096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách bài tập HSK 标准教程(5上练习册)quyển thượng (Kèm Audio)

HSK5 标准教程练习册- Giáo trình chuẩn HSK5 Sách bài tập quyển Thượng là phần mở rộng và bổ sung các bài tập trong sách giáo khoa, được sử dụng đồng thời cùng cuốn Giáo trình chuẩn HSK5 quyển Thượng. Cuốn sách được Trụ sở của Học viện Khổng Tử/Hanban ủy quyền và cùng phát triển bởi Nhà xuất bản Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh xuất bản. Có kèm link download sách bên dưới 👇👇

Thông tin sách bài tập HSK 标准教程(5上练习册):

  • Tên sách: HSK 标准教程(5上练习册)
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学
  • Số trang: 188

Mục đích cuốn bài tập là để sinh viên được đào tạo và cải thiện toàn diện và hiệu quả các kĩ năng Nghe- Đọc- Viết. Mỗi bài luyện tập đều được sắp xếp theo trình tự của một đề thi thật HSK5, giúp bạn làm quen với cấu trúc của một đề thi thật HSK5, từ đó luyện tập và tự đánh giá khả năng của mình.

1. Nghe. Phần nghe bao gồm ba dạng đề: chọn câu trả lời đúng trong đoạn đối thoại ngắn, chọn câu trả lời đúng trong đoạn hội thoại dài và chọn câu trả lời đúng trong bài luận.


2. Đọc. Phần đọc bao gồm chọn các từ hoặc câu thích hợp để điền vào chỗ trống của bài luận, chọn các từ cho sẵn trả lời phù hợp với nội dung của bài luận và đọc bài luận để chọn đáp án chính xác.


3. Viết. Phần viết bao gồm hai dạng đề: sắp xếp các từ để tạo thành câu và sử dụng các từ đã cho để viết đoạn văn.


Bằng cách sử dụng cuốn sách này, không chỉ người học có thể vượt qua kỳ thi HSK (Cấp độ 5) mà còn có thể cải thiện toàn diện khả năng và trình độ tiếng Trung của người học. Cuốn sách sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn tự luyện thi HSK5 cấp tốc.

Link download sách: Sách bài tập giáo trình chuẩn HSK5 – Quyển Thượng

Link download Audio: Audio Sách bài tập Giáo trình chuẩn HSK 5 – Quyển Thượng

Xem thêm

GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK5 QUYỂN HẠ (KÈM AUDIO)

SÁCH BÀI TẬP GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK5 – QUYỂN HẠ (KÈM AUDIO)

CẨM NANG ÔN LUYỆN HSK5-6

25 NGÀY CHINH PHỤC PHẦN VIẾT HSK5

TẢI SÁCH ĐỘT PHÁ ĐỌC HIỂU HSK5

 

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng