096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Khóa học tiếng Trung thương mại

Ngày nay, học tiếng Trung thương mạitiếng Trung xuất nhập khẩu đã trở thành mong muốn của rất nhiều người, bởi vì bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm lương cao và lợi thế kinh doanh lớn hơn người khác, việc kinh doanh của bạn sẽ luôn “thuận buồm xuôi gió”. Vậy tại sao bạn không đi trước một bước, để nắm lấy cơ hội?

Làm sao để làm chủ thuật ngữ chuyên ngành tiếng Trung thương mại, tự nhiên giao tiếp tiếng Trung trôi chảy trong cuộc đàm phán với đối tác Trung Quốc, làm cho mối quan hệ hai bên ngày càng tốt đẹp hơn? Đó có phải là mục tiêu tham gia khóa học tiếng Trung thương mại của bạn?

Tại Tiếng Trung Thượng Hải, chúng tôi hiểu mong muốn của bạn và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập. Bạn sẽ được học tiếng Trung thương mại bài bản theo giáo trình chuyên biệt kết hợp với tình huống giao tiếp thực tế.

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI DÀNH CHO AI?

  Nhà buôn muốn sang Trung Quốc tìm hiểu thị trường, trực tiếp đánh hàng về kinh doanh mà không cần thuê phiên dịch, tiết kiệm chi phí.

  Người kinh doanh online muốn tiến hành giao dịch, đặt hàng trên trang Taobao, Alibaba, Tmall… của Trung Quốc.

  Người đang làm việc có liên quan đến tiếng Trung như nhân viên xuất nhập khẩu, cung ứng, marketing, phiên dịch viên…

  Các giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn học tiếng Trung để tăng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác Trung Quốc, dễ dàng trao đổi, đàm phán, ký kết hợp đồng trong khi làm ăn.

  Các bạn có dự định làm nhân viên kinh doanh, xuất nhập khẩu cho công ty Trung Quốc, Đài Loan hay muốn học chuyên ngành Tiếng Trung thương mại bài bản và chuyên sâu.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

  Nắm được 700 từ vựng trở lên, 300 mẫu câu và 100 cấu trúc ngữ pháp thường dùng trong thương mại.

  Giao tiếp thành thạo chủ đề đời sống đơn giản liên quan đến “ăn ở đi lại” tại Trung Quốc như mặc cả, thương lượng giá hàng, đặt hàng, đặt phòng khách sạn, gọi món ăn, đi taxi, vận chuyển, thanh toán

  Biết cách đặt hàng online qua các trang mạng của Trung Quốc bằng việc tiến hành đúng thao tác. Biết nhận chữ Hán, thành thạo đánh máy tiếng Trung trên điện thoại và máy tính.

  Phát âm chuẩn xác, tự tin nghe – nói phản xạ hội thoại thương mại nhanh và trôi chảy.

Tiếng Trung Thượng Hải sẽ giúp các bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí để sử dụng thành thạo tiếng Trung thương mại.

Với những lợi ích mà khóa học mang lại, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng đón lấy hàng trăm nghìn cơ hội kinh doanh giao thương với các đối tác Trung Quốc.

LỚP HỌC ÍT NGƯỜI – THỰC HÀNH NHIỀU HƠN

  • Sĩ số học viên vàng: 5 – 7 người/ lớp.
  • Mục tiêu: Đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, học viên được giáo viên quan tâm kèm cặp, được luyện tập tỉ mỉ 4 kỹ năng riêng với giáo viên ngay tại lớp.

Hình ảnh một lớp học tại Tiếng Trung Thượng Hải – Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Mỹ Đình

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC 

Số buổi Thời lượng mỗi buổi 
20 buổi/khóa 1,5 giờ (tương đương với 30 giờ)
Ca học  Giờ học
Ca sáng 08h30 – 10h00 hoặc 10h00 – 11h30
Ca chiều 15h00 – 16h30 hoặc 16h30 – 18h00
Ca tối 18h00 – 19h30 hoặc 19h30 – 21h00

GIÁO TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI

Tiếng Trung Thượng Hải đã giúp hàng nghìn học viên tạo dựng nền tảng ngôn ngữ, văn hóa giao thương, trau dồi kiến thức trong nhiều lĩnh vực bằng Tiếng Trung.

Nếu bạn muốn tối ưu, rút gọn thời gian và hiệu quả khóa học hay muốn học chuyên sâu về lĩnh vực, ngành nghề công việc có thể tham khảo lựa chọn Khoá học tiếng Trung theo yêu cầu (xem thêm) tại trung tâm.

GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM

Giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải tham dự “Hội Thảo Giảng Dạy Tiếng Hán” tại ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là những giáo viên chuyên ngành tiếng Trung đến từ các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ sư phạm cao, tâm huyết nhiệt tình.

Tìm hiểu thêm về Đội ngũ giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải (xem thêm tại đây)

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

 CÁCH 1: Vào phần ĐĂNG KÝ HỌC NGAY hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN trên website.

 CÁCH 2: Gọi ngay đến số 096 558 4898 hoặc 096 924 3163 để đặt lịch học và tư vấn lộ trình học tiếng Trung miễn phí.

  CÁCH 3: Đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ: Số 2, Ngõ 96, Đường Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC

  Kiểm tra, đánh giá trình độ 

Học viên được đánh giá trình độ bởi giảng viên có chuyên môn cao, giúp học viên nắm rõ trình độ hiện tại của mình.

  Xây dựng lộ trình học

Dựa vào trình độ hiện tại và mục tiêu học tập của học viên, chuyên gia sẽ tư vấn lộ trình học tối ưu để đạt được hiệu quả cao nhất.

  Sắp xếp lớp phù hợp

Cán bộ của Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ và thời gian của học viên.

  Hoàn thiện đăng ký học

Cán bộ Trung Tâm giúp học viên thực hiện đăng ký học và hướng dẫn học viên nhập học.

06 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 Cam kết số lượng học viên mỗi lớp tối đa 7 người, đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất đến với từng người học.

 Cam kết hoàn tiền 100% và cho học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học, học viên không đạt được kết quả đầu ra, hoặc không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được.

Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Đảm bảo các khóa học có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với chi phí và công sức học viên bỏ ra. Học viên tại trung tâm luôn được đảm bảo các quyền lợi và cam kết, nội quy học tập (xem thêm tại đây) để giúp 100% học viên đạt đầu ra của khóa học.

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng