096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải giáo trình tiếng trung thương mại – cơ bản 1 商务汉语系列教程 – 基础篇1

Cuốn giáo trình tiếng Trung thương mại – cơ bản 1 商务汉语系列教程 – 基础篇1 (Winning in China- Business Chinese Basic 1), có nội dung liên quan đến các điều khoản thương mại quốc tế, bao gồm: hợp đồng thương mại quốc tế, vận chuyển hàng hóa quốc tế, bảo hiểm, xuất nhập khẩu hàng hóa, giải quyết và thương mại điện tử và các tài liệu điện tử trong những năm gần đây. Cuốn sách mô tả toàn diện về kiến thức liên quan tới thương mại quốc tế.

Download tại link bên dưới👇👇👇

Thông tin giáo trình tiếng trung thương mại – cơ bản 1 商务汉语系列教程 – 基础篇1 (Winning in China- Business Chinese Basic 1)

  • Tên sách: 商务汉语系列教程 – 基础篇1
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学
  • Số trang: 161
  • Gồm 6 chương dạy từ cơ bản, phát âm đến mẫu câu giao tiếp 

Link download sách: Tại đây

Link download audio: Tại đây

Xem thêm

TẢI SÁCH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ – LÝ LUẬN VÀ THỰC HÀNH (QUYỂN 2) – 国际贸易理论与实务

TẢI SÁCH VIẾT TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI – BCT 商务汉语写作

TẢI GIÁO TRÌNH THƯ TÍN THƯƠNG MẠI – 外贸写作

SÁCH TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI – NEW SILK ROAD BUSINESS CHINESE 

TẢI SÁCH 30 BÀI KHẨU NGỮ NGOẠI THƯƠNG – 汉语外贸口语30课

TẢI SÁCH THỰC HÀNH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ – 国际贸易实务

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng