096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – BỨT PHÁ (quyển 2) – 冲刺篇2

Giới thiệu:

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – BỨT PHÁ (quyển 2) – 冲刺篇2 là giáo trình Hán ngữ tổng hợp nâng cao nằm trong bộ giáo trình Hán ngữ nâng cao “Con đường thành công – 成功之路”. Bắt đầu từ cuốn sách này, người học sẽ bước vào giai đoạn học tiếng Trung nâng cao.

Cuốn sách này tập trung vào việc học tiếng Trung nâng cao, tích hợp giữa tìm hiểu văn hóa Trung Quốc và việc học ngôn ngữ. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng chú trọng vào việc đào tạo toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Cuốn sách được chia thành 6 chương, tổng cộng 12 bài, mỗi bài bao gồm bảy phần chính: Đọc và luyện tập nền tảng; Bài đọc; Giải thích từ vựng và luyện tập; Giải thích ngữ pháp và luyện tập; Luyện tập bài tập tu từ; Diễn đạt và viết; Mở rộng giúp người học mở rộng kiến thức về cùng một chủ đề.

Sau khi học xong cuốn sách này, học viên có thể nắm vững hơn 500 từ mới, 30 từ khóa, 24 nhóm từ đồng nghĩa, 6 loại câu phức và 6 phép tu từ. Cuốn sách này được trang bị bản ghi âm, bao gồm hỗ trợ bản ghi âm của tất cả các văn bản, các bạn có thể tải về để luyện tập nhé!

Thông tin sách: 

Tên sách: 冲刺篇2

Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社(NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh)

Số trang: 238

Link tải:

File sách: TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – BỨT PHÁ (quyển 2) – 冲刺篇2 (pdf)

File nghe: TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – BỨT PHÁ (quyển 2) – 冲刺篇2 (audio)

Xem thêm

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP NÂNG CAO (quyển 1) – 提高篇1

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP NÂNG CAO (quyển 2) – 提高篇2

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – TIẾN BỘ (quyển 1) – 进步篇1 

GIÁO TRÌNH GIAO TIẾP – ĐỌC VÀ VIẾT 1 – 进步篇读和写1

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng