096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/02/2022 Chi tiết
Cơ Bản 10/02/2022 Chi tiết
Trung cấp 04/02/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 20/02/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 05/02/2022 Chi tiết
HSK4 11/02/2022 Chi tiết
HSK5 01/02/2022 Chi tiết
HSK5 10/02/2022 Chi tiết
HSK6 06/02/2022 Chi tiết
HSK6 12/02/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 31/01/2022
HSKK Cao cấp 05/02/2022
Biên Phiên Dịch 07/01/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 11/02/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
TẢI GIÁO TRÌNH KHẨU NGỮ TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI – 初级商务汉语口语

Giới thiệu sách:

GIÁO TRÌNH KHẨU NGỮ TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI – 初级商务汉语口语 là một cuốn sách luyện về khẩu ngữ trong loạt sách về Kinh tế thương mại Trung Quốc. Cuốn sách bao gồm khoảng 500-800 từ vựng chuyên ngành Tiếng Trung Thương Mại. Tài liệu này rất phù hợp cho những ai đang bắt đầu tìm hiểu về tiếng Trung thương mại.

Cuốn giáo trình bao gồm 20 bài học với các chủ đề liên quan tới buôn bán, trao đổi hàng hóa, kinh doanh thương mại. Mỗi bài học bao gồm các cuộc đối thoại trong kinh doanh, từ vựng liên quan và giải thích các cấu trúc tiếng Trung thường dùng trong giao tiếp hàng ngày.

Cuốn sách bao gồm các đoạn hội thoại thường dùng trong giao tiếp thương mại hàng ngày. Cuối mỗi đoạn hội thoại sẽ có một phần tổng hợp từ vựng giúp người học học từ mới hiệu quả.

Sau khi học xong cuốn giáo trình này, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan về tiếng Trung thương mại. Hơn nữa, cuốn sách cũng giúp những người có nhu cầu làm ăn buôn bán kinh doanh với đối tác sử dụng tiếng Trung nắm bắt được những thuật ngữ thương mại tiếng Trung căn bản nhất, thuận lợi hơn trong quá trình giao thương hàng hóa.

Thông tin sách:

Tên sách: SÁCH KHẨU NGỮ TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI – 初级商务汉语口语

Nhà xuất bản: Giảng dạy và nghiên cứu ngoại ngữ

Số trang: 282

Link tải sách: GIÁO TRÌNH KHẨU NGỮ TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI – 初级商务汉语口语

Xem thêm

30 BÀI KHẨU NGỮ NGOẠI THƯƠNG – 外贸汉语口语

SÁCH VIẾT TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI – BCT 商务汉语写作

THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ – LÝ LUẬN VÀ THỰC HÀNH – 国际贸易理论与实务

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP THƯƠNG MẠI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ KÍ HỢP ĐỒNG TIẾNG TRUNG (PHẦN 1)

MẪU CÂU TIẾNG TRUNG ĐÀM PHÁN GIÁ CẢ (PHẦN 2)

GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI – THỜI GIAN GIAO HÀNG

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng