096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao

KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI AI?

  Bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản, giáo trình Boya 2 hay Hán ngữ cơ sở 2,3 và muốn học giao tiếp tiếng Trung thành thạo.

  Bạn cần nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung để đi du học hay xin việc làm tiếng Trung với mức lương cao hơn, tạo dựng sự nghiệp.

  Bạn có chứng chỉ HSK 3,4,5,6 nhưng chưa thể giao tiếp lưu loát với người Trung Quốc và hay thiếu ý tưởng để tạo thành các cuộc hội thoại dài với người đối diện.

  Bạn có khả năng đọc – viết và ngữ pháp tốt, nhưng nghe nói còn kém, phản xạ chậm. Bạn muốn sử dụng tiếng Trung chủ động, tự nhiên và trôi chảy trong đời sống và công việc.

  Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Nâng Cao này được thiết kế DÀNH RIÊNG CHO BẠN!

03 KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC

GIAO TIẾP NÂNG CAO 

  Lộ trình tinh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí, nhưng vẫn cung cấp đầy đủ kiến thức, phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Trung trôi chảy.

  Sĩ số vàng: Tối đa 7 học viên/ lớp. Lớp học ít người – Thực hành nhiều hơn.

Tại Tiếng Trung Thượng Hải, mỗi học viên được giáo viên hướng dẫn luyện tập, chỉnh sửa tỉ mỉ từng lỗi sai phát âm, ngữ điệu, diễn đạt,… cho đến khi nói lưu loát và tự nhiên ngay trên lớp.

  Học viên được luyện phản xạ nghe – nói liên tục: luyện phát âm ngữ điệu, luyện nói cá nhân, nói theo cặp, thảo luận nhóm, trình bày chủ đề,…

ĐẦU RA KHÓA HỌC GIAO TIẾP NÂNG CAO

  Nắm vững 3500 từ vựng, 800 cấu trúc ngữ pháp cơ bản và 2300 mẫu câu giao tiếp.

  Hoàn thiện và phát triển kỹ năng nghe, nói qua từng bài học. Khắc phục các thói quen xấu trong giao tiếp thường gặp.

Tự tin giao tiếp tiếng Trung thành thạo trong đời sống và công việc, nói chuẩn, đúng ngữ điệu như người Trung Quốc.

 Tự tin phỏng vấn xin việc ở các tập đoàn Đài Loan, Trung Quốc với mức thu nhập hấp dẫn, tạo sự khác biệt bằng khả năng tiếng Trung lưu loát.

 

Bài luyện nói diễn đạt biểu cảm qua ngữ điệu của học viên Diệu Quỳnh – Lớp giao tiếp nâng cao 1

 

Sự tiến bộ vượt trội của học viên khi tham gia khóa học

CHƯƠNG TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH

Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Nâng Cao gồm 2 cấp độ:

Giao tiếp nâng cao 1

Giao tiếp nâng cao 2

Cấp độ Giao tiếp nâng cao 1 Giao tiếp nâng cao 2
Mục tiêu
 
Có thể dùng 2 mẫu câu khác nhau để diễn đạt một nội dung đã học. Có thể dùng 3 mẫu câu khác nhau để diễn đạt một nội dung đã học.
Mở rộng các mẫu câu giao tiếp nâng cao. Xây dựng năng lực diễn đạt giống người bản ngữ. Có khả năng nghe nói thảo luận và thuyết trình các chủ đề xã hội phổ biến.
Tăng khả năng diễn đạt ngôn ngữ tự nhiên, nghe nhanh nói chuẩn. Sau khi đọc hiểu đoạn văn có thể tự tóm tắt nội dung bằng ngôn ngữ của mình.
Có thể bày tỏ quan điểm cá nhân liên quan chủ đề đời sống một cách trôi chảy. Có thể biên phiên dịch câu và đoạn văn gắn với đời sống và công việc.
Tăng lượng từ vựng và cấu trúc ngữ pháp thông dụng. Biết nhiều từ vựng giao tiếp đời sống và từ vựng chuyên ngành dùng trong công việc.

GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM

Giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải tham dự “Hội Thảo Giảng Dạy Tiếng Hán” tại ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là những giáo viên chuyên ngành tiếng Trung đến từ các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ sư phạm cao, tâm huyết nhiệt tình.

Tìm hiểu thêm về Đội ngũ giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải (xem thêm tại đây)

Bài tập luyện phản xạ nói với giáo viên 

 

Bài tập luyện nói về nhà của bạn Nguyễn Thị Hường 

Trong mỗi buổi, học viên được rèn luyện với nhiều hình thức thực hành dưới sự giám sát của giáo viên ngay tại lớp: cá nhân; hội thoại, thảo luận theo nhóm; phản xạ trực tiếp với giáo viên,… để tăng sự tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp. Trong quá trình luyện tập, giáo viên sẽ chữa tỉ mỉ các lỗi sai về phát âm, ngữ điệu, ngữ pháp, từ vựng cho từng bạn đến khi hiểu rõ và sửa đúng ngay tại lớp.

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, bạn không chỉ luyện nói sao cho thật chuẩn mà còn luyện tập cả ngữ điệu, lên giọng, xuống giọng, biểu cảm để xây dựng sự tự tin và giao tiếp một cách tự nhiên nhất trong thực tế. Có vậy mới giúp bạn truyền tải cảm xúc và những gì mình muốn diễn đạt qua từ ngữ.

GIÁO TRÌNH BÀI BẢN

  • Giáo trình Giao Tiếp Nâng Cao: được xây dựng dựa trên hệ thống kiến thức chuẩn và cập nhật nhất của Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, kết hợp với nhu cầu giao tiếp thực tế của người học. Hệ thống bài giảng được xây dựng Chi tiết – Dễ hiểu – Dễ dùng.
  • Giáo trình Nghe chuyên ngành của Đại học Bắc Kinh.
  • Bộ tài liệu giao tiếp online tham khảo.
    Ứng dụng giáo trình này vào giảng dạy đã mang lại hiệu quả học tập cao và một lộ trình tối ưu cho các bạn học viên.

 

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC 

Số buổi Thời lượng mỗi buổi 
20 buổi / khóa 1,5 giờ (tương đương với 30 giờ)
Ca học  Giờ học
Ca sáng 08h30 – 10h00 hoặc 10h00 – 11h30
Ca chiều 15h00 – 16h30 hoặc 16h30 – 18h00
Ca tối 18h00 – 19h30 hoặc 19h30 – 21h00

Buổi thuyết trình cá nhân được trực tiếp giáo viên sửa lỗi 

 

Buổi thảo luận, trình bày quan điểm về chủ đề “Ai làm chủ kinh tế gia đình và Tiêu chuẩn chọn người yêu”.

Phương pháp đào tạo cá nhân hóa, phát hiện và sửa lỗi cho từng bạn ngay trên lớp, giúp tiến bộ sau từng buổi học.

Giờ học giao tiếp tại trung tâm, ngoài thời gian luyện phản xạ đối thoại – luyện dịch, thầy cô còn trực tiếp tỉ mỉ sửa lỗi bài tập cho từng bạn từ lỗi nhỏ nhất như lỗi ngữ pháp, lỗi phát âm, bổ sung từ vựng, khẩu ngữ,… Tất cả đều chi tiết, chỉn chu đến từng câu chữ. Với từng buổi chữa bài nói phản xạ, học viên sẽ được:

✏️ Chỉnh sửa phát âm, cách dùng khẩu ngữ để tự tin nói tiếng Trung.

✏️ Chỉnh sửa ngữ điệu, cách dùng từ sao cho chuẩn.

✏️ Mở rộng vốn từ để linh hoạt sử dụng từ ngữ.

✏️ Biết được điểm yếu trong ngữ pháp của bản thân.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

 

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC

  Kiểm tra, đánh giá trình độ 

Học viên được đánh giá trình độ bởi giảng viên có chuyên môn cao, giúp học viên nắm rõ trình độ hiện tại của mình.

  Xây dựng lộ trình học

Dựa vào trình độ hiện tại và mục tiêu học tập của học viên, chuyên gia sẽ tư vấn lộ trình học tối ưu để đạt được hiệu quả cao nhất.

  Sắp xếp lớp phù hợp

Cán bộ của Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ và thời gian của học viên.

  Hoàn thiện đăng ký học

Cán bộ Trung Tâm giúp học viên thực hiện đăng ký học và hướng dẫn học viên nhập học.

06 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 Cam kết số lượng học viên mỗi lớp không quá 7 người, đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất đến với từng học viên.

 Cam kết hoàn tiền 100% và cho học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học, học viên không đạt được kết quả đầu ra, hoặc không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được.

Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Đảm bảo các khóa học có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với chi phí và công sức học viên bỏ ra. Học viên tại trung tâm luôn được đảm bảo các quyền lợi và cam kết, nội quy học tập (xem thêm tại đây) để giúp 100% học viên đạt đầu ra của khóa học.

Hãy để Tiếng Trung Thượng Hải cùng bạn chinh phục nghe nói giao tiếp tiếng Trung thành thạo! Hãy hòa mình vào môi trường học tập chuyên nghiệp bằng cách liên hệ hotline 096 558 4898 hoặc 096 924 3163!

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng