096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách Tiếng Hán hữu dụng quyển 6 新实用汉语课本6

“新实用汉语课本6”- Sách giáo khoa hữu dụng thực tế quyển 6 được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh, là một trong những bộ sách giáo khoa toàn diện phổ biến nhất của Trung Quốc, và cũng có sẵn để mua ở nước ngoài bằng nhiều ngôn ngữ. Quyển 6 gần tương đương với độ khó B2-C1. Có link download bên dưới. 

Thông tin sách Tiếng Hán hữu dụng quyển 6 实用汉语课本6:

  • Tên sách: 实用汉语课本6
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 298

Đây là một bộ sách giáo khoa mới được thiết kế cho người nói tiếng Anh bản ngữ để học tiếng Trung. Loạt bài này bao gồm bảy mươi bài học trong sáu tập, bao gồm từ cấp độ bắt đầu đến trung cấp, trong ba năm giảng dạy. Mục tiêu của giáo trình là phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung của học sinh thông qua nghiên cứu cấu trúc ngôn ngữ, chức năng ngôn ngữ và kiến ​​thức văn hóa liên quan cùng với việc rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Giáo trình gồm 10 bài học, mỗi bài gồm 3 phần chính : Bài khóa – Ngữ pháp – Luyện tập.

Phần Bài khóa sẽ là các bài đọc với nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống, công việc hằng ngày.

Phần Ngữ pháp sẽ giải thích các cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong bài khóa.

Phần Luyện tập sẽ ôn tập các kiến thức đã học thông qua việc làm các bài luyện tập từ cơ bản đến nâng cao.

Nhìn chung giáo trình là một chỉnh thể thống nhất và logic trong quá trình học. Sách thiết kế đơn giản, mạch lạc, dễ học, dễ nắm bắt nội dung. Có thể nói cuốn sách tương đương với Giáo trình Hán ngữ quyển 6. Sách dành cho những bạn tự học hoặc ôn luyện thêm trong quá trình học chữ Hán.

Link download: Sách giáo khoa hữu dụng thực tế quyển 6

Xem thêm

CẨM NANG LUYỆN THI HSK 5-6

600 TỪ VỰNG ÔN THI HSK3

GIÁO TRÌNH TỔNG HỢP ÔN LUYỆN HSK 1,2,3

TẢI GIÁO TRÌNH CHINH PHỤC HSK4 PHẦN NGHE VÔ CÙNG HỮU ÍCH

TẢI 15 ĐỀ LUYỆN THI HSK4 MỚI NHẤT, SÁT ĐỀ THI THẬT NHẤT

TẢI SÁCH CHINH PHỤC ĐỀ THI HSK4 PHẦN ĐỌC – VIẾT

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng