096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải bộ đề thi thật HSK5 của Hanban 汉语水平考试真题集 HSK 五级(2014版)

Chứng chỉ HSK chắc chắn không còn xa lạ đối với những ai đang học tiếng Trung. Để hoàn thành tốt bài thi với số điểm cao thì ngoài việc nắm chắc kiến thức ngữ pháp cũng như từ vựng cơ bản thì chúng ta phải luyện đề càng nhiều càng tốt. Chỉ có luyện đề thì chúng ta mới hiểu nội dung bài thi, cấu trúc đề và căn chỉnh thời gian thi cho hợp lý.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện mạnh mẽ của các thí sinh thi HSK toàn cầu, Trụ sở của Học viện Khổng Tử/ HANBAN đã xuất bản loạt bài thi chính thức của HSK5 (phiên bản 2014) và cho ra mắt cuốn sách 汉语水平考试真题集 HSK 五级(2014版)- “Bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK5 – Tuyển tập đề thi thật”. Có link download bên dưới 👇👇👇

Thông tin sách bộ đề thi thật HSK5 của Hanban 汉语水平考试真题集 HSK 五级(2014版):

  • Tên sách: 汉语水平考试真题集 HSK 五级(2014版)
  • Nhà xuất bản: 高等教育出版社
  • Số trang: 80

Giáo trình gồm 5 bộ đề thi thật HSK5 theo kết cấu : Nghe- Đọc- Viết, đáp án và file nghe tương ứng với các bộ đề thi. Đây là cuốn sách gối đầu giường dành cho những bạn muốn ôn thi HSK5 nhanh chóng và đạt điểm cao.Tổng hợp các đề thi thật giúp bạn làm quen với dạng đề thi, nội dung bài thi và cho bạn luyện tập làm bài thi. Giúp cho thí sinh có cơ hội trải nghiệm kì thi thực sự. Cung cấp đáp án các đề thi giúp bạn kiểm tra lại và tự đánh giá khả năng của mình.

Đây là một cuốn sách cần thiết để thí sinh và giáo viên hiểu nội dung của kỳ thi HSK5, phù hợp với những bạn muốn xin học bổng du học Trung Quốc.

Link download sách: Bộ đề thi thật HSK5 xuất bản 2014  

Link file nghe: Audio Bộ đề thi thật HSK5 xuất bản 2014

Xem thêm

25 NGÀY CHINH PHỤC PHẦN VIẾT HSK5

BỘ ĐỀ THI THẬT HSK5 MỚI NHẤT

CHINH PHỤC PHẦN ĐỌC HSK5

TẢI SÁCH BỘ ĐỀ MÔ PHỎNG HSK5 MỚI NHẤT

TẢI SÁCH CHINH PHỤC PHẦN THI NGHE HSK5

TẢI BỘ ĐỀ THI THẬT HSK5 MỚI NHẤT 2018

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng