096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách đọc hiểu HSK 5 跨越新HSK(五级)阅读专项训练

Nếu bạn đang đau đầu không biết phải làm thế nào để “chinh phục” phần đọc của đề thi HSK5, thì cuốn sách “跨越新HSK(五级)阅读专项训练-  Vượt qua đề thi HSK5 – phần đọc hiểu” của nhà xuất bản Đại học Bắc Kinh chính là cuốn sách mà bạn đang cần. Có link download sách bên dưới 👇👇👇

Thông tin sách đọc hiểu HSK 5 跨越新HSK(五级)阅读专项训练:

  • Tên sách: 跨越新HSK(五级)阅读专项训练
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 207

Cuốn sách gồm 12 bộ câu hỏi huấn luyện phần thi Đọc hiểu của 12 đề thi mô phỏng bài thi HSK 5 cho các bạn làm quen, luyện tập với đề thi HSK 5. Các câu hỏi kiểm tra phần đọc hiểu trong cuốn sách này hoàn toàn phù hợp với “Bài thi kiểm tra trình độ tiếng Trung mới HSK (Cấp độ 5)” về loại câu hỏi, thể loại, độ dài và độ khó.

Với mỗi đề mô phỏng gồm 3 dạng bài thi phần Đọc hiểu mà các bạn sẽ gặp phải trong kì thi HSK5 là chọn đáp án đúng điền vào chỗ trống, chọn đáp án đúng với nội dung bài và đọc hiểu sau đó chọn đáp án đúng.

Đối với từng dạng bài, cuốn sách sẽ đưa ra đáp án chi tiết và phân tích cách lựa chọn đáp án đúng để chúng ta kiểm tra và đánh giá trình độ của mình.

Nhìn chung sách thiết kế khoa học, nội dung rõ ràng, ngôn ngữ đơn giản dễ hiểu, phù hợp với những ai đang muốn ôn luyện HSK5 cấp tốc. Các bạn có thể coi đây là một bộ đề thi tập trung vào phần Đọc hiểu để ôn luyện cho kì thi HSK5.

Link download sách: Vượt qua đề thi HSK5 phần Đọc hiểu

Xem thêm

NGỮ PHÁP HSK TINH GIẢNG TINH LUYỆN

TẢI SÁCH CHINH PHỤC PHẦN NGHE HSK5

TẢI SÁCH ĐỘT PHÁ ĐỌC HIỂU HSK5

TẢI BỘ ĐỀ THI THẬT HSK5 MỚI NHẤT

TẢI SÁCH BÀI TẬP GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK5 QUYỂN HẠ (KÈM AUDIO)

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng