096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách luyện thi HSKK cao cấp 新HSK汉语水平考试口试高级全真模拟试卷

HSKK là kỳ thi khẩu ngữ đánh giá năng lực giao tiếp. Đối với kỳ thi HSKK được chia làm 3 cấp: Sơ cấp, trung cấp và cao cấp, độ khó bài thi sẽ tăng dần theo từng cấp độ. Hôm nay tiếng Trung Thượng Hải xin giới thiệu đến bạn cuốn sách “新HSK汉语水平考试口试高级全真模拟试卷 – Giáo trình luyện thi HSKK cao cấp”. Sau khi học xong cuốn sách này, tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp cũng như bạn sẽ tự tin để tham gia vào kỳ thi HSKK cao cấp. Link download để ở cuối bài, các bạn hãy theo dõi đến cuối bài để tải sách nhé!

Bạn nào chưa có cuốn sách luyện thi HSKK trung cấp PDF MP3 HSK速成强化教程口试(中级)thì tải xuống tại link bên dưới nhé.

Tải Sách HSKK trung cấp PDF MP3 HSK速成强化教程口试(中级)

Các bạn nên luyện tập các dạng bài tập thi thử HSKK trung cấp trước rồi hẵng luyện tập các bài thi thử HSKK cao cấp trong cuốn sách 新HSK汉语水平考试口试高级全真模拟试卷 PDF MP3 nhé. Chỉ cần các bạn bám sát nội dung luyện thi HSKK cao cấp trong cuốn sách này thì chúng ta sẽ rất chủ động và tự tin trước kỳ thi HSKK cao cấp của Viện Khổng Tử.

Thông tin sách giáo trình luyện thi HSKK cao cấp 新HSK汉语水平考试口试高级全真模拟试卷: 

  • Tên sách: 新HSK汉语水平考试口试高级全真模拟试卷
  • Nhà xuất bản: 外语教学与研究出版社
  • Số trang: 103

Cuốn sách là tài liệu luyện thi HSKK cao cấp toàn diện, hướng đến các kỹ năng nói, đọc và viết của học sinh. Bộ sách này liên kết chặt chẽ với chương trình học HSK mới và bao gồm tất cả các trọng tâm của kỳ thi HSK mới. Với 15 đề thi thử kèm đáp án tham khảo chi tiết, cuốn sách sẽ giúp bạn nâng cao điểm số của bạn.

Link download Sách luyện thi HSKK cao cấp 新HSK汉语水平考试口试高级全真模拟试卷: Tải Sách

Link download Audio: Tải Audio  

Với cách thiết kế khoa học, nội dung chi tiết, dễ hiểu, đây chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong quá trình luyện thi HSKK.

MẪU ĐỀ THI HSKK CAO CẤP CÓ ĐÁP ÁN THAM KHẢO CHI TIẾT

 

Những tài liệu dưới đây của Tiếng Trung Thượng Hải chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục kỳ thi HSKK:

Đề thi HSKK Cao cấp/CÓ ĐÁP ÁN/HSKK高级 (Mã H90000)

 

Đề thi HSKK Cao cấp/CÓ ĐÁP ÁN/HSKK高级 (Mã H90001)

 

Đề thi HSKK Cao cấp/CÓ ĐÁP ÁN/HSKK高级 (Mã H90003)

 

Đề thi HSKK Trung cấp/CÓ ĐÁP ÁN/HSKK中级 (Mã H80000)

 

Đề thi HSKK Trung cấp/CÓ ĐÁP ÁN/HSKK中级 (Mã H800003)

 

Đề thi HSKK Trung cấp/CÓ ĐÁP ÁN/HSKK中级 (Mã H81416)

Xem thêm

TỔNG HỢP TÀI LIỆU ÔN THI HSKK TRUNG CẤP

GIÁO TRÌNH VÀ ĐỀ THI THỬ HSK5 MỚI NHẤT

GIÁO TRÌNH VÀ ĐỀ THI THỬ HSK6 SÁT ĐỀ THI THẬT NHẤT

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng