096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải giáo trình HSK5 quyển hạ HSK 规范教程 5(下)

Tiếp nối Giáo trình kiểu mẫu HSK5 quyển Thượng, HSK 规范教程 5(下)- Giáo trình kiểu mẫu hsk 5 quyển Hạ do Nhà xuất bản giảng dạy Hoa ngữ xuất bản. Có link download bên dưới  👇👇👇

Thông tin sách giáo trình HSK5 quyển hạ HSK 规范教程 5(下):

  • Tên sách: HSK 规范教程 5(下)
  • Nhà xuất bản: 华语教学出版社
  • Số trang: 160

Giáo trình tập trung vào các điểm ngữ pháp vô cùng quan trọng sẽ xuất hiện trong bài thi HSK5 và luyện nói các chủ đề cấp độ cao hơn liên quan đến đời sống, văn hóa, khoa học… của Trung Quốc. Giáo trình gồm 10 bài học với 10 chủ đề khác nhau. Mỗi bài chia thành 4 mục nhỏ, bao gồm:

Từ vựng: Ở phần này giáo trình sẽ cung cấp hàng loạt từ mới liên quan đến bài hội thoại. Vì HSK 5 là cấp độ cao nên lượng từ vựng cũng vô cùng phong phú, đòi hỏi bạn phải học tập tích cực và nỗ lực.

Hội thoại: Phần này sẽ cung cấp một bài hội thoại giữa các nhân vật về những chủ đề mà cuốn giáo trình sẽ giảng dạy. Hội thoại có lượng kiến thức nhiều, nếu biết ứng dụng trong quá trình giao tiếp sẽ nâng cao khả năng giao tiếp và để lại ấn tượng cho người bản xứ.

Thực hành trả lời câu hỏi : Dựa vào mẫu câu mà giáo trình cung cấp, người học sẽ luyện trả lời câu hỏi theo cấu trúc ngữ pháp được cho sẵn. Đương nhiên chủ đề cũng sẽ liên quan đến chủ đề của bài học.

Luyện tập: Phần này chắc chắn sẽ có rất nhiều bài luyện tập cả về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc theo đúng các dạng bài trong bài thi HSK 5 để bạn ôn tập lại bài sau cả quá trình học và làm quen với dạng bài thi hsk5.

Nhìn chung giáo trình trình bày khoa học, phù hợp với những bạn đang có nhu cầu ôn thi hsk5 và cả những bạn hứng thú với việc tự học tiếng Trung. Chúc các học tập tốt.

Link download: Giáo trình kiểu mẫu HSK 5 quyển Hạ

Link Audio: Giáo trình kiểu mẫu HSK 5 quyển Hạ

Xem thêm

NGỮ PHÁP HSK TINH GIẢNG TINH LUYỆN

TẢI SÁCH CHINH PHỤC PHẦN NGHE HSK5

TẢI SÁCH ĐỘT PHÁ ĐỌC HIỂU HSK5

TẢI BỘ ĐỀ THI THẬT HSK5 MỚI NHẤT

TẢI SÁCH BÀI TẬP GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK5 QUYỂN HẠ (KÈM AUDIO)

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng