096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
TẢI SÁCH TINH GIẢNG TINH LUYỆN TỪ VỰNG HSK5 – 新HSK词汇精讲精练五级

Trình độ HSK5 yêu cầu các thí sinh phải trang bị ít nhất 2500 từ vựng, tuy nhiên 2500 từ không phải là con số ít và đó cũng là vấn đề “nan giải” đối với rất nhiều bạn. Nhớ nghĩa của từ đã khó, việc vận dụng từ ngữ trong các tình huống lại càng khó hơn. Vậy làm thế nào để ôn luyện nhuần nhuyễn hơn 2500 từ vựng để tự tin làm bài thi HSK5? Câu trả lời nằm ở cuốn sách “TINH GIẢNG TINH LUYỆN TỪ VỰNG HSK5 – 新HSK词汇精讲精练五级”. Các bạn có thể tải sách ở link cuối bài viết nhé!

 

Cuốn sách cung cấp rất đầy đủ vốn từ vựng HSK5 (được liệt kê theo vần a-z theo âm pinyin), được chia thành 81 chương nhỏ, mỗi chương gồm 16 từ mới. Đặc biệt sau mỗi chương sẽ có rất nhiều dạng bài tập để bạn ôn luyện lại lượng từ mới vừa học ở chương đó. Phương pháp vừa học vừa luyện này sẽ giúp bạn ghi nhớ, nắm chắc và sử dụng nhuần nhuyễn từ vựng.

Thông tin sách:

Tên sách: 新HSK词汇精讲精练五级

Nhà xuất bản: 北京大学出版社

Số trang: 377

Link tải sách: SÁCH TINH GIẢNG TINH LUYỆN TỪ VỰNG HSK5 – 新HSK词汇精讲精练五级

Link tải audio: SÁCH TINH GIẢNG TINH LUYỆN TỪ VỰNG HSK5 – 新HSK词汇精讲精练五级

Tiếng Trung Thượng Hải chúc các bạn ôn tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!

Xem thêm

SÁCH BÀI TẬP TỪ VỰNG HSK5

SÁCH TẬP VIẾT TỪ VỰNG HSK5

TẢI SÁCH NGỮ PHÁP HSK TINH GIẢNG, TINH LUYỆN CẤP 5 新HSK语法精讲精练5级

TẢI SÁCH TỪ VỰNG HSK 5 词汇突破

TẢI SÁCH GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP PHÓ TỪ HSK常用副词精讲精练(初,中级)

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng