096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Khai giảng các lớp tiếng Trung tháng 6

GIỮ CHỖ HÔM NAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

  Bạn muốn tìm một lớp học tiếng Trung chất lượng và trung tâm uy tín để theo học đến khi đạt mục tiêu mới thôi?
  Bạn thật sự muốn thay đổi trình độ tiếng Trung của mình?

Hãy đến với Lớp học tiếng Trung chỉ tối đa 7 HỌC VIÊN/LỚP tại Tiếng Trung Thượng Hải, chúng tôi cam kết giúp bạn nhanh chóng làm chủ tiếng Trung giao tiếp và thành thạo 4 kỹ năng với hệ thống kiến thức bài bản và lộ trình tinh gọn nhất!

Lịch khai giảng các lớp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao của trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải. Khi đăng ký học, học viên được tặng giáo trình và bộ tài liệu Ngữ pháp tiếng Trung bản quyền trung tâm!

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

 

Giảm ngay học phí 800,000 đồng khi đăng ký trước 4 ngày khai giảng.

Giảm thêm 100,000 đồng /người khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên. Nhóm 3 người được giảm thêm 200,000 đồng/ người.

Đăng ký combo 2 khoá trở lênGiảm từ 2 triệu đồng trở lên/ tổng học phí các khoá.

+ Quà tặng Tài liệu học tập bổ ích: Với mỗi học viên đăng ký khóa học tại trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải, đều được nhận miễn phí Trọn Bộ Tài liệu học tiếng Trung toàn diện. Bao gồm hệ thống học liệu chuẩn và tài liệu được biên soạn tỉ mỉ bởi các giảng viên chuyên môn cao của trung tâm.

+ Được học bổ trợ với trợ giảng người Trung Quốc và được tham gia giao lưu với người bản địa do trung tâm tổ chức giúp tăng phản xạ giao tiếp và có môi trường thực hành trực tiếp với người Trung Quốc.

 

 

KHÁC BIỆT CỦA TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

 

1. Mô hình học Chất lượng Cao: Sĩ số 7 học viên/lớp. Đảm bảo chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, yêu cầu mỗi buổi học đều lấy giao tiếp thực hành làm mục tiêu.

2. Đào tạo tiếng Trung giao tiếp chuyên sâu: Xây dựng phản xạ giao tiếp thành kỹ năng. Nghe thông thạo – Nói trôi chảy.

3. Luyện thi HSK điểm cao: Lộ trình tinh gọn, chuẩn chắc tối ưu. Thành thạo và hoàn thiện các kỹ năng Nghe – Đọc – Viết – Dịch, giúp bạn làm bài thi dễ dàng, chính xác, kiểm soát hiệu quả thời gian cho từng phần thi.

4. Giảng viên chuyên môn cao: Đội ngũ giảng viên tiếng Trung đến từ Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí & Tuyên truyền và nhiều thầy cô có trình độ Thạc sỹ Giáo dục Hán ngữ quốc tế trở lên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi HSK.

 

Lớp học được bố trí chỗ ngồi theo hình vòng cung 7 NGƯỜI để giáo viên thuận lợi di chuyển đến từng bàn, từng học viên với mục đích hướng dẫn, giúp học viên được luyện tập, được thực hành, được chỉnh sửa lỗi sai trực tiếp với giáo viên ngay tại lớp.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

 

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung  Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

  CÁCH 1: Vào phần ĐĂNG KÝ HỌC NGAY hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN trên website.

 CÁCH 2: Gọi ngay đến số 096 558 4898 hoặc 096 924 3163 để đặt lịch học và tư vấn lộ trình học tiếng Trung miễn phí.

  CÁCH 3: Đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ: Số 2, Ngõ 96, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Xem thêm

CÁC KHÓA HỌC TẠI TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

KINH NGHIỆM LUYỆN THI HSK ĐIỂM CAO

THÀNH TÍCH CỦA HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI TRUNG TÂM

CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA CỦA TRUNG TÂM

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng