096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải giáo trình chuẩn HSK5 quyển Hạ HSK 标准教程5下

HSK5 标准教程- Giáo trình chuẩn HSK5 (quyển Hạ) nối tiếp cuốn GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK5 quyển Thượng do Trụ sở của Học viện Khổng Tử/ HANBAN ủy quyền và cùng phát triển bởi Nhà xuất bản Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh xuất bản. Có kèm link download sách bên dưới 👇👇

Thông tin sách giáo trình chuẩn HSK5 quyển Hạ HSK 标准教程5下:

  • Tên sách: HSK 标准教程5下
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 160

Cuốn GIÁO TRÌNH TIÊU CHUẨN HSK 5 quyển Hạ với tổng cộng 6 chủ điểm lớn mỗi một chủ đề sẽ bao gồm 3 bài liên quan đến 3 phương diện khác nhau có liên quan đến chủ đề chính. Mỗi một bài lại chia thành 6 nội dung nhỏ hơn.

Cuốn sách được kèm theo một số lượng lớn các hình ảnh thực tế được in màu và file nghe, giúp học viên dễ dàng học tập kiến thức một cách sinh động mà không cảm thấy khô khan hay áp lực.

Phần 1: 热身- Khởi động: Đúng như tên gọi của nó, phần này chủ yếu để khơi gợi hứng thú của bạn đọc với chủ đề bài đọc. Nội dung sẽ bao gồm 2 phần nhỏ, hình thức biến hóa đa dạng. Khi thì là dùng hình ảnh để dẫn dắt đến các từ vựng có trong bài, khi thì ôn tập lại những từ vựng đã học có liên quan đến nội dung bài học, khi thì lại sử dụng hình ảnh dẫn dắt bạn đọc đến những nhân vật, sự kiện được nhắc đến trong bài v.v

Phần 2: 课文- Bài khóa: Phần này sẽ gồm bài khóa có liên quan đến nội dung bài. Sách còn cung cấp một lượng từ vựng khá lớn để học viên bổ sung thêm từ vựng trong quá trình học.

Phần 3: 注释- Chú thích: Phần này tập trung chủ yếu vào phần từ vựng. Nội dung chia thành 3 phần là giải thích từ, sự kết hợp giữa các từ và phân biệt cách dùng của 2 từ dễ gây nhầm lẫn.

Phần 4: 练习-Luyện tập: Phần này bao gồm 4 bài tập có liên quan đến phần từ mới và bài khóa. Hình thức bài tập vô cùng đa dạng, ví dụ như: chọn từ điền trống, chọn đáp án đúng, điền từ vào vị trí đúng v.v

Phần 5: 扩展- Mở rộng: Ngoài các từ vựng cơ bản, thì phần này sẽ cung cấp thêm cho các bạn các từ vựng có liên quan đến chủ đề của bài cũng như câu hỏi luyện tập giúp bạn ghi nhớ từ vựng 1 cách nhanh nhất.

Phần 6: 运用-Vận dụng: Ở phần này giáo trình sẽ cung cấp một chủ đề để người học tư duy, thảo luận, nêu ý kiến của mình. Phát huy khả năng tư duy logic, giải quyết vấn đề, luyện phản xạ nói, trau dồi khả năng giao tiếp.

Giáo trình sử dụng các câu hỏi thực tế của HSK 5 làm tài liệu cơ bản, với phong cách hài hước tự nhiên, thiết kế chương trình giảng dạy khoa học và nghiêm ngặt. Cuốn sách phù hợp với nội dung, hình thức và mức độ của các kỳ thi HSK 5. Nó được áp dụng cho các Học viện Khổng Tử ở các quốc gia khác, cũng như các tổ chức và cá nhân giảng dạy khác của Trung Quốc.

Cuốn sách lấy phương châm Tự học làm cốt lõi, chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho những bạn muốn tự học tập và ôn luyện HSK5, mở ra cơ hội du học và khám phá đất nước Trung Quốc tươi đẹp.

Link download sáchGiáo trình chuẩn HSK5 – quyển Hạ

Link File Nghe: Audio Giáo trình chuẩn HSK5 – quyển Hạ

Xem thêm

NGỮ PHÁP HSK TINH GIẢNG TINH LUYỆN

TẢI SÁCH CHINH PHỤC PHẦN NGHE HSK5

TẢI SÁCH ĐỘT PHÁ ĐỌC HIỂU HSK5

TẢI BỘ ĐỀ THI THẬT HSK5 MỚI NHẤT

TẢI SÁCH BÀI TẬP GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK5 QUYỂN HẠ (KÈM AUDIO)

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng