096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Lớp học tối đa 7 người

THỰC HÀNH NHIỀU HƠN

  • Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều lớp học tiếng Trung với sĩ số lên đến 20-40 học viên/lớp, con số này là quá lớn cho một lớp học nói chung, chứ đừng nói là học giao tiếp nói riêng.
  • Với số lượng học viên đông đảo thế này, giảng viên dù có tài giỏi đến đâu thì cũng không thể theo sát từng thành viên trong lớp, không thể có đủ thời gian và điều kiện thực hành kỹ năng riêng với từng học viên, giúp học viên sai đâu sửa đấy.
  • Còn đối với học viên, các bạn chủ yếu ngồi nghe giáo viên nói, ít được thực hành giao tiếp, tương tác phản xạ trong thời gian hạn hẹp, hiệu quả học tập kém, nên có lỗi sai thì cũng không biết sửa như thế nào, lâu dần bạn trở nên ngại nói tiếng Trung, gặp người Trung Quốc chỉ muốn tránh hoặc muốn trò chuyện nhưng không biết nói gì? Nói như thế nào?

Liệu bạn có chấp nhận việc học tiếng Trung lâu rồi nhưng vẫn không thể nghe nói giao tiếp được với người Trung Quốc?

LỢI ÍCH LỚP HỌC CHỈ 5-7 NGƯỜI 

  •   Nếu bạn là một người học thông thái, coi trọng chất lượng và kết quả cuối cùng, thì bạn sẽ tìm đến những lớp học ít người, để được sát sao việc học, được hướng dẫn tỉ mỉ cách học, sai đâu sửa đấy, luyện tập nghe nói liên tục suốt khóa học, học xong thực hành luôn…
  •   Tại trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải, chúng tôi giới hạn sĩ số lớp tối đa 7 học viên/ lớp, nên bạn hoàn toàn yên tâm là giáo viên thường xuyên gọi bạn nghe nói phản xạ liên tục, giúp bạn đọc chuẩn từng câu, viết đẹp từng chữ, sửa phát âm từng từ đến khi chuẩn mới thôi.
  •   Đảm bảo tạo môi trường học giao tiếp tiếng Trung tốt nhất cho bạn thực hành thoải mái, nâng cao trình độ và tự tin giao tiếp tiếng Trung ở bất cứ đâu.

Ưu điểm của Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải

1. Mô hình học Chất lượng Cao: Sĩ số 7 học viên/lớp. Đảm bảo chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, yêu cầu mỗi buổi học đều lấy giao tiếp thực hành làm mục tiêu.

2. Đào tạo tiếng Trung giao tiếp chuyên sâu: Xây dựng phản xạ giao tiếp thành kỹ năng. Nghe thông thạo – Nói trôi chảy.

3. Luyện thi HSK điểm cao: Lộ trình tinh gọn, chuẩn chắc tối ưu. Thành thạo và hoàn thiện các kỹ năng Nghe – Đọc – Viết – Dịch, giúp bạn làm bài thi dễ dàng, chính xác, kiểm soát hiệu quả thời gian cho từng phần thi.

4. Giảng viên chuyên môn cao: Đội ngũ giảng viên tiếng Trung đến từ Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí & Tuyên truyền và nhiều thầy cô có trình độ Thạc sỹ Giáo dục Hán ngữ quốc tế trở lên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi HSK.

ĐỪNG THEO HỌC Ở ĐÂY, NẾU BẠN…

 Chỉ quan tâm tới khóa học tiếng Trung Học Phí RẺ

Tiếng Trung Thượng Hải đã khẳng định được chất lượng giảng dạy và là cơ sở đào tạo tiếng Trung uy tín với thành tích vượt trội của nhiều học viên. Nhiều bạn đã học và thành thạo giao tiếp phục vụ cho công việc, mục tiêu học tập, xin thành công học bổng du học tại các trường Đại học của Trung Quốc như: Đại học Công nghệ Trùng Khánh. Đại học Lan Châu, Đại học Thiên Tân,… với thành tích thi HSK điểm cao đều trên 250 điểm.
Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực đem đến các khóa học tiếng Trung chất lượng cao với mức học phí ưu đãi nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bạn. Hơn nữa, “Học Viên Làm Trung Tâm, Chất Lượng Làm Uy Tín” luôn là tôn chỉ hoạt động của Tiếng Trung Thượng Hải.

 Học không mục đích, không cần học để giao tiếp thành thạo

Nếu bạn có tâm lý như vậy thì không nên bắt đầu làm gì, vì phí thời gian, công sức và tiền bạc của chính bạn, cuối cùng bạn cũng sẽ bỏ cuộc giữa chừng vì không đủ quyết tâm và không biết học vì cái gì? Nhưng khi bạn đã có mục tiêu rõ ràng, chúng tôi sẽ tìm ra con đường nhanh nhất để giúp bạn đi đến thành công.

 Chấp nhận học những lớp đông đúc, chật chội, ít thực hành

Tại Tiếng Trung Thượng Hải, cam kết mỗi lớp chỉ tối đa 7 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, trong đó yêu cầu mỗi buổi học đều lấy giao tiếp thực hành làm mục tiêu.

 Không cần giáo viên quan tâm sát sao việc học của mình, cứ dạy đủ chương trình, không quan tâm đến chất lượng

Giảng viên của chúng tôi không dạy học theo kiểu “qua loa đại khái”, “cưỡi ngựa xem hoa”, cứ xong hết chương trình là hết trách nhiệm, mà điều chúng tôi quan tâm là bạn đã tiếp thu được gì và có thể vận dụng nó vào trong thực tế, công việc và cuộc sống không?
Có thể kiến thức chưa được nhiều, nhưng hiểu rõ và sử dụng thành thạo. Vì vậy việc học của bạn là luôn được chúng tôi sát sao theo dõi tiến bộ.

 Học tiếng Trung cho biết, nên không cần phát âm chuẩn

Phát âm là nền tảng của nghe nói giao tiếp, cho nên phát âm không chuẩn thì cũng rất khó giao tiếp thành thạo. Dù bạn thông minh, nhưng học phát âm vẫn phải có thầy dạy, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao của trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải sẽ hướng dẫn cụ thể và luyện tập cho bạn chuẩn hóa phát âm.

Khi học tại Tiếng Trung Thượng Hải bạn sẽ được học với những giảng viên chuyên môn cao, lộ trình học tối ưu chuẩn chắc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp với mô hình học 7 người/lớp giúp nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Trung trong cuộc sống và phục vụ công việc.

  Xem thêmThành tích học viên tại Tiếng Trung Thượng Hải

2. 05 Phương pháp học hiệu quả

3. Chương trình học chuyên biệt, ứng dụng cao

4. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm

5. Cơ sở vật chất hiện đại

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng