096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách bài tập HSK 标准教程(5下练习册) quyển hạ (Kèm Audio)

HSK5 标准教程练习册- Giáo trình chuẩn HSK5 Sách bài tập quyển Hạ được sử dụng đồng thời cùng cuốn Giáo trình chuẩn HSK5 quyển Hạ. Đây là cuốn sách có thể nói TỐT NHẤT HIỆN NAY trong việc tự học và luyện thi HSK5. Cuốn sách được Trụ sở của Học viện Khổng Tử/Hanban ủy quyền và cùng phát triển bởi Nhà xuất bản Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh xuất bản. Có kèm link download sách bên dưới 👇👇

Thông tin sách bài tập HSK 标准教程(5下练习册):

  • Tên sách: HSK 标准教程(5下练习册)
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 149

Giáo trình bao gồm 6 chủ điểm lớn, mỗi chủ điểm lại chia thành 3 chủ đề nhỏ tương ứng là các bài tập hỗ trợ trong quá trình học kèm file nghe , phần phụ lục của cuốn sách này cũng cung cấp các bài kiểm tra mô phỏng HSK (Cấp độ 5).

Cuốn sách sử dụng tư liệu từ những đề thi thật HSK 5 cung cấp những từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc vô cùng bổ ích, giúp các bạn không những nắm bắt từ mới mà còn nhận biết được một số mẫu câu hay liên quan đến chủ đề đã cho. Đặc biệt mỗi bài luyện tập đều được sắp xếp theo trình tự của một đề thi thật HSK5, giúp bạn làm quen với cấu trúc của một đề thi thật HSK5, từ đó luyện tập và tự đánh giá khả năng của mình.

Bằng cách sử dụng cuốn sách này, không chỉ người học có thể vượt qua kỳ thi HSK (Cấp độ 5) mà còn có thể cải thiện toàn diện khả năng và trình độ tiếng Trung của người học. Cuốn sách sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn tự luyện thi HSK5 cấp tốc.

Link download sách: Sách bài tập giáo trình chuẩn HSK5 – Quyển Hạ

Link download Audio: Audio Sách bài tập Giáo trình chuẩn HSK 5 – Quyển Hạ

Xem thêm

25 NGÀY CHINH PHỤC PHẦN VIẾT HSK5

CHINH PHỤC PHẦN ĐỌC HSK5

TỔNG HỢP ĐỀ THI THỬ HSK5

 

 

 

 

 

 

 

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng