096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Học viên đỗ học bổng du học

1.Học viên Nguyễn Thị Hoa – Du học sinh tại trường Đại học Thiên Tân

Đối với mình, du học tại Đại học Thiên Tân Trung Quốc luôn là ước mơ ấp ủ từ rất lâu rồi. Bởi vì qua tìm hiểu, mình được biết Đại học Thiên Tân là một trong Top 16 trường đại học trọng điểm của Trung Quốc với môi trường học tập hiện đại và chất lượng đào tạo rất tốt.

Nhưng vì nhiều lý do mà suốt một thời gian dài, mình đã phải gác lại ước mơ du học. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương, mình không xin học bổng du học ngay, mà chọn con đường đi làm tích lũy kinh nghiệm. Trong 2 năm đó, mình vừa đi làm, vừa đi học tiếng Trung, vì mình tin rằng một ngày nào đó, mình sẽ đến học tập tại ngôi trường đại học danh tiếng này.

Để biến ước mơ thành hiện thực như ngày hôm nay, mình đã cố gắng rất nhiều, từ việc nỗ lực học tiếng Trung, nâng cao kỹ năng để thi đỗ HSK, HSKK điểm cao, cho đến việc tìm hiểu kỹ càng cách thức và thủ tục tự xin học bổng toàn phần của chính phủ Trung Quốc.

Mình đã trải qua hơn một lần cảm giác thất vọng sau mỗi lần nộp hồ sơ xin học bổng, rồi cảm giác thi cử đầy áp lực và các vòng phỏng vấn căng thẳng. Cuối cùng mình đã cầm trong tay chứng chỉ HSK, HSKK và thông báo nhập học của Đại học Thiên Tân. Đúng là “Ông trời không phụ lòng người.”

Trong quá trình học tập vất vả đó, cô Thanh và các bạn học cùng lớp đã luôn đồng hành và ủng hộ mình hết lòng. Trước hết, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Cô, người đã tận tâm truyền dạy kiến thức và truyền lửa học tập cho chúng em, giúp chúng em kiên định với lựa chọn cuộc đời. Thứ hai, cảm ơn chị Huyền, em Hiền… những người bạn học yêu quý và là chị em thân thiết của mình!

2.Học viên Lê Hà Vi – Du học sinh tại Trường Đại học Lan Châu

Chào cả nhà, mình là Hà Vi. Mình rất vinh dự khi 2 lần nhận được học bổng của 2 trường Đại học tại Trung Quốc. Mình đã từng tham gia học tập 1 năm tại trường Đại học Công nghệ Trùng Khánh và hiện nay mình đang là sinh viên của trường Đại Học Lan Châu, Cam Túc, Trung Quốc.

Trước khi đi, mình nghe mọi người nói Lan Châu là thành phố không phát triển lắm, khí hậu lại rất lạnh vì nằm ở phía Bắc, nên mình đã lo lắng rất nhiều. Tuy vậy sau 1 năm sinh sống và học tập, mình thấy bản thân đã hoàn toàn thích nghi với môi trường mới, mọi thứ đều rất ổn và thấy đây là lựa chọn đúng đắn khi học ở đây.

Đại Học Lan Châu là ngôi trường thứ 2 mà mình học tập ở Trung Quốc. Bởi vì trước đó vào năm 2018, mình đã từng học ở trường Đại học Công Nghệ Trùng Khánh. Mình thấy bản thân rất may mắn vì đã lần lượt dành được 2 suất học bổng của 2 ngôi trường lớn này.

Một ngôi trường ở phía bắc, một ngôi trường lại ở phía nam, nhưng cả 2 ngôi trường đều đã mang đến cho mình nhiều cảm nhận và trải nghiệm khó quên. Bởi vì dù ở đâu mình cũng có rất nhiều bạn bè thân thiết và thầy cô cũng nhiệt tình dễ thương lắm.

Để có thể thực hiện được ước mơ du học ngày hôm nay, sau sự ủng hộ của bố mẹ, gia đình và bạn bè, mình thật sự phải cảm ơn cô Vũ Thanh rất nhiều. Em thấy thật may mắn khi được làm học trò của cô.

Cảm ơn cô đã nhiệt tình giúp em sửa từng lỗi sai phát âm, khắc phục thiếu sót trong từng kỹ năng khi em mới học, và sau này khi em sang Trung Quốc, cô lại giúp em ôn thi HSK4 rồi học lên HSK5. Bây giờ em không chỉ hoàn thành mục tiêu có chứng chỉ HSK4, HSK5 mà khả năng tiếng Trung cũng đã tiến bộ lên rất nhiều. Em thấy mình tự tin giao lưu với bạn bè Trung Quốc, hứng thú học tập và muốn được đi nhiều hơn, khám phá nhiều hơn về văn hóa con người Trung Quốc.

Thời gian học tập cùng cô là khoảng thời gian vô cùng quan trọng trong hành trình học tiếng Trung của em đã giúp em tạo nền tảng tiếng Trung chuẩn chắc và chạm đến ước mơ.

Cảm ơn Laoshi của em cũng như chị Linh quản lý lớp học tại trung tâm luôn ủng hộ và động viên em phấn đấu học tập!

 Thành tích KHỦNG của học viên Tiếng Trung Thượng Hải

  Cảm nhận của anh Trần Long Quân- học viên thi đỗ Bộ Ngoại Giao

  Cảm nhận của Cụ bà 84 tuổi người Nhật – học viên đặc biệt nhất trung tâm

  Cảm nhận của các lớp luyện thi HSK

  Cảm nhận của các lớp Cơ bản và Nâng cao

  Chia sẻ kinh nghiệm của học viên xin thành công học bổng Chính phủ Trung Quốc (CSC)

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng