096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Về trung tâm

Xin chào các bạn yêu mến tiếng Trung!

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Trung Quốc – Cường quốc kinh tế lớn TOP 1 thế giới, học tiếng Trung đang là xu thế mới trên toàn cầu, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp, tạo nên lợi thế cạnh tranh mới bằng khả năng tiếng Trung lưu loát của bạn.

Thấu hiểu mong muốn học tập của bạn, với mục tiêu mang lại môi trường học tiếng Trung “Chất Lượng, Hiệu Quả và Uy Tín”, các khóa học tại Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải chính là lựa chọn SỐ 1 dành cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học tiếng Trung hiệu quả nhất!

Tên trung tâm “Tiếng Trung Thượng Hải”

Giữa muôn vàn cái tên hay và ý nghĩa, không phải ngẫu nhiên mà trung tâm đã đặt “Tiếng Trung Thượng Hải” làm thương hiệu cho mình để khẳng định cơ sở đào tạo tiếng Trung chất lượng và uy tín.

Lý do bởi vì Thượng Hải là trung tâm hành chính, hàng hải, công nghiệp và thương mại hiện đại bậc nhất của Trung Quốc, là biểu tượng của sự phát triển nhanh chóng vượt trội. Thượng Hải cũng là nơi mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mơ ước đến đó học tập và làm việc.

Chúng tôi mong muốn người học tiếng Trung khi lựa chọn đồng hành cùng trung tâm sẽ “Vươn cao” như Thượng Hải, ngày càng phát triển về học thuật và tri thức, cũng như nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Trung phục vụ cho học tập, công việc. Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải khẳng định là lựa chọn đúng đắn, xứng đáng gửi trọn niềm tin của các bạn!

Logo trung tâm

Logo trung tâm là hình ảnh “bàn tay đang viết những nét chữ đẹp mềm mại trên trang vở trắng tinh khôi”, hình ảnh này quá đỗi quen thuộc và gắn bó với thời học sinh của mỗi chúng ta. Đó là biểu tượng của tinh thần học tập không ngừng nghỉ.

Nếu bạn nhìn kỹ hơn sẽ thấy “bàn tay đưa bút trên trang vở trắng” trông rất giống chữ (Thượng) trong chữ 上海 (Thượng Hải). “Thượng” có nghĩa là “đi lên phía trên”, biểu tượng cho sự tiến bộ và phát triển không ngừng.

Logo có màu xanh lá cây là chủ đạo, bạn có biết đó là màu của niềm tin và hi vọng? Tiếng Trung Thượng Hải luôn mong muốn mọi người đều có tâm thái lạc quan, tràn đầy hi vọng và niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp. Qua đó truyền cảm hứng và niềm yêu thích tiếng Trung đến với các bạn! Nếu tiếng Trung trở thành đam mê của bạn thì càng tuyệt vời hơn nữa!

Phương châm hoạt động

Đây luôn là kim chỉ nam làm việc của đội ngũ giảng viên trung tâm. Đối với các thầy cô, việc giảng dạy theo nhu cầu và mong muốn của học viên là trung tâm cốt lõi, đồng thời cam kết chất lượng đầu ra cho học viên, đặt chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu, mang lại chất lượng SỐ 1, góp phần gây dựng Tiếng Trung Thượng Hải trở thành trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội.

Ý nghĩa của tên trung tâm, slogan và logo 

Với sự kết hợp tinh tế của 3 yếu tố trên, người sáng lập Tiếng Trung Thượng Hải mong muốn gửi gắm vào đó thông điệp “Nếu bạn đồng hành với Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải, bạn sẽ luôn tiến lên và phát triển“.

“Học để biết, học để làm, học để vươn cao, học để tự khẳng định mình” – Trung tâm đã tạo ra môi trường học tiếng Trung chuyên nghiệp, tăng cường thời gian luyện tập toàn diện các kỹ năng, với Mô hình học TỐI ĐA 7 HỌC VIÊN/ LỚP. Qua đó rút ngắn lộ trình học tập với hiệu quả cao nhất.

 

05 KHÁC BIỆT CỦA TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

1. Mô hình lớp học sĩ số vàng – Tối đa 7 học viên

2. 05 Phương pháp học hiệu quả

3. Chương trình học chuyên biệt, ứng dụng cao

4. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm

5. Cơ sở vật chất hiện đại

  Xem thêm: Thành tích học viên tại Tiếng Trung Thượng Hải

Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải vô cùng tự hào được rất nhiều học viên đánh giá là một trong những Trung tâm tiếng Trung uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội. Bởi vì Tiếng Trung Thượng Hải luôn đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu nguyện vọng học tập của các bạn.

Dưới sự đồng hành và ủng hộ của đông đảo học viên, Tiếng Trung Thượng Hải khẳng định thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ đào tạo đã đưa ra, đồng thời sẽ luôn nỗ lực xây dựng, cập nhật chương trình học thực tế, phương pháp học đa dạng hiệu quả, dịch vụ chu đáo tận tình, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại. Tất cả chỉ với mong muốn đem lại chất lượng học tập cao nhất, để học viên giao tiếp tiếng Trung thành thạo và tự nhiên như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Chân thành cảm ơn!

***********************

Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng