096.558.4898 - 096.924.3163
Khóa học Khai giảng Bổ sung
Cơ Bản 04/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 12/05/2022 Chi tiết
Cơ Bản 20/05/2022 Chi tiết
Giao tiếp NC 08/05/2022 Chi tiết
HSK4 21/05/2022 Chi tiết
HSK5 14/05/2022 Chi tiết
HSK6 08/05/2022 Chi tiết
Biên Phiên Dịch 15/05/2022 Chi tiết
HSKK 10/05/2022
lichKhaiGiang-uudai
đăng kýtư vấn
Tải sách Ngữ pháp HSK tinh giảng, tinh luyện

Bạn đang muốn thi HSK? Bạn đang đau đầu vì những cấu trúc ngữ pháp? Bạn đang cần tìm một cuốn sách tham khảo về ngữ pháp để giải quyết nỗi lo khi kì thi đang đến gần. Vậy thì cuốn sách “HSK 语法精讲精练 – Ngữ pháp HSK tinh giảng, tinh luyện” chính là cuốn sách gối đầu giường dành cho bạn. Các bạn có thể tải Ngữ pháp HSK tinh giảng, tinh luyện ở link cuối bài viết.

Nội dung sách chủ yếu tập trung giải thích, phân tích 11 nội dung ngữ pháp có quan trọng lần lượt theo thứ tự lượng từ, phó từ, liên từ, giới từ, liên từ, trợ từ, động từ năng nguyện, từ trùng điệp, mẫu câu thường gặp, bổ ngữ, liên từ và câu ghép và trật từ từ. Mỗi một nội dung sẽ có phần tóm tắt lý thuyết ngữ pháp và bài tập với phần giải thích và đáp án chi tiết dễ dàng tra cứu.

Ngoài ra, sách còn đưa ra những tip nho nhỏ khi làm bài như: khi muốn nhấn mạnh tân ngữ, có thể dùng 对 để đưa tân ngữ lên trước.

Ví dụ:

他每天都很忙,不太关心孩子的学习。

→ 他每天都很忙,对孩子的学习不太关心。

Với ngôn ngữ dễ hiểu, cách thiết kế rõ ràng, khoa học với ví dụ sinh động, cuốn sách này sẽ giải quyết  những vấn đề có liên quan đến ngữ pháp mà bạn đọc gặp phải trong quá trình học tập cũng như ôn luyện.

Sách không chỉ phù hợp với các bạn có trình độ tiếng Trung từ sơ cấp đến trung cấp sử dụng để ôn luyện trước kỳ thi mà còn có thể trở thành cuốn sách tham khảo trong quá trình học tập hàng ngày.

Link download sách: Ngữ pháp HSK tinh giảng, tinh luyện

Tiếng Trung Thượng Hải chúc các bạn ôn tập hiệu quả và đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp tới!

Xem thêm

KINH NGHIỆM LUYỆN THI HSK6 ĐIỂM CAO

KHÓA HỌC LUYỆN THI HSK ĐIỂM CAO

TỔNG HỢP TÀI LIỆU LUYỆN THI HSK3

TỔNG HỢP TÀI LIỆU LUYỆN THI HSK4

TỔNG HỢP TÀI LIỆU LUYỆN THI HSK5

TỔNG HỢP TÀI LIỆU LUYỆN THI HSK6

Cảm nhận của học viên

Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớp vừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)

chuong
lịch khai giảng