096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Khóa học tiếng Trung trung cấp

Dù bạn là sinh viên hay người đi làm thì mục đích học tiếng Trung đều là để ứng dụng trong cuộc sống và công việc?

Nếu bạn đã học xong Khóa Tiếng Trung Cơ Bản Từ Đầu, Khóa Tiếng Trung Giao Tiếp, Boya 1, giáo trình Hán ngữ 1,2 và mong muốn thành thạo tiếng Trung nhanh nhất thì Khóa học Tiếng Trung Trung Cấp tại Tiếng Trung Thượng Hải sẽ giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng toàn diện, nắm vững ngữ pháp, tự tin giao tiếp tiếng Trung trôi chảy.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  Nắm vững 600 từ vựng trở lên, 350 mẫu câu100 cấu trúc ngữ pháp hay dùng.

  Hoàn thiện và phát triển 5 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, dịch qua từng bài học cụ thể.

  Có đủ kiến thức và năng lực thi đỗ HSK3 đạt điểm cao.

  Tự tin phản xạ nghe nói về các chủ đề tiếng Trung giao tiếp hàng ngày và công việc.  

  Biết cách tự học tiếng Trung hiệu quả, tạo nền tảng tự học về sau.

 Chúng tôi cam kết sau khóa học, bạn sẽ tự tin giao tiếp thành thạo tiếng Trung trong đời sống hàng ngày và phục vụ công việc.

LỚP HỌC ÍT NGƯỜI – THỰC HÀNH NHIỀU HƠN

  • Sĩ số học viên vàng: 5 – 7 người/ lớp.
  • Mục tiêu: Đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất, học viên được giáo viên quan tâm kèm cặp, được luyện tập tỉ mỉ 4 kỹ năng riêng với giáo viên ngay tại lớp.

Hình ảnh một lớp học tại Tiếng Trung Thượng Hải – Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

MÔ HÌNH 7 HỌC VIÊN/LỚP & PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HIỆU QUẢ CAO

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC 

Số buổi Thời lượng mỗi buổi 
20 buổi / khóa 1,5 giờ (tương đương với 30 giờ)
Ca học  Giờ học
Ca sáng 08h30 – 10h00 hoặc 10h00 – 11h30
Ca chiều 15h00 – 16h30 hoặc 16h30 – 18h00
Ca tối 18h00 – 19h30 hoặc 19h30 – 21h00

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC

  Học 15 chuyên đề ngữ pháp tiếng Trung căn bản:

Bao gồm các loại bổ ngữ (BN kết quả, BN trạng thái, BN thời lượng, BN xu hướng…), thành phần cấu tạo câu tiếng Trung, phân tích định ngữ, cách dùng của 3 trợ từ động thái…

  Học 25 chủ đề tiếng Trung giao tiếp tình huống đời sống và công việc như: đi du lịch, kế hoạch cuối tuần, mua sắm mặc cả, đặt hàng online, ký gửi hành lý, tổ chức sinh nhật, đến nhà làm khách, giao tiếp trong gia đình, hẹn hò người yêu, chơi thể thao, hỏi đường, tìm thuê khách sạn, đi máy bay, đón khách tại sân bay, mời khách đi ăn nhà hàng, đi thăm người ốm…

Cùng với chương trình học tiếng Trung trung cấp dành cho người đi làm phù hợp thực tế, bám sát nhu cầu, học xong dùng luôn, Tiếng Trung Thượng Hải cam kết đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên, phấn đấu trở thành đáp án của câu hỏi “Học tiếng Trung ở đâu tốt tại Hà Nội?”.

Bài tập nói khẩu ngữ của học viên khóa Trung Cấp

 

Bài tập thực hành giao tiếp hội thoại theo nhóm của học viên tại Tiếng Trung Thượng Hải

Trong mỗi buổi, học viên được rèn luyện với nhiều hình thức thực hành dưới sự giám sát của giáo viên ngay tại lớp: cá nhân; hội thoại, thảo luận theo nhóm; phản xạ trực tiếp với giáo viên,… để tăng sự tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung. Trong quá trình luyện tập, giáo viên sẽ chữa tỉ mỉ các lỗi sai về phát âm, ngữ điệu, ngữ pháp, từ vựng cho từng bạn đến khi hiểu rõ và sửa đúng ngay tại lớp.

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, bạn không chỉ luyện nói sao cho thật chuẩn mà còn luyện tập cả ngữ điệu, lên giọng, xuống giọng, biểu cảm để xây dựng sự tự tin và giao tiếp một cách tự nhiên nhất trong thực tế. Có vậy mới giúp bạn truyền tải cảm xúc và những gì mình muốn diễn đạt qua từ ngữ.

GIÁO TRÌNH BÀI BẢN, CẬP NHẬT LIÊN TỤC

  • Giáo trình Tiếng Trung Trung Cấp: được biên soạn tỉ mỉ bởi đội ngũ giáo viên của Tiếng Trung Thượng Hải, dựa trên hệ thống kiến thức chuẩn và cập nhật nhất của Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh.
  • Bộ tài liệu tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung (bản quyền trung tâm).
  • Giáo trình Nghe chuyên ngành (Đại học Bắc Kinh).
  • Sách luyện thi HSK3 (Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh).

Ứng dụng bộ giáo trình này vào giảng dạy đã mang lại hiệu quả học tập cao và một lộ trình tối ưu cho các bạn học viên.

GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM

Giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải tham dự “Hội Thảo Giảng Dạy Tiếng Hán” tại ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là những giáo viên chuyên ngành tiếng Trung đến từ các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ sư phạm cao, tâm huyết nhiệt tình.

Tìm hiểu thêm về Đội ngũ giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải (xem thêm tại đây)

Ngoài các lớp offline, Tiếng Trung Thượng Hải còn tổ chức các Khóa học Tiếng Trung Online (xem thêm tại đây). Nếu bạn ở xa trung tâm hay không có thời gian rảnh cố định thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

06 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 Cam kết số lượng học viên mỗi lớp tối đa 7 người, đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất đến với từng người học.

 Cam kết hoàn tiền 100% và cho học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học, học viên không đạt được kết quả đầu ra, hoặc không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được.

Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Đảm bảo các khóa học có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với chi phí và công sức học viên bỏ ra. Học viên tại trung tâm luôn được đảm bảo các quyền lợi và cam kết, nội quy học tập (xem thêm tại đây) để giúp 100% học viên đạt đầu ra của khóa học.

  Với phương châm “Học viên làm trung tâm, chất lượng làm uy tín“, các thầy cô luôn mang đến những bài giảng sinh động, dễ học dễ nhớ cho mọi học viên, giúp người học rèn luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tự nhiên trôi chảy, đọc viết chữ Hán thành thạo, trải nghiệm và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chuẩn và đầy hứng thú.

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng