Sau khi nhận được học phí, trung tâm sẽ xác nhận đăng ký khóa học. Sau đó sẽ gửi Phiếu đăng ký học điện tử cho học viên xác nhận.

  3. Tuyển chọn gia sư:

Dựa trên thông tin học viên cung cấp, Tiếng Trung Thượng Hải tiến hành tuyển chọn giáo viên gia sư phù hợp nhất với nhu cầu của học viên. Thời gian tuyển chọn trong khoảng 2-5 ngày làm việc. Trung tâm sẽ thông báo, cung cấp thông tin chi tiết cho học viên về giáo viên gia sư. Nếu học viên đồng ý với giáo viên, bắt đầu tiến hành giảng dạy.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 Cam kết hoàn tiền 100% và cho học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học, học viên không đạt được kết quả đầu ra, hoặc không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được.

  Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Đảm bảo các khóa học có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với chi phí và công sức học viên bỏ ra.

06 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

 

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng