096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 05/04/2021 Chi tiết
Cơ Bản 10/04/2021 Chi tiết
Trung cấp 04/04/2021 Chi tiết
Nâng cao 04/04/2021 Chi tiết
HSK4 14/04/2021 Chi tiết
HSK4 16/04/2021 Chi tiết
HSK5 08/04/2021 Chi tiết
HSK5 12/04/2021 Chi tiết
HSK6 10/04/2021 Chi tiết
HSKK 10/04/2021
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách 21 ngày chinh phục HSK6 phần viết 21 天征服新HSK六级写作

Ôn thi HSK cao cấp trong vòng 21 ngày? Nghe có vẻ thật vô lý nhưng với cuốn sách “21天征服新HSK 六级作写 – Giáo trình 21 ngày chinh phục HSK 6 Phần Viết ”  thì điều đó là hoàn toàn có thể. Đây là cuốn sách tham khảo mà ai cũng nên có khi ôn thi HSK cấp độ cao. Các bạn có thể tải sách 21 ngày chinh phục HSK6 phần Viết ở link cuối bài viết 👇👇👇

Thông tin sách 21 ngày chinh phục HSK6 phần viết 21 天征服新HSK六级写作:

  • Tên sách: 21 天征服新HSK六级写作
  • Nhà xuất bản: 外语教学·与研究出版社
  • Số trang: 173

Nội dung sách chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng Viết của bạn. Đúng như tên gọi 21 ngày chinh phục HSK6, nội dung sách sẽ được phân thành 3 tuần ứng với 21 ngày.

Tuần 1:

Chủ yếu nắm vững kết cấu cơ bản, phương thức biểu đạt và cách sử dụng câu và liên kết câu trong tiếng Hán. Sử dụng các loại câu cơ bản như câu chữ 把,câu chữ 被… để diễn đạt ý tưởng, suy nghĩ của bản thân. Luyện tập nhìn tranh dùng câu ngắn để viết nội dung bức tranh, đây cũng là một dạng bài thi phần Viết trong các đề thi HSK.

Tuần 2:

Luyện viết cơ bản. Phần này chủ yếu hiểu kết cấu của đoạn văn, luyện cách viết các dạng đề thi HSK6. Đầu tiên, bạn phải đọc một bài viết trong 10 phút và ghi nhớ nội dung của cốt truyện, sau đó thuật lại nội dung của bài trong 35 phút, và phần viết phải có khoảng 400 từ. Trong quá trình này, “hiểu bài” và “ghi nhớ” là 2 yếu tố chính giúp bạn chinh phục dạng bài này.Sau mỗi bài, giáo trình sẽ hướng dẫn người đọc phương pháp, mẹo làm bài để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tuần 3:

Tăng cường đào tạo kĩ năng viết. Phần này sẽ cung cấp rất nhiều đề luyện viết mô phỏng đề thi viết HSK6 để chúng ta luyện tập sát sao.

Giáo trình chia quá trình học tập thành 21 ngày (15 ngày học + 6 ngày ôn tập cuối tuần). Mỗi ngày học tương đương với một lần Mô phỏng quá trình học ngay trên lớp/ giảng đường, từ đó rèn luyện thói quen suy nghĩ bằng tiếng Trung của học sinh và cải thiện nhanh chóng khả năng viết của học sinh.

Đây là một cuốn sách rất thiết thực cho người nước ngoài học viết tiếng Trung, và nó là một trong những lựa chọn hàng đầu để ôn tập cho kì thi HSK mới của các viện nghiên cứu nước ngoài.

Link download sách: 21 Ngày chinh phục HSK6 phần Viết

Xem thêm

SÁCH CHINH PHỤC PHẦN NGHE ĐỀ THI HSK6

BỘ ĐỀ LUYỆN HSK6 MỚI NHẤT

KINH NGHIỆM LUYỆN THI HSK6 ĐIỂM CAO

TẢI BỘ ĐỀ THI MÔ PHỎNG HSK6 SÁT ĐỀ THI THẬT NHẤT

TẢI BỘ 20 ĐỀ THI THỬ HSK6 MỚI NHẤT

TẢI TRỌN BỘ 5000 TỪ VỰNG LUYỆN THI HSK6

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng