096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Khóa học tiếng Trung Online

HỌC TRỰC TUYẾN QUA MẠNG BẰNG SKYPE, WECHAT

  Bạn muốn học tiếng Trung tại Hà Nội nhưng công việc bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh cố định, không sắp xếp được lịch học với lớp cố định.

  Người không có điều kiện đến lớp học trực tiếp, vì đang học tập, làm việc tại nước ngoài, hoặc ở trong nước nhưng xa trung tâm tiếng Trung Thượng Hải.

  Người có trình độ riêng biệt, muốn theo học chương trình riêng hoặc các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải.

  Người lớn tuổi muốn học nhưng không biết bắt đầu học từ đâu, ngại ra trung tâm học cùng giới trẻ.

Thấu hiểu khó khăn của bạn, hiện nay Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải đang cung cấp những khóa học tiếng Trung Online chất lượng cao đến với mọi học viên. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn từ Học tiếng Trung giao tiếp, Học tiếng Trung 4 kỹ năng đến Luyện thi HSK, Học tiếng Trung thương mại hay Học theo yêu cầu… thông qua hình thức dạy học Online tiện ích mà hiệu quả như học trực tiếp.

 

Khóa học Online chất lượng cao tại Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải giúp bạn thành thạo 4 kỹ năng và đạt mục tiêu học tập nhanh nhất.

8 LÝ DO BẠN NÊN HỌC ONLINE TẠI TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí đi đến trung tâm, nhưng vẫn được học tập đầy đủ và hiệu quả với giảng viên qua mạng trực tuyến Skype, Wechat, Zalo, Zoom và các phần mềm hỗ trợ.
TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Bạn có thể học ở mọi nơi, chỉ cần có laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại được kết nối Internet. Bạn có thể học ở nhà, ở trường, ở công ty… không cần di chuyển mà vẫn tiếp thu kiến thức giống trên lớp trực tiếp.
HỌC Ở BẤT CỨ ĐÂU
Thời gian học là do bạn lựa chọn, sau đó phối hợp với giảng viên để sắp xếp thời gian học phù hợp. Đây là lợi thế vô cùng lớn cho khóa học 1-1. Bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh với thời gian phù hợp.
THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT
Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và cam kết đầu ra cho mọi học viên. Tiếng Trung Thượng Hải luôn cam kết hành động theo sứ mệnh của chúng tôi “Học viên làm trung tâm – Chất lượng làm uy tín“.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO
Lớp học theo mô hình cá nhân hóa, bạn là học viên duy nhất, cho nên toàn thời gian học tập đều thuộc về bạn, không bị chia sẻ cho người khác. Kết quả đạt được và thời gian đều được tối ưu nhanh nhất.
LỚP HỌC 1 THẦY 1 TRÒ
Được thực hành nghe – nói – dịch phản xạ liên tục với giảng viên, tương tác giữa giảng viên và học viên là liên tục, tăng cường sự tiếp thu và tiến bộ qua từng buổi học.
THỰC HÀNH GIAO TIẾP PHẢN XẠ THỰC TẾ 1-1
Bạn muốn học giao tiếp tiếng Trung cơ bản, nâng cao hay học tiếng Trung theo chủ đề, lĩnh vực nào đều có thể trao đổi rõ ràng với giảng viên, qua đó giảng viên tìm ra chương trình học phù hợp nhất dành riêng cho bạn.
LỘ TRÌNH VÀ GIÁO TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG
Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải cam kết giảng viên của bạn là các thầy, cô giáo chuyên môn vững vàng, tâm huyết nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho mọi đối tượng người học.
CAM KẾT HỌC CÙNG GIẢNG VIÊN CHUYÊN MÔN CAO

 

HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE, BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Thấu hiểu mỗi học viên đều có nguyện vọng và mục tiêu học tập của riêng mình, vì vậy tại Tiếng Trung Thượng Hải, luôn ưu tiên xây dựng và đưa ra lộ trình học tập riêng sao cho hiệu quả và phù hợp với từng người học. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có những kiến thức căn bản và nền tảng tiếng Trung vững chắc để:

  Tự tin giao tiếp với người Trung Quốc và thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết vói hệ thống kiến thức vững chắc, bài bản.

  Thi đỗ các loại chứng chỉ với điểm số cao như HSK, HSKK, TOCFL…

  Giao tiếp trôi chảy các chủ đề thường ngày, nắm được kiến thức chuyên ngành gắn liền với công việc của người học.

  Nắm được phương pháp học tập hiệu quả, tạo nền tảng tự học về sau.

 

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE

Khóa học Online có chương trình học linh hoạt, thiết kế dựa theo mục tiêu học tập của học viên. Hệ thống bài giảng được xây dựng Dễ Hiểu – Bài Bản – Chi Tiết.

  • Học phát âm chuẩn xác và toàn bộ ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao với giảng viên của Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải.
  • Học các mẫu câu giao tiếp từ đơn giản đến phức tạp, cung cấp từ vựng giao tiếp thường ngày và từ vựng chuyên ngành trong công việc của học viên.
  • Thực hành tương tác 1-1 với giáo viên, nâng cao phản xạ giao tiếp 4 kỹ năng theo tình huống thực tế đời sống, hoặc tình huống xảy ra trong công việc của học viên.
  • Biết cách viết chữ Hán đẹp, đúng quy tắc; nhận mặt chữ Hán nhanh; gõ chữ Hán thuần thục trên điện thoại và máy tính.
  • Học theo yêu cầu chuyên ngành của học viên.

 

GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM

Giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải tham dự “Hội Thảo Giảng Dạy Tiếng Hán” tại ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là những giáo viên chuyên ngành tiếng Trung đến từ các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ sư phạm cao, tâm huyết nhiệt tình.

Tìm hiểu thêm về Đội ngũ giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

 CÁCH 1: Vào phần ĐĂNG KÝ HỌC NGAY hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN trên website.

 CÁCH 2: Gọi ngay đến số 096 558 4898 hoặc 096 924 3163 để đặt lịch học và tư vấn lộ trình học tiếng Trung miễn phí.

  CÁCH 3: Đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ: Số 2, Ngõ 96, Đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC

  Kiểm tra, đánh giá trình độ 

Học viên được đánh giá trình độ bởi giảng viên có chuyên môn cao, giúp học viên nắm rõ trình độ hiện tại của mình.

  Xây dựng lộ trình học

Dựa vào trình độ hiện tại và mục tiêu học tập của học viên, chuyên gia sẽ tư vấn lộ trình học tối ưu để đạt được hiệu quả cao nhất.

  Hoàn thiện đăng ký học

Học viên đóng học phí khóa học Online qua tài khoản dưới đây hoặc đăng ký trực tiếp tại trung tâm.

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank
Chủ tài khoản: Vũ Thị Thanh
Số tài khoản: 0491000407263
Nội dung: Họ tên + Số điện thoại + Khóa học đăng ký.

  Xác nhận đăng ký

Sau khi nhận được học phí, trung tâm sẽ xác nhận đăng ký khóa học. Sau đó gửi Phiếu đăng ký học điện tử cho học viên xác nhận.

Đồng thời cán bộ trung tâm sắp xếp lịch học của bạn với giảng viên và gửi tài liệu học tập miễn phí cho bạn.

HÌNH THỨC LỚP HỌC 

Hiện nay, Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải đang cung cấp 2 hình thức Học Tiếng Trung Online:

  Lớp học Online 1 giáo viên 1 học viên:

  • Được đăng ký tối thiểu 10 buổi/ khóa.

  Lớp học Online nhóm 2 người trở lên:

  • Được đăng ký tối thiểu 10 buổi/ khóa.
  • Số lượng giới hạn nhóm 3-5 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo.
  • Nhóm do học viên ghép nhóm để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu chung của nhóm.

 

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 Cam kết hoàn tiền 100% và cho học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học, học viên không đạt được kết quả đầu ra, hoặc không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được.

  Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Đảm bảo các khóa học có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với chi phí và công sức học viên bỏ ra.

06 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng