096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Cẩm nang luyện thi HSK (bản mới) cấp độ 5 & 6

Thông tin sách cẩm nang luyện thi HSK (bản mới) cấp độ 5 & 6:

  • Tên sách: Cẩm nang luyện thi HSK (bản mới) cấp độ 5 & 6
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
  • Số trang: 367


Cẩm nang luyện thi HSK5,6
này là kim chỉ nam không thể thiếu cho các thí sinh tham gia kỳ thi HSK. Có link download bên dưới👇👇👇

Bởi vì:

Đây là cuốn sách hướng dẫn ôn luyện hsk5,6 được viết bằng TIẾNG VIỆT vô cùng dễ hiểu, dễ đọc, dễ ôn luyện.

Được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức luyện thi HSK ở các trường đại học.

Bám sát nội dung, phạm vi đề thi, biên soạn theo khung chương trình của Hanban Trung Quốc.

Hệ thống kiến thức một cách đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu, minh họa cụ thể.  Sách giúp phân biệt các từ loại: phó từ, liên từ, trợ từ,  từ gần nghĩa, đồng nghĩa, để không nhầm lẫn. Đi kèm với đó là các cấu trúc ngữ pháp +ví dụ thường dùng trong giao tiếp cũng như trong các bài thi HSK để các bạn dễ dàng nắm bắt và hiểu bài.

Cuối sách là hàng loạt các đề thi mô phỏng đề thi HSK5,6 để các bạn làm quen, nắm bắt cấu trúc đề và luyện tập giải đề. Các đề đều có đáp án và lời giải chi tiết để mọi người đánh giá trình độ của bản thân.

Quyển CẨM NANG LUYỆN THI HSK này chắc chắn sẽ giúp thí sinh vững bước vào phòng thi, đạt kết quả cao trong kỳ thi HSK.

Link download sách: Cẩm nang ôn luyện HSK5-6

Xem thêm

TẢI SÁCH ĐỘT PHÁ ĐỌC HIỂU HSK5

TẢI SÁCH CHINH PHỤC PHẦN THI NGHE HSK5

TẢI SÁCH BỘ ĐỀ MÔ PHỎNG HSK5 MỚI NHẤT

BỘ ĐỀ LUYỆN THI HSK6 MỚI NHẤT

SÁCH CHINH PHỤC PHẦN NGHE ĐỀ THI HSK6

TẢI SÁCH 21 NGÀY CHINH PHỤC HSK6

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng