096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải cuốn từ điển hình ảnh Trung Quốc

Bạn đang học tiếng Trung Quốc và bạn đang muốn tìm một quyển từ điển dễ dàng tra từ và có hình ảnh minh họa chân thực, dễ hiểu. Vậy thì cuốn 汉语图解词典- Từ điển hình ảnh Trung Quốc sẽ là cuốn sách hữu ích dành cho bạn đấy. Có link download bên dưới 👇👇👇

Từ điển này phân loại các từ theo chủ đề và giải thích các từ bằng đồ họa hình ảnh sinh động, giúp người học hiểu ý nghĩa của từ một cách vui vẻ và nhanh chóng, dễ dàng đạt được hiệu quả học tập và cung cấp một giải pháp toàn diện để loại bỏ các khái niệm truyền thống như khó học tiếng Trung Quốc…

Từ điển bao gồm 15 chủ đề lớn bao gồm tất cả các khía cạnh của cuộc sống hằng ngày và 142 chủ đề nhỏ, trong đó có khoảng 4200 từ phổ biến. Các chủ đề được phân chia chủ yếu theo Đề cương khóa học chung của Hanban.

Từ điển có hai đặc điểm: Thứ nhất, bộ sưu tập từ vựng không giới hạn trong việc thể hiện một nền văn hóa duy nhất- văn hóa Trung Hoa. Người học không chỉ có thể hiểu sâu hơn về văn hóa Trung Quốc và cải thiện ngôn ngữ Trung Quốc, mà còn sử dụng từ vựng trong cuốn sách để mô tả các hiện tượng văn hóa khác, thứ hai là xem xét cả truyền thống và hiện đại Trung Quốc, giới thiệu văn hóa truyền thống thông qua các chủ đề liên quan, đồng thời, giao lưu tiếng Trung Quốc đương đại.

Mỗi mục trong từ điển này bao gồm các ký tự tiếng Trung giản thể, giải nghĩa bính âm và tiếng Anh và số sê-ri được đánh dấu ở vị trí tương ứng trong hình. Bính âm dựa trên “Từ điển tiếng Trung Quốc hiện đại” (Ấn bản thứ 5) và “Từ điển chính tả Tân Hoa Xã”.

Chúc các bạn học tập tốt.

Link download: Từ điển hình ảnh Trung Quốc

Xem thêm

1000 CÂU CHUYỆN VỀ KÍ TỰ TIẾNG HÁN

30 NGÀY BỨT PHÁ TRƯỚC KỲ THI HSK

CHINH PHỤC NGỮ PHÁP HSK

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng