096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách 30 BÀI KHẨU NGỮ NGOẠI THƯƠNG – 汉语外贸口语30课

Sách tiếng Trung thương mại 30 BÀI KHẨU NGỮ NGOẠI THƯƠNG – 外贸汉语口语 sẽ giúp bạn nắm bắt căn bản về cách giao tiếp trong lĩnh vực thương mại ngoại thương tốt. Đây là giáo trình về khẩu ngữ ngoại thương tốt nhất từ trước đến giờ vì nó bao gồm đầy đủ các bước dành cho nhân viên văn phòng & xuất nhập khẩu ngoại thương. Tuy là từ vựng không được cập nhật theo dòng từ mới đang sử dụng hiện nay (vì giáo trình được biên soạn năm 1989) nhưng theo đánh giá, nếu cần học cho đúng và đầy đủ thì đây là giáo trình tốt nhất bạn có thể lựa chọn.

30 BÀI KHẨU NGỮ NGOẠI THƯƠNG – 外贸汉语口语 gồm:

 

– Mục lục:

– Phần mở đẩu – khái quát tổng quan về từng lĩnh vực chuyên đề của mỗi bài

– Phần hội thoại – gồm 5 đoạn, chỉ rõ các bước thực hiện của công việc theo mức từ đơn giản đến nâng cao, mặc dù chưa thật sự đi sâu so với các bộ sách hiện nay nhưng vẫn đảm bảo đủ các bước tiến hành công việc như trong thực tế

– Phần từ vựng có đối chiếu Hán – Anh – Nhật (tốt hơn cho người dùng vì thực tế ngành ngoại thương đa phần đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh cho các thuật ngữ, chính vì thế khi giáo trình khi dịch sang tiếng Việt đã bỏ đi phần này nên người tự học không thể sử dụng cùng lúc 2 ngôn ngữ đối chiếu)

– Phần bài tập – có nhiều dạng, nhất là dạng tự hoàn thành đối thoại với từ ngữ, thuật ngữ, mẫu câu cho sẵn giúp người tự học có thể ôn lại kiến thức đã học trong bài đối thoại

– Phần đọc hiểu – các bài có nội dung liên quan đến lĩnh vực, chủ đề của từng bài

30 BÀI KHẨU NGỮ NGOẠI THƯƠNG – 外贸汉语口语 được coi là cuốn sách mà sinh viên tiếng Trung thương mại nên sở hữu.

Link tải sách: 30 BÀI KHẨU NGỮ NGOẠI THƯƠNG – 汉语外贸口语30课 

Xem thêm

GIÁO TRÌNH KHẨU NGỮ TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI – 初级商务汉语口语 

SÁCH VIẾT TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI – BCT 商务汉语写作

THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ – LÝ LUẬN VÀ THỰC HÀNH – 国际贸易理论与实务

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP THƯƠNG MẠI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ KÍ HỢP ĐỒNG TIẾNG TRUNG (PHẦN 1)

MẪU CÂU TIẾNG TRUNG ĐÀM PHÁN GIÁ CẢ (PHẦN 2)

GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI – THỜI GIAN GIAO HÀNG

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng