096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Website thi thử HSK Online miễn phí có chấm điểm của Viện Khổng Tử Trung Quốc

 1. Giới thiệu trang web – Mock.tangce.cn

 Đây là Website chính thức của Văn phòng HanBan – Đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ HSK duy nhất tại Trung Quốc, với mục đích dành cho người học tiếng Trung muốn ôn luyện và làm đề thi HSK Online trực tuyến.

Qua đó để người học không còn bỡ ngỡ khi đi thi thật. Bởi giao diện và quy cách làm bài thi HSK mô phỏng y hệt như khi đi thi thật.

Website bao gồm những nội dung gì?

✔ Tổng hợp nhiều bộ đề thi HSK Online mới và cập nhật nhất, thi xong biết ngay kết quả từng phần, có đáp án tham khảo chi tiết, video giảng viên Trung Quốc chữa bài, đánh giá trình độ thí sinh và góp ý tiến bộ.

Trang mạng này cho phép chúng ta được làm FREE 3 đề thi thử HSK Online của mỗi cấp từ cấp 1 đến cấp 6. (Tức là các bạn được làm free 18 đề)

✔ Bộ từ vựng HSK từ cấp 1-6.

✔ Bài luyện kết hợp với trò chơi thực hành, nhằm giúp thí sinh ôn luyện 3 kỹ năng thi HSK Nghe – Đọc – Viết, hình thành kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

✔ Các phần mềm và công cụ hỗ trợ ôn luyện và làm bài thi.

Điểm cộng cho Website Luyện thi HSK Online này?

✔ Khi đang làm đề, bạn có thể tạm dừng, và bất cứ lúc nào cũng có thể quay lại hoàn thành tiếp bài thi.

✔ Máy sẽ thông báo danh sách các bài đã hoàn thành, và các bài đang làm dở dang.

✔ Cách luyện này rất chủ động và tùy theo tốc độ học của mỗi người.

Link đăng nhập: http://mock.tangce.cn/index.action

Hướng dẫn chi tiết cách làm đề thi thử trên website

2. Các bước tạo lập tài khoản

Bước 1: Kích vào mục 学生注册 (khoanh tròn màu đỏ)

 

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin trong form đăng ký

Bước 3: Xác nhận lại thông tin tài khoản

Nhấp vào chữ 确认 (Xác nhận) một lần nữa là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản.

Chú ý: Chúng ta nên nhớ kỹ tên người dùng và mật khẩu để lần sau đăng nhập làm các bài thi HSK trên trang web nhé!

3. Hướng dẫn phương thức làm bài

Chúng mình sẽ làm thử 1 bài thi của phần HSK 短试卷 nhé!

Bước 1: Nhấp vào chữ 立即体验 để vào kho đề thi.

Bước 2: Lựa chọn bài thi mà bạn muốn luyện, bằng cách nhấp vào chữ 开始考试 ở cuối dòng.

Bước 3: Bắt đầu làm bài thi.

Đây không chỉ là 1 trang web giúp chúng ta đánh giá được trình độ tiếng Trung hiện tại của bản thân, mà còn giúp ích rất nhiều trong quá trình ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi HSK thật sự. Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đăng ký tài khoản và bắt đầu luyện đề HSK online trực tuyến hấp dẫn và bổ ích này nhé!

Tiếng Trung Thượng Hải hi vọng website này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình ôn luyện để vượt qua kỳ thi HSK một cách dễ dàng và đạt thành tích cao nhất. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thi đỗ HSK điểm cao!

Xem thêm

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG TẠI TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

KINH NGHIỆM LUYỆN THI HSK ĐIỂM CAO

TUYỂN TẬP THÀNH TÍCH HỌC VIÊN

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng