096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Học viên đánh giá về Tiếng Trung Thượng Hải

Để đánh giá chính xác và khách quan nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm giáo dục thì đầu tiên nên tham khảo ý kiến đánh giá, nhận xét của các học viên đã học tại nơi đó. Sau một thời gian gắn bó và học tập tại Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải, rất nhiều bạn học viên đã để lại những lời đánh giá chân thực, những trải nghiệm học tập khách quan dành cho trung tâm. Hãy cùng xem mọi người nói gì về chất lượng giảng dạy của Trung tâm tiếng Trung Thượng Hải nhé!

1. Cảm nhận của học viên các lớp luyện thi HSK

 

Cảm nhận của cô Bế Hải Hiền – Học viên lớp HSK 5

Cảm nhận của các bạn Học viên lớp HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6

 

Cảm nhận của chị Đặng Thị Quỳnh – Học viên lớp HSK 5

 

Học viên lớp Biên Phiên dịch tiếng Trung

Chia sẻ từ bạn Nguyễn Thị Thu Thảo – Học viên lớp HSK5: ” Mình cảm thấy học lớp HSK5 của cô Thanh quả rất là đúng đắn. Cô dạy cẩn thận, làm rõ từ vựng, giải thích ngữ pháp cặn kẽ và truyền đạt nhiều kỹ năng, phương pháp làm đề, đặc biệt là phần viết và đọc vô cùng hiệu quả. Sau khóa học, mình thấy tự tin hơn và không còn sợ phần viết đoạn văn như trước nữa”.

Chia sẻ của bạn Vũ Hải Ly – Lớp HSK4, đạt thành tích 291/300 điểm HSK4: ” Cám ơn Thanh laoshi và trung tâm đã giúp em thực hiện mục tiêu thi HSK4 với số điểm vượt trên cả mong đợi. Em không biết nói gì hơn là cảm ơn laoshi rất nhiều, đã luôn nhiệt tình hướng dẫn và chỉnh sửa cho em từng chút một, dù là những lỗi nhỏ nhất như thiếu dấu chấm câu và cả những lỗi sai nếu như không được cô chỉ ra thì em sẽ không bao giờ biết được. Em rất cảm ơn laoshi luôn tận tâm chỉ bảo cho em! “.

 

Chia sẻ từ chị Bùi Thị Phượng – Học viên lớp Biên Phiên Dịch và HSK6: ” Mình học khóa Biên phiên dịch tại trung tâm trước và sau khi học xong đã tự tin hơn rất nhiều trong công việc hiện tại. Trước đây, khi dịch mình vẫn cứ dịch theo ý hiểu, tự mày mò nên gặp khá nhiều khó khăn. Và khi được học khóa này, mình đã biết cách áp dụng vào công việc thì thấy dễ dàng hơn rất nhiều. Sau đó, mình tiếp tục học lên HSK6 với cô Thanh để nâng cao trình độ “.

Cảm nhận của chị Lê Thị Thu Hương – Học viên lớp HSK 5

 

Cảm nhận của bạn Mai Thị Chi Mai – Học viên lớp HSK 4

2. Cảm nhận của học viên các lớp Cơ bản và Nâng cao

 

 

Cảm nhận của cụ bà người Nhật Sakata Yasuko – Học viên Lớp Tiếng Trung Cơ Bản

 

Cảm nhận của các học viên – Lớp Tiếng Trung Cơ Bản

 

Cảm nhận của bạn Nguyễn Thị Hường – Học viên Lớp Tiếng Trung Cơ Bản

 

Cảm nhận của chị Phan Hồng Ngọc – Học viên Lớp Tiếng Trung Cơ Bản

 

Cảm nhận của bạn Nông Kim Thùy – Học viên Lớp Tiếng Trung Cơ Bản

 

Cảm nhận của bạn Sin Tung So – Học viên Lớp Tiếng Việt Nâng Cao

XEM THÊM

  Thành tích KHỦNG của học viên Tiếng Trung Thượng Hải

  Cảm nhận của anh Trần Long Quân – học viên thi đỗ Bộ Ngoại Giao

  Kinh nghiệm luyện thi HSK6 ĐIỂM CAO trên 250 điểm

  Cảm nhận của học viên đỗ học bổng du học Trung Quốc

  Cảm nhận của học viên – Cụ bà 84 tuổi người Nhật 

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng