096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 08/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 09/06/2022 Chi tiết
Cơ Bản 19/06/2022 Chi tiết
Trung cấp 13/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 14/06/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 16/06/2022 Chi tiết
HSK4 19/06/2022 Chi tiết
HSK5 10/06/2022 Chi tiết
HSK5 16/06/2022 Chi tiết
HSK6 19/06/2022 Chi tiết
HSKK Trung cấp 11/06/2022
HSKK Cao cấp 18/06/2022
Biên Phiên Dịch 15/06/2022 Chi tiết
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Đề thi thật HSKK Cao cấp ngày 11/12/2021

Bài thi HSKK cao cấp được áp dụng cho các thí sinh thi HSK 5 và HSK 6. Sự thay đổi này khiến nhiều bạn chưa chuẩn bị tâm lý thi HSKK còn e ngại. Vì vậy, hôm nay Tiếng Trung Thượng Hải sẽ chia sẻ về đề thi thật HSKK cao cấp trong đợt thi HSK/HSKK ngày 11/12/2021.

HỌC VIÊN LÀM ĐỀ THI THẬT HSKK CAO CẤP TẠI LỚP

Cùng xem học viên của Tiếng Trung Thượng Hải trả lời cho câu hỏi trong đề thi HSKK nhé!
Trong quá trình ôn luyện HSKK, giảng viên luôn chú trọng lựa chọn và đưa ra những câu hỏi trong bộ đề thi thật và các đề thi mô phỏng. Điều này giúp học viên có nhiều cơ hội được thực hành, thử sức mình với độ khó của đề thi trong thực tế. Việc được luyện đi luyện lại các cấu trúc, dạng câu hỏi trong đề thi thật sẽ khiến bạn quen dần với nó, tạo thành phản xạ nói tự nhiên khi đi thi thật.

Sau khi tham gia 8 buổi của khóa học HSKK cao cấp, bạn Hà Vân đã có thể tự tin làm trọn câu hỏi khó trong đề thi HSKK.

 

Với mô hình lớp học TỐI ĐA 7 HỌC VIÊN, sau mỗi bài thi thử như vậy, từng bạn học viên đều được giáo viên chữa tỉ mỉ về phát âm, cấu trúc, cách sử dụng từ ngữ sao cho tự nhiên hơn. Hơn nữa, bạn còn được nghe thêm những lời nhận xét chân thành, thẳng thắn của các bạn học viên khác để rút kinh nghiệm và làm tốt hơn trong những lần thi tiếp theo.

Những cấu trúc Hà Vân sử dụng trong bài nói của mình là những cấu trúc rất hay mà trong quá trình học giảng viên đã cung cấp cho bạn.
👉 Ví dụ:
+ Thay vì dùng 让 (khiến ai đó làm gì) thì bạn dùng từ 使 cũng có nghĩa tương tự, nhưng từ này sẽ giúp bài nói trở nên hay hơn, chuyên nghiệp hơn.
+ Cụm từ 4 chữ 难以忘记 /nányǐ wàngjì/ – Không thể quên ai đó
+ Cụm 据我所知 /jù wǒ suǒ zhī/ – Theo như tôi được biết
+ Cụm 愁眉苦脸 /chóuméikǔliǎn/ – Mặt nhăn mày nhó
+ Cấu trúc 不仅。。。还是 /bùjǐn… háishì/ – Không những…mà còn…
👉 Đây đều là những cụm từ/cấu trúc “đắt” trong bài nói để bạn ghi điểm với người chấm thi. Ngoài ra còn có rất nhiều các cấu trúc thông dụng khác mà trong quá trình nói người Trung Quốc vẫn hay sử dụng để tăng tính thuyết phục.
🔥 Với lợi thế lớp học TỐI ĐA 7 HỌC VIÊN, tất cả học viên đều có cơ hội được làm bài và chữa bài ngay trên lớp. So với việc các bạn thực hành tại nhà, việc được thầy cô và các bạn nhận xét, chữa lỗi sai ngay tại lớp như vậy thì việc luyện thi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
Chúc các bạn ôn thi đạt kết quả cao!

 

Xem thêm

TẢI SÁCH LUYỆN THI HSKK CAO CẤP 新HSK汉语水平考试口试高级全真模拟试卷

TÌM HIỂU KỲ THI HSKK CAO CẤP VÀ CÁCH LÀM BÀI HIỆU QUẢ

TỔNG HỢP TÀI LIỆU ÔN THI HSKK CAO CẤP

BÍ QUYẾT LÀM PHẦN VIẾT ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG BÀI THI HSK5

TẢI SÁCH LUYỆN THI HSK 6 新HSK速成强化教程六级

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng