096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Các lớp Cơ bản và Nâng cao

Chào cả nhà, tiếng Trung đang ngày càng trở thành ngôn ngữ cần thiết đối với nhiều người trong cuộc sống và công việc. Vì vậy để bắt kịp thời đại và tăng thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, có không ít bạn đã chọn học tiếng Trung.

Sau quá trình tìm hiểu kỹ càng và quyết định chọn học tại Tiếng Trung Thượng Hải, có rất nhiều bạn học viên đã đưa ra review của mình về khóa học tại trung tâm. Hôm nay chúng mình hãy cùng xem các bạn ấy nói gì nhé!

Học viên của Tiếng Trung Thượng Hải đa dạng theo lứa tuổi, công việc, mục tiêu học tập và trình độ tiếng Trung. Có bạn chỉ mới học đến khóa tiếng Trung Cơ Bản hoặc tiếng Trung giao tiếp, hay học đến Lớp Giao tiếp nâng cao, cũng có những anh/chị đã theo học ở trung tâm từ khi chưa biết gì đến khi thi đỗ HSK 4, 5, 6…

Học viên lớp Biên Phiên dịch tiếng Trung

 

Cảm nhận của các Học viên Lớp Tiếng Trung Cơ Bản

 

Cảm nhận của bạn Nguyễn Thị Hường – Học viên Lớp Tiếng Trung Cơ Bản

 

Cảm nhận của chị Phan Hồng Ngọc – Học viên Lớp Tiếng Trung Cơ Bản

 

Cảm nhận của bạn Nguyễn Thị Liên – Học viên Lớp Giao tiếp

 

Cảm nhận của bạn Nông Kim Thùy – Học viên Lớp Tiếng Trung Cơ Bản

 

Cảm nhận của bạn Hoàng Ngọc Thùy – Học viên Lớp Giao Tiếp Nâng Cao

 

Cảm nhận của bạn Sin Tung So – Học viên Lớp Tiếng Việt Nâng Cao

Chân thành cảm ơn những đánh giá và đóng góp của các bạn học viên yêu quý gửi đến trung tâm! Tiếng Trung Thượng Hải xin hứa sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng và quý mến của mọi người!

  Cảm nhận của anh Trần Long Quân – học viên thi đỗ Bộ Ngoại Giao

  Cảm nhận của học viên đỗ học bổng du học Trung Quốc

  Cảm nhận của các lớp luyện thi HSK

  Cảm nhận của Cụ bà 84 tuổi người Nhật – học viên đặc biệt nhất trung tâm

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng