096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/02/2022 Chi tiết
Cơ Bản 10/02/2022 Chi tiết
Trung cấp 04/02/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 20/02/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 05/02/2022 Chi tiết
HSK4 11/02/2022 Chi tiết
HSK5 01/02/2022 Chi tiết
HSK5 10/02/2022 Chi tiết
HSK6 06/02/2022 Chi tiết
HSK6 12/02/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 31/01/2022
HSKK Cao cấp 05/02/2022
Biên Phiên Dịch 07/01/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 11/02/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – NÂNG CAO (quyển 1) – 提高篇1

Giới thiệu:

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – NÂNG CAO (quyển 1) – 提高篇1 là giáo trình Hán ngữ tổng hợp thuộc bộ giáo trình nâng cao “Con đường thành công – 成功之路”. Bắt đầu từ cuốn sách này, người học sẽ bước vào giai đoạn học tiếng Trung trung cấp và cao cấp.

Cuốn sách này tích hợp kiến ​​thức ngôn ngữ, kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức văn hóa xã hội. Cuốn sách được áp dụng các kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung – như một loại ngoại ngữ trong những năm gần đây. Chẳng hạn như nghiên cứu hình thái học, nghiên cứu đoạn văn, nghiên cứu thực dụng, v.v. với hình thức ngày càng hoàn thiện, tiêu chuẩn hóa và đổi mới.

Mỗi bài học bao gồm năm phần chính: giới thiệu bài đọc, bài đọc, từ mới và ngữ pháp, luyện tập và mở rộng. Nội dung và từ mới của mỗi bài học được thiết kế đặc biệt để xuất hiện trên các trang đối diện tương ứng, giúp người học có thể nhanh chóng tìm ra cách phát âm, nghĩa và cách sử dụng của từ mới trong quá trình học, mang lại sự thuận tiện tối đa cho việc học. Có hai Bài đọc mở rộng sau mỗi văn bản, cung cấp cho học sinh nhiều tài liệu tiếng Trung hơn, mở rộng chủ đề của văn bản chính, mở rộng vốn từ vựng và củng cố khả năng sử dụng tiếng Trung của học viên.

Sách được chia thành hai quyển, mỗi quyển 7 bài, tổng cộng 14 bài. Cuốn sách này là tập đầu tiên của bộ sách TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP NÂNG CAO bao gồm chủ đề: cuộc sống gia đình; đối mặt với thất bại; bảo vệ động vật hoang dã; quan hệ hàng xóm; gánh nặng của học sinh tiểu học và đời sống kinh tế. Sau khi hoàn thành cuốn sách này, học viên viên có thể nắm vững hơn 300 từ mới, 51 từ khóa hoặc ngữ pháp và hơn 100 từ liên quan, 25 nhóm từ đồng nghĩa cùng gần 20 thành ngữ.  Trong sách có kèm theo 1 đĩa CD ghi phần giới thiệu bài, đoạn văn và từ mới.

Thông tin sách: 

Tên sách: 提高篇1

Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社(NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh)

Số trang: 170

Link tải:

File sách: TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP NÂNG CAO (quyển 1) – 提高篇1 (pdf)

File nghe: TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP NÂNG CAO (quyển 1) – 提高篇1 (audio)

Xem thêm

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – NÂNG CAO (quyển 2) – 提高篇2

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – ĐỘT PHÁ (quyển 1) – 跨越篇1

GIÁO TRÌNH GIAO TIẾP – ĐỌC VÀ VIẾT 1 – 进步篇读和写1

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – TIẾN BỘ (quyển 1) – 进步篇1

 

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng