096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải giáo trình tổng hợp luyện thi HSK1,2,3 HSK 初级改进版- 模拟试题集

HSK 初级改进版- 模拟试题集 là cuốn giáo trình tổng hợp ôn luyện HSK cho những bạn mới ôn luyện HSK cấp 1,2,3. Link download sách bên dưới bài viết 👇👇

Thông tin sách giáo trình tổng hợp luyện thi HSK1,2,3 HSK 初级改进版- 模拟试题集 :

  • Tên sách: HSK 初级改进版- 模拟试题集
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 216

Giáo trình gồm 4 phần tương ứng với 4 phần thi trong một bài thi HSK.

Phần 1: Ôn luyện phần Nghe

Phần nghe của một bài thi HSK cấp cơ bản sẽ bao gồm 2 dạng đề:

Dạng 1: Nhìn tranh, nghe và chọn đáp án tương ứng.

Dạng 2: Nghe hội thoại và chọn đáp án đúng

Ở mỗi dạng đề, giáo trình sẽ phân tích và đưa ra những tips làm từng dạng bài cụ thể cho các bạn. Đồng thời cuối mỗi dạng bài sẽ có phần bài tập ôn luyện chuyên sâu, giúp các bạn nắm vững bài luyện hơn.

Phần 2: Ôn luyện phần Nói

Phần nói của bài thi HSK cấp cơ bản sẽ gồm 3 dạng: Nhắc lại câu, hỏi đáp đơn giản và nói theo chủ đề. Đối với mỗi dạng của bài thi nói, giáo trình sẽ cung cấp dạng đề, một số câu hỏi cơ bản thường gặp trong kì thi để các bạn tự luyện nói, nâng cao khả năng phản xạ để các bạn tự tin hơn trong kì thi.

Phần 3: Ôn luyện phần Đọc

Phần 4: Ôn luyện phần Viết

Dạng đề phần Viết sẽ là điền từ hoàn thành câu và nhìn tranh viết. Giáo trình sẽ cung cấp đề mẫu để các bạn tự luyện tập.

Cuối mỗi bài giảng và đề ôn luyện sẽ có đáp án cụ thể, giúp các bạn kiểm tra và đánh giá năng lực của bản thân. Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả.

 

Link download sách: Giáo trình tổng hợp luyện thi HSK

Link download audioFile nghe Giáo trình tổng hợp luyện thi HSK

Xem thêm

BỘ ĐỀ LUYỆN THI HSK3 MỚI NHẤT – PHẦN 1

BỘ ĐỀ LUYỆN THI HSK3 MỚI NHẤT – PHẦN 2

TẢI SÁCH GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK3 (KÈM AUDIO)

TẢI TRỌN BỘ 600 TỪ VỰNG ÔN THI HSK3

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng