096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
TẢI SÁCH CHINH PHỤC PHẦN VIẾT HSK5 – 攻略五级写作

Giới thiệu sách:

Sách chinh phục phần viết HSK5 – 攻略五级写作 là một cuốn sách cung cấp vô cùng chi tiết các dạng bài thường gặp và phương pháp làm từng phần trong bài thi viết HSK5. Cuốn sách sẽ giúp bạn xác định được trọng tâm kiến thức cần ôn thi, nắm chắc kỹ xảo giải các phần trong đề, nâng cao khả năng viết và luyện chuyên sâu kỹ năng làm đề.

 

Sách bao gồm 3 phần chính:

Phần 1: Giới thiệu khái quát về cấu trúc phần thi viết của HSK 5

Phần 2: Phần này dựa trên cấu trúc 3 phần của phần đọc là: sắp xếp lại câu theo đúng thứ tự, viết đoạn văn với các từ cho sẵn và nhìn tranh viết đoạn văn. Trong đó, mỗi phần sẽ có phân tích dạng bài, các phương pháp và kỹ xảo làm bài kèm ví dụ cụ thể.

 

Phần 3: 2 đề thi thử phần viết theo cấu trúc của Hanban với đáp án giải thích chi tiết, rõ ràng tiện lợi cho việc tra cứu, so sánh đáp án từ đó giúp bạn đọc làm quen với dạng đề thi, nâng cao kỹ năng làm bài.

Thông tin sách:

Tên sách: 新汉语水平考试 – HSK5级攻略: 写作

Nhà xuất bản: 北京大学出版社

Số trang: 133

Link tải: SÁCH CHINH PHỤC PHẦN VIẾT HSK5 – 攻略五级写作

Tiếng Trung Thượng Hải chúc các bạn ôn tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!

Xem thêm

TẢI SÁCH LUYỆN VIẾT HSK5 25 天攻克新 HSK5 级写作

TẢI BỘ 15 ĐỀ THI THỬ HSK5 SÁT ĐỀ THI THẬT

TẢI SÁCH CHINH PHỤC HSK5 PHẦN NGHE 汉语水平考试HSK5级攻略:听力

 

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng