096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE CỦA NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN TẠI TRUNG QUỐC

Bạn là người đang học tiếng Trung? Bạn muốn tìm kiếm các khóa học tiếng Trung online miễn phí? Hôm nay, Tiếng Trung Thượng Hải sẽ giới thiệu đến các bạn một số trang web cung cấp khóa học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu của các trường Đại học Top đầu Trung Quốc. Hãy trải nghiệm cảm giác học tập bằng tiếng Trung chuẩn tại các trường đại học xịn xò là như thế nào nhé!

Khóa học đầu tiên mình muốn giới thiệu đến mọi người là:

1. Khóa học tiếng Trung cơ bản miễn phí từ Đại học Thanh Hoa

 

Link: https://www.classcentral.com/course/edx-tsinghua-chinese-start-talking-with-1-3-billion-people-5426

Đại học Thanh Hoa được biết đến là một ngôi trường hàng đầu của Trung Quốc và châu Á. Với bề dày lịch sử đào tạo chất lượng cao, Thanh Hoa nổi tiếng với những cống hiến khoa học và xã hội được cả thế giới công nhận. Việc được trúng tuyển Thanh Hoa phải cạnh tranh rất quyết liệt, đa số sinh viên được tuyển chọn là những học sinh phổ thông xuất sắc nhất Trung Quốc. 
📌 Khóa học này bao gồm các phần:
+ Các cuộc hội thoại (được dạy qua phiên âm)
+ Các bài tập nghe toàn diện (trong các tình huống đời thực)
+ Chữ cái tiếng Trung (thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày)
+ Các bài hát tiếng quan thoại
+ Các lớp luyện thi HSK


2. Khóa học online của trường Đại học Giao thông Thượng Hải


Link:
https://www.classcentral.com/university/sjtu

Khóa học cung cấp 31 bài học khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội, được biên soạn và giảng dạy bởi các giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đến từ các trường Đại học lớn như: 猛和, WangHuiru, 陆群林….


3. Khóa học của trường Đại học Bắc Kinh

 

Khóa học online miễn phí này gồm hơn 110 bài học có nội dung phong phú, đa dạng, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Trung, giúp người học không chỉ nâng cao được khả năng luyện nghe mà còn cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về đời sống xã hội.


4. Ứng dụng 中国大学

(Cách tải ứng dụng: Gõ tìm kiếm 中国大学 trên Appstore hoặc CH Play)

Ứng dụng trên sẽ cung cấp các khóa học từ đủ mọi chuyên ngành như công nghệ thông tin, du lịch, kinh tế, tâm lý,… đến từ 762 trường đại học và các cơ sở giáo dục của Trung Quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tên chuyên ngành mình mong muốn hoặc gõ tên trường Đại học để tham gia học mọi lúc mọi nơi.


5. Ứng dụng 学堂

(Cách tải ứng dụng: Gõ tìm kiếm 学堂 trên Appstore hoặc CH Play)
Đây là là ứng dụng học trực tuyến do trường đại học Thanh Hoa sáng lập và phát triển vào năm 2013, cho phép người học toàn cầu truy cập miễn phí. Tại đây không chỉ có những khóa học chất lượng do Thanh Hoa biên soạn, mà còn có nhiều khóa học khác từ các trường đại học danh giá như Bắc Đại, đại học Nam Kinh, Đại học Phục Đán,…, đảm bảo cho các bạn học thỏa thích theo nhu cầu của bản thân nha.


6.
好大学在线 (中国顶尖慕课平台) – CNMOOC


Link:
https://www.cnmooc.org/home/index.mooc

Một trang web tập hợp vô vàn các khóa học siêu chất đến từ nhiều trường đại học cùng các tổ chức giáo dục danh giá như Huawei Talent Online, Universal Education Group, Đại học Kinh tế Thượng Hải, Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, Đại học Y Đài Loan,… Kho kiến thức này đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn cảm giác hệt như đang du học tại Trung Quốc vậy

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho mọi người. Tiếng Trung Thượng Hải chúc bạn học tốt!

Xem thêm

CÂU VỊ NGỮ TÍNH TỪ

PHÂN BIỆT 两 VÀ 二 TRONG TIẾNG TRUNG

CÁC ỨNG DỤNG (APP) TRÒ CHUYỆN VỚI NGƯỜI TRUNG QUỐC PHỔ BIẾN NHẤT

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ HỌC TIẾNG TRUNG VÀ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ

PHÂN BIỆT THANH 1 VÀ THANH 4 TRONG TIẾNG TRUNG

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng