096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – ĐỘT PHÁ (quyển 2) – 跨越篇2

Giới thiệu:

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – ĐỘT PHÁ (quyển 2) – 跨越篇2 là giáo trình Hán ngữ tổng hợp thuộc bộ giáo trình nâng cao “Con đường thành công – 成功之路”. Cuốn sách này là phần tiếp theo của giáo trình giao tiếp nâng cao (提高篇), và là tài liệu để học viên chuẩn bị cho giai đoạn học tiếng Trung nâng cao.

Cuốn sách này tích hợp kiến ​​thức ngôn ngữ, kỹ năng ngôn ngữ và văn hóa xã hội. Bên cạnh đó nó cũng áp dụng các kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung như một ngoại ngữ trong những năm gần đây.

Sách được chia thành hai quyển, mỗi quyển 7 bài, tổng cộng 14 bài. Mỗi bài học bao gồm năm phần: giới thiệu bài đọc, bài đọc, từ mới và ngữ pháp, luyện tập và đọc mở rộng. Nội dung và từ mới của mỗi bài học được thiết kế đặc biệt để xuất hiện trên các trang đối diện tương ứng, giúp người học có thể nhanh chóng tìm ra cách phát âm, nghĩa và cách sử dụng của từ mới trong quá trình học, mang lại sự thuận tiện tối đa cho việc học. Có hai Bài đọc mở rộng sau mỗi văn bản, cung cấp cho học sinh nhiều tài liệu tiếng Trung, mở rộng chủ đề của văn bản chính, mở rộng vốn từ vựng và củng cố khả năng sử dụng tiếng Trung của học sinh.

Cuốn sách này là quyển thứ hai của TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – ĐỘT PHÁ, nội dung liên quan đến việc du học, thể thao mạo hiểm, tiếng địa phương, bảo vệ môi trường, tình cảm, gia đình, trẻ em nghỉ học, …

Sau khi hoàn thành cuốn sách này, học sinh có thể nắm vững 550 từ mới, 50 từ khóa hoặc ngữ pháp, hơn 80 từ liên quan, 20 nhóm từ đồng nghĩa và 34 thành ngữ. Trong sách có kèm theo 1 đĩa CD ghi phần giới thiệu bài, đoạn văn và từ mới, các bạn có thể tải file sách và file nghe ở link bên dưới.

Thông tin sách:

Tên sách: 跨越篇2

Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社(NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh)

Số trang: 196

Link tải:

File sách: TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – ĐỘT PHÁ (quyển 2) – 跨越篇2 (pdf)

File nghe: TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – ĐỘT PHÁ (quyển 2) – 跨越篇2 (audio)

Xem thêm

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – ĐỘT PHÁ (quyển 1) – 跨越篇1

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP NÂNG CAO (quyển 1) – 提高篇1

GIÁO TRÌNH GIAO TIẾP – ĐỌC VÀ VIẾT 1 – 进步篇读和写1

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – TIẾN BỘ (quyển 1) – 进步篇1

 

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng