096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách giải thích ngữ pháp phó từ HSK常用副词精讲精练(初,中级)

“Giải thích chuyên sâu về Phó từ HSK” thuộc giáo trình” Chuỗi chiến lược từ vựng HSK” nhằm mục đích giải thích tinh gọn, rõ ràng, đầy đủ đặc điểm ngữ pháp của các từ loại trong tiếng Hán. Có link download bên dưới👇👇👇

Thông tin sách giải thích ngữ pháp phó từ HSK常用副词精讲精练(初,中级)

  • Tên sách: HSK常用副词精讲精练(初,中级)
  • Nhà xuất bản: 北京大学出版社
  • Số trang: 252

Bằng việc sử dụng các Phó từ được liệt kê trong “Đề cương từ vựng HSK” làm đối tượng chính để đưa vào và điều chỉnh phù hợp dựa trên xu hướng của các đề thi HSK và tình hình thực tế của các ứng viên trong những năm gần đây. Cuốn sách đã bổ sung và giản lược tổng cộng 168 trạng từ thông dụng thường sử dụng trong các kì thi HSK.

Cuốn sách này được chia thành hai phần. Phần đầu tiên là “ví dụ và bài tập”. Gồm 3 có ba phần nhỏ: “diễn giải” ( Giải thích từ và cách sử dụng), “ví dụ” và “bài tập”. Nó cũng phân tích một số từ có nghĩa tương tự và dễ bị nhầm lẫn.

Cuốn sách này có thể được sử dụng như một cuốn sách hướng dẫn hoặc sách tự học cho HSK (Mới học và Trung cấp), cũng như một cuốn sách tham khảo cho giáo viên tiếng Trung.

Link download giáo trình: Giải thích chuyên sâu về Phó từ HSK

Xem thêm

CẨM NANG LUYỆN THI HSK 5-6

600 TỪ VỰNG ÔN THI HSK3

GIÁO TRÌNH TỔNG HỢP ÔN LUYỆN HSK 1,2,3

TẢI GIÁO TRÌNH CHINH PHỤC HSK4 PHẦN NGHE VÔ CÙNG HỮU ÍCH

TẢI 15 ĐỀ LUYỆN THI HSK4 MỚI NHẤT, SÁT ĐỀ THI THẬT NHẤT

TẢI SÁCH CHINH PHỤC ĐỀ THI HSK4 PHẦN ĐỌC – VIẾT

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng