096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách tiếng hoa 500 chữ

Nhằm xúc tiến đào tạo Hoa Ngữ tại nước ngoài, nhằm thông qua cách đối thoại tự nhiên, học tập đối ứng nhu cầu sinh hoạt thường ngày để xây dựng cơ sở ngữ văn tiếng Hoa, nhằm tạo điều kiện tiếp tục đi sâu học tập sau này. Ủy Ban Kiều Vụ đã biên tập quyển sách “Tiếng Hoa 500 chữ” do giáo sư , chuyên gia dạy tiếng Hoa từ trường Đại Học Quốc Gia Chengchi, biên soạn. Giáo sự giàu kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, nhờ thể nội dung quyển sách này hoàn thiện và vô cùng hữu ích. Có link download sách bên dưới 👇👇

Quyển sách này gồm 30 bài, mỗi bài đều bao gồm bốn phần : bài học, chữ và từ, ôn tập, thực hành mở rộng. Phần “Bài học” hoàn toàn rút ra từ cách giao tiếp đơn giản trong sinh hoạt thường ngày, các từ và ngữ thường hay sử dụng như lời tự giới thiệu, giới thiệu về gia đình, trường học, tiếp xúc qua lại.

Trong phần “chữ và từ” sẽ có phần chú thích tỉ mỉ, giúp học sinh không những thành thạo các đoạn hội thoại giao tiếp, mà còn biết cách tạo từ thành câu.

Trong phần “ôn tập”, các từ sẽ không có phiên âm, nhằm để hướng dẫn học sinh tập luyện khả năng hiểu biết nét chữ, đồng thời càng đi sâu hiểu bài từ chữ tạo thành câu hơn nữa.

Cuối cùng, phần thực hành mở rộng”, là để học sinh áp dụng những gì đã học trong bài một cách linh hoạt, càng đi sâu vào thực tiễn trong giao tiếp sinh hoạt một cách lưu loát và tự nhiên.

Link download: Sách Tiếng Hoa 500 chữ

Chúc các bạn học tập tốt!!

Xem thêm

TẢI SÁCH PHÂN BIỆT CÁCH DÙNG 1700 CẶP TỪ GẦN NGHĨA TRONG TIẾNG HÁN

TẢI CUỐN TỪ ĐIỂN HÌNH ẢNH TAM NGỮ ANH- TRUNG- VIỆT

TẢI SÁCH 1000 CÂU CHUYỆN VỀ KÍ TỰ CHỮ HÁN

TẢI CUỐN TỪ ĐIỂN HÌNH ẢNH TRUNG QUỐC

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng