096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách luyện thi HSK5 21天征服新HSK 五级作写. 语法

Ôn thi HSK cao cấp trong vòng 21 ngày? Nghe có vẻ thật vô lý nhưng với cuốn sách “21天征服新HSK 五级作写. 语法 – Giáo trình 21 ngày chinh phục HSK 5 Phần Viết & Ngữ pháp ”  thì điều đó là hoàn toàn có thể. Đây là cuốn sách tham khảo mà ai cũng nên có khi ôn thi HSK cấp độ cao. Các bạn có thể tải sách 21 ngày chinh phục HSK5 phần Viết & Ngữ pháp ở link cuối bài viết 👇👇👇

Nội dung sách chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng Viết của bạn. Đúng như tên gọi 21 ngày chinh phục HSK5, nội dung sách sẽ được phân thành 3 tuần ứng với 21 ngày.

Thông tin sách luyện thi HSK 5 21 ngày chinh phục HSK5 phần viết và ngữ pháp:

  • Tên sách: 21天征服新HSK 五级作写. 语法
  • Nhà xuất bản: 外语教学与研究出版社
  • Số trang: 256

Tuần 1:

Chủ yếu nắm vững các từ loại trong tiếng trung và chức năng ngữ pháp của chúng. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành dạng bài tập tìm lỗi sai trong bài thi HSK.

Tuần 2:

Phần này cung cấp kiến thức cơ bản về các loại mẫu câu đặc biệt trong tiếng Trung để các học viên nắm vững ngữ pháp, cách sử dụng của dạng câu chữ 把,câu chữ 被,câu tồn hiện,…

Tuần 3:

Tăng cường đào tạo kĩ năng viết và phân tích các loại câu phức. Phần này sẽ cung cấp rất nhiều đề luyện viết mô phỏng đề thi viết HSK 5 để chúng ta luyện tập sát sao.

Giáo trình chia quá trình học tập thành 21 ngày (15 ngày học + 6 ngày ôn tập cuối tuần). Mỗi ngày học tương đương với một lần Mô phỏng quá trình học ngay trên lớp/ giảng đường, từ đó rèn luyện thói quen suy nghĩ bằng tiếng Trung của học sinh và cải thiện nhanh chóng khả năng viết của học sinh.

Đây là một cuốn sách rất thiết thực cho người nước ngoài học viết tiếng Trung, và nó là một trong những lựa chọn hàng đầu để ôn tập cho kì thi HSK mới của các viện nghiên cứu nước ngoài.

Link download sách: 21 Ngày chinh phục HSK5 phần Viết- Ngữ pháp

Xem thêm

GIÁO TRÌNH KIỂU MẪU HSK 5 THƯỢNG

GIÁO TRÌNH KIỂU MẪU HSK 5 HẠ

GIÁO TRÌNH TIÊU CHUẨN HSK 5 HẠ

CẨM NANG LUYỆN THI HSK5,6

TẢI BỘ ĐỀ THI THẬT HSK5 MỚI NHẤT

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng